Nhận xét truyện cho đến Khi Vật Đổi Sao Dời

Nhận xét truyện cho đến Khi Vật Đổi Sao Dời

Cô, một nhà văn trẻ thành đạt, có 1 cuộc sống thường ngày đáng mơ ước, dù sự nghiệp hay đời sống, cô đều rất chu toàn. Nhưng anh, một người sống trong bóng tối của bất hợp pháp, một kẻ không bao giờ gật đầu đồng ý một điểm yếu kém nào.

trình làng truyện cho đến khi vật đổi sao dời

Tác giả: Cô Tịch
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cho tới khi vật đổi sao dời

Ánh đèn lập loè, tiếng nhạc xập xình cùng màn vấu cột nóng bỏng che phủ không gian trong quán bar bậc nhất Thượng Hải.

Trường Tư Mộ trên tay xách một cái cặp táp black color thần bí đi vào trong quán bar. Nhìn quanh, không phát hiện hành tung lạ mắt nào, anh hiên ngang như không tồn tại gì đi thẳng về phía sân khấu.

Đông Khanh bên dưới nhìn trúng góc nhìn của Trường Tư Mộ lập tức hiểu ý liền rời đi, nhanh chóng chìm vào đám người nhảy nhót buông thả.

sau thời điểm Đông Khanh rời đi, Trường Tư Mộ mới cẩn thận bước về hướng phòng VIP của quán bar. Vẻ ngoài dù đc ngụy trang thanh trang cỡ nào thì Tú Hoa vẫn là quán bar tụ tập chơi bời, những member ra vào nơi đây hiếm kẻ không chơi bời hút chích, mà nếu như không cũng là kẻ của băng nhóm xã hộ đen. Khung cảnh mấy phần ảnh hưởng nhanh chóng trở thành một bộ phận nổi náo loạn nhất của thành phố Thượng Hải.

Anh Open, đôi ba cô tiếp viên ăn mặc quần áo xuề xòa vẫn ngồi kề bên ông chủ Ưu.

Lão ta là một trong những lão già ngoài ngũ tuần, kinh nghiệm trong giới không ít. Phi vụ làm ăn này quả thật mấy phần vô ích về phía Trường Tư Mộ.

Lão Trình nhắc anh rằng lâu nay làm ăn với ông chủ Ưu thường là người quen mới dễ đối phó. Mặc dầu Trường Tư Mộ cũng là một cấp dưới kinh nghiệm nhưng đứng trước sự xảo quyệt của ông chủ Ưu rất có sức uy hiếp.

tuy nhiên nhưng một chân đã đặt vào thì rất khó rút ra, thuận theo ý trời, Trường Tư Mộ lâu nay chưa chắc chắn sợ uy thế, mặc cái cái mạng què này cho ông trời xử trí vậy.

Ông chủ Ưu bụng phệ, da dẻ nhăn nheo khó nhìn, bật cười để lộ con mắt hình bán nguyệt, nhìn được rõ sự độc ác, cất giọng ồn ồn nói:

“Lão Trình này cũng thật quá đáng. Lần nào ship hàng tới cũng chính là tự tay giao, sao bây chừ lại cử người?”

Trường Tư Mộ thẳng thắn đáp:

“Trình Đại thật sự không hề Giao hàng tận chỗ, thật rất thiếu sót!”

>>> Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Người đứng lân cận ông chủ Ưu, dáng dấp cao lớn cùng chững chạc, độ cũng ngoài ba mươi, cung kính nói:

“Ông chủ! Vị này là Trường Tư Mộ, khét tiếng uy tín & cũng là thuộc hạ mục tiêu của Phượng Hoàng Lửa.”

Không sai! Anh là người thừa kế bang Phượng Hoàng Lửa.

người nào cũng biết Phượng Hoàng Lửa trung lập xưa nay, hỗ trợ & luân chuyển cocain trực tiếp từ Mêxico.

Ưu lão ngơ ngơ, ngạo mạn nói:

“Hàng?”

Trương Tư Mộ đăm chiêu:

“Ông chủ Ưu chớ vội, muốn nhận hàng thì phải bàn thảo chứ!”

Lão gật gù, búng tay. Tên thuộc hạ ngay lập tức mang ta một va li tiền, đem đề ra trước mặt anh. Trong phút chốc kinh nghiệm đã loé lên trong đầu anh một xem xét. Ông chủ Ưu vốn không phải là kẻ thuận tiện, đòi là sẽ có ngay. Việc này…có chút không phải chăng.

Ưu lão chưa chắc chắn được biểu cảm của anh là có ý gì. Có điều, miễn là là giao dịch bổ ích cho lão thì đều xuất sắc cả.

Trường Tư Mộ sau hồi lâu im re thì cất giọng:

“Ông chủ Ưu thật rất tinh tế. Nhưng làm sao tôi biết đấy là tiền thật hay giả. Ngộ nhỡ là giả thì tôi mất mạng cũng chẳng sao. Có điều danh dự của ông chủ Ưu đây mấy phần tổn hại. Đây dù gì cũng là phi pháp, chẳng ai bận tâm thật giả, quan trọng là ở nghĩa khí. Ông chủ cũng là kẻ nghĩa khí, dĩ nhiên mọi thứ đều chất lượng cao.”

Lão Ưu cười to, âm thanh như tiếng pháo, lắc khước từ trong xoe nói:

“Tên này được. Tư Mộ, tôi đánh giá cao đấy. An tâm, toàn bộ đều là tiền thật!”

Trường Tư Mộ chỉ gật đầu đồng ý, mở Vali tiền ra.

Anh không hẳn ngốc mà là sự thật nhận biết tiền thật giả vốn là sự của dòng sản phẩm móc. Nếu mà anh tỏ ý không tin có khi không thuận lợi ra khỏi nơi này được. Do vậy, còn nếu như không dùng biện pháp nào đó khiến cho lão sưu tự công nhận đó tiền thật hay tiền giả thì không thể cách nào khác, thực chất, để hắn tự nhận là biện pháp ít rủi ro nhất.

Giao cho lão Vali chứa cocain, Trường Tư Mộ mang đi Vali tiền ra phía bên ngoài.

Trong tiếng nhạc mỗi một khi một đắm chìm trong bãi hoang tàn của ăn chơi sa đoạ. Anh khuất dần nơi đám đông đang hò hét. Mà cũng cố ý tránh khỏi con mắt dò xét của cảnh sát đang theo dõi.

Cảnh sát ở thành phố này theo đuôi dai như đỉa, có điều sự uy hiếp cho Phượng Hoàng Lửa không gay gắt giống như các bang nhóm khác. Thuận mắt tìm Đông Khanh, Trường Tư Mộ trong đầu thầm nghĩ coi gái này chưa biết trốn ở nơi. Bảo rằng muốn đi theo tiếp ứng anh, nếu mà chạm mặt nguy khốn hai người còn hoàn toàn có thể tương trợ cho nhau. Biết thế quả nhiên anh cũng chẳng ngăn cản.

Hình như hành tung của anh cũng trở nên chú ta bởi những tên “cú”, có lẽ vậy là từ mà anh hình dung đc lũ cảnh sát dở hơi đó. Nhưng chắc hẳn rằng không dễ chơi như thế. Đông Khanh gửi tin nhắn cho anh bằng máy truyền tin đeo trên tay. Vốn đầu anh cũng thấy nghi ngờ về hành tung kì khôi của cảnh sát thời điểm ngày hôm nay. Không ngờ, đọc xong xuôi tin nhắn của Đông Khanh anh mới biết được kẻ mà người ta nhắm đến là mình.

Sớm đã có sẵn sàng, anh nhanh chân nhập cuộc vào một tổ người đang ăn uống ở kề bên.

Tiếng nhạc ngày 1 to hơn, màn múa cột của cô hoa hậu chuẩn bị bước đầu, không gian ngày càng náo nhiệt.

Thương Thanh Cầm cùng Sở Tiếu Anh ngừng trước quán bar Tú Hoa, kim đồng hồ đeo tay đã chỉ mười một giờ đêm. Sở Tiếu Ảnh chỉ muốn đi thẳng vào trong, dưới sự ngăn cản của Thương Thanh Cầm vốn dĩ đã sánh như sức người với sức trâu. Tiếu Hình ảnh còn say khướt kịch liệt đòi đi vào.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *