NGỤY TRANG HỌC TRA – Review Truyện – Chicagorussianriders.com

NGỤY TRANG HỌC TRA – Review Truyện – Chicagorussianriders.com

Các bạn đang theo dõi bài viết về NGỤY TRANG HỌC TRA – Review Truyện tại Chicagorussianriders.com. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện nhiều thể loại như đam mỹ, ngôn tình…NGỤY TRANG HỌC TRA – Review Truyện thuộc trong danh mục truyện đam mỹ, truyện gay, đồng tính nam với nhiều tình tiết hấp dẫn, các bạn cùng đón xem nhé, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

NGỤY TRANG HỌC TRA – Review Truyện

Văn án:

 

Tạ Du cùng Hạ Triều vốn là đại ca hai lầu Đông và Tây, đáng lẽ theo lệ thường nước giếng không phạm nước sông, nhưng lên đến lớp mười một, hai vị “thiếu niên phản nghịch” thuộc dạng phong vân trong trường không chỉ được xếp vào cùng một lớp mà còn trở thành bạn cùng bàn.

 

Hai tên này rõ ràng là học bá mà lại giả vờ làm học tra, diễn ngược diễn xuôi, cứ đến kì thi là tranh nhau hạng nhất đếm ngược, ngoài mặt thì ngày nào lên lớp cũng giả vờ chơi game, tỏ vẻ không tranh sự đời, sau lưng lại vụng trộm học tập. Sau đó… hai đầu gấu trường nói chuyện yêu đương. 

 

***

 

Trung học Nhị Trung có hai đại ca khối 10 nổi danh trong trường, một là Tạ Du ở lầu tây, một là Hạ Triều lầu đông.  

 

Tạ Du nổi danh từ “thành tích” lấy một chọi năm, đánh bọn kia tan tành mây nước. Thành tích học tập dở tệ, thái độ bất cần cũng khiến cậu trở thành đối tượng chú ý của thầy cô. Cậu cũng lạnh lùng vô cảm y như một khối băng, độc lai độc vãng trong trường như một con sói cô độc. Làm mọi người phải e dè. 

 

Hạ Triều lầu đông thì khá khẩm hơn một chút vì Hạ Triều rất hoà nhã, là một con sói mặt cười, bạn bè thành đống. Nhưng chiến tích bạo lực của Hạ Triều chắc chắn xếp trên Tạ Du – Hạ Triều đánh giáo viên. Lý do là do người đó dùng thái độ trịch thượng xem thường học sinh kém, vu cáo Hạ Triều mua đáp án trộm đề thi.  

 

Nhưng hai đại ca trường này có một điểm chung là học kém, luôn giữ vững ngôi vị số một và số hai đếm ngược của toàn khối. 

 

Sang năm lớp 11 chia lại lớp, hai học sinh nhất nhì khối đếm ngược này được xếp vào cùng một lớp khiến giáo viên chủ nhiệm lớp suýt khóc thét. 

 

Tạ Du và Hạ Triều được xếp ngồi cùng bàn với nhau vì đơn giản là không ai dám ngồi cùng hai người cả – sợ bị đánh lắm í. Nhưng sau một khoảng thời gian học cùng lớp, mọi người trong lớp nhận ra hai vị đại ca này không hề đáng sợ như lời đồn. Họ chỉ tẩn nhau chứ không tẩn ai khác cả. 

 

Hai người này chính xác là sinh ra dành cho nhau, chứ không có ai lại có thể gặp được nhiều sự trùng hợp như vậy. Cả hai đều vì những chuyện riêng trong quá khứ mà ép giảm thành tích của mình xuống, tranh nhau đứng chót. Còn nút thắt trong lòng họ là gì thì mọi người có thể tự đọc để hiểu rõ hơn. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Review Truyện)

 

Rồi vô tình hai người cùng chơi một game giải đề, giấu mặt ẩn danh tranh ngôi nhất nhì, không tiếc bỏ ra sự trẻ trâu để đấu đá nhau xem ai giỏi hơn.

 

Hai người đều giả dối với thiên hạ, sáng lên lớp ngồi chơi game rồi ngủ, tối về lại thức đêm làm bài luyện thi nâng cao. Đến kì thi là lại làm theo kiểu đáp án đúng là né, cò kè so điểm tranh hạng nhất nhì đếm ngược. Nhưng chung quy công phu giả dối của Tạ Du vẫn kém Hạ Triều một bậc.

 

Hai cá tính khác biệt hoàn toàn ấy vậy mà dần dần nảy sinh tình cảm, từ tình cảm bạn cùng bàn thăng hạng lên thành tình cảm gà bông, quấn quýt gay cấn đến không thể nào gay cấn hơn. Quá trình phát triển tình cảm vô cùng tự nhiên, kiểu tự nhiên cái va phải tình yêu vậy đó.

 

Đến khi xác định tình cảm cả hai người vẫn không biết người kia giấu tài. Khi đó vấn đề được đặt ra là: Bạn trai không thích học hành thành tích chót (áp chót) khối thì phải làm sao? Đến một ngày hai vị trẻ trâu này ở trong game thách đấu hẹn gặp đối thủ, định quyết chiến một trận ngoài đời, đến lúc gặp mặt mới vỡ lẽ ra. Cả hai đều kiểu wtf? 

 

Cuối cùng khi mọi nút thắt trong lòng cả hai được gỡ bỏ, họ lại “sống thật” với mình, bắt đầu tranh ngôi nhất nhì không đếm ngược, làm cho bạn bè trường lớp thầy cô gia đình họ hàng có một phen hú hồn. 

 

Tình cảm của Tạ Du và Hạ Triều cứ yên bình êm ả từ đầu đến cuối, từ lúc quyết định bên nhau là đã xác định sẽ đi cùng người kia đến hết cuộc đời.

 

Mình đánh giá cao truyện này vì tình tiết không hề “lãng xẹt”, tính cách nhân vật hài hước, bối cảnh thanh xuân tươi trẻ đầy hoài bão. Truyện cũng miêu tả đầy đủ các khía cạnh tâm lý của tuổi trẻ, những vui buồn áp lực của độ tuổi từ cấp ba chuyển cấp lên đại học. Nói chung là gu mình, nhiệt liệt đề cử nhe.

____

 

“.”: Trích từ truyện.

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban

 


Tag: NGỤY TRANG HỌC TRA – Review Truyện
Xem thêm: Đọc truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *