NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM 7DAYS COSMETICS

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM 7DAYS COSMETICSDẫn đầu trong sứ mệnh áp dụng các công nghệ hiện đại vào việc sản xuất mỹ phẩm, kết hợp với các hoạt chất thiên nhiên tinh túy. 7Days Cosmetics cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả sử dụng nhanh, an toàn và tiết kiệm.
Lịch sử hình thành và phát triển
Ngành hàng mỹ phẩm và dược mỹ phẩm tại Việt Nam trong những năm gần đây phát triển vô cùng nhộn nhịp, nhưng chất lượng và giá cả của nó thực sự khiến người tiêu dùng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn và phù hợp với bản thân mình.
Được thành lập vào ngày 27/04/2018 sau quá trình nghiên cứu và phát triển, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ 7Days Cosmetics là một trong những doanh nghiệp trẻ đi đầu trong sứ mệnh làm đẹp an toàn cho người phụ nữ Việt Nam
7Days Cosmetics được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, thấu hiểu được thị trường và chất lượng các sản phẩm hiện tại. Chúng tôi liên tục nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp vô cùng an toàn và hiệu quả.
Là nhãn hàng ra đời khi thị trường mỹ phẩm đang trong quá trình bão hòa, nhưng với định hướng mang đến cho người phụ nữ Việt Nam các sản phẩm làm đẹp chất lượng 7Days Cosmetics có một sức bật và sự phát triển không hề thua kém so với các hãng mỹ phẩm đã ra đời trước đó. Sau 6 tháng hoạt động và phát triển chính thức 7Days Cosmetics đã đưa sản phẩm của mình tới hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, một số nước đông nam á, với hệ thống đại lý lên tới 500 thành viên.
Để đạt được những thành tựu kể trên là do 7Days Cosmetics luôn chú trọng tới đến chất lượng tuyệt đối của sản phẩm, đào tạo chuyên sâu các kiến thức cho toàn bộ hệ thống đại lý, tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình.
7Days Cosmetics – Làm đẹp từ tâm
Khát khao mang đến một cuộc cách mạng mới , 7Days Cosmetics tiên phong dẫn đầu một con đường đầy chông gai và vô cùng thử thách. Với các sản phẩm đường dẫn mang lại hiệu quả cho những làn da bị tổn thương từ môi trường khói bụi, đến các làn da bị nhiễm độc bởi mỹ phẩm kem trộn kém chất lượng. 7Days Cosmetics đều có thể giải quyết tận gốc, trả lại cho người tiêu dùng làn da khỏe, sáng, và đầy sức sống.
7Days Cosmetics hiểu rằng giá trị cốt lõi của một thương hiệu đơn giản là tạo được nhiều niềm vui và tiếng cười cho nhiều người, tồn tại có ích cho toàn thể cộng đồng, đưa đến giải pháp hiệu quả cao hơn nhiều so với túi tiền mà khách hàng phải chi trả , đấy là con đường ngắn và nhanh nhất để phát triển bền vững và thành công.

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chicagorussianriders.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *