Một số thông tin về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp ở Hà Nội

Một số thông tin về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp ở Hà Nội

Bạn có đang cần tiền? Bạn muốn đầu tư kinh doanh lớn hoặc nhỏ, để cứu giúp người thân qua cơn hoạn nạn. Hay chí là để mua quà tặng ai đó.

Bạn muốn vay tiền, nhưng lại sợ gặp phải những cơ sở cho vay lấy lãi cắt cổ. Đến ngày đáo hạn, sẽ bị những giang hồ cộn cán đến đe dọa đòi tiền.

Đừng lo, hãy để chovayhanoi giúp bạn giải quyết vấn đề, bạn sẽ có tiền ngay trong một nốt nhạc. Xem ngay bài viết này để biết những thông tin về dịch vụ cho vay lãi suất thấp ở Hà Nội.

Xem thêm>> https://camdochovay.com/cam-do-xe-o-to-tra-gop-tai-ha-noi

Định nghĩa cầm đồ là gì

Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ cầm đồ. thì bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng. Cầm đồ thực chất là một hình thức cho vay tín dụng. Mà bên cho vay sẽ cung cấp cho bên vay một số tiền. Có thể ngang bằng hoặc ít hơn so với giá trị của tài sản mà bên vay mang đến. Sau đó sẽ tính lãi định kỳ.

Hiện nay dịch vụ cầm đồ cho vay lấy lãi đang là một ngành rất hot, được nhiều người quan tâm. Bạn chỉ cần lên google gõ cụm từ ““cầm đồ cho vay tiền mặt”, ngay lập tức sẽ thấy hàng trăm kết quả tìm kiếm hiện ra.

Nổi trội lên trong số đó, là chovayhanoi.com. Một trong những cơ sở cầm đồ cho vay uy tín nhất tại Hà Nội.

Khi bạn cần cầm ô tô, cầm xe máy hay thậm chí là cầm cố tài sản khác. Hãy đến ngay với chúng tôi. Chovayhanoi đã có thâm niên nhiều năm trong nghề, mức độ uy tín cực cao. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong. Bảo đảm không một vết xước sau khi hoàn tất thủ tục cho vay.

Cầm xe máy

Phương tiện đi lại phổ biến nhất của người dân Việt Nam là xe máy. Nên đã chẳng ai còn xa lạ gì đối với việc cầm cố xe máy.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cầm xe máy tại chỗ chúng tôi. Phương tiện của bạn sẽ được niêm phong trên từng cây số. Để hoàn tất thủ tục cầm xe máy, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– Giấy đăng ký xe

– Chứng minh nhân dân của chủ xe

– Cuối cùng là hộ khẩu để hoàn tất hợp đồng

Cầm ô tô

Nếu bạn đang cần mở một cơ sở kinh doanh, bạn cần số vốn lớn hơn nhiều so với một chiếc xe máy. Bạn hoàn toàn có thể xem xét đến phương án cầm ô tô.

Xem thêm>> https://camdochovay.com/dich-vu-cam-do-xe-o-to-lai-suat-thap

Đây là một giải pháp rất dễ dàng và gọn lẹ. Bạn sẽ có tiền ngay sau  15 phút. Bởi hình thức cầm cố ô tô, rất có uy tín đối với ngân hàng. Thủ tục cho việc cầm ô tô như sau:

– Chứng minh nhân dân của người đi cầm đồ

– Đầy đủ giâý tờ xe (tài sản của người đi cầm)

– Hổ khẩu thường trú(cả bản photo lẫn bản chính để tiện cho việc đối chiếu)

– Giấy tạm trú, tạm vắng nếu bạn là người ngoại tỉnh

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn hoặc ly hôn)

Còn nếu đối tượng vay là công ty thì cần phải có những giấy tờ sau:

– Xác định mẫu dấu và mã số thuế

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty

Trên đây là những thông tin tham khảo về 2 loại hình cầm đồ cho vay phổ biến nhất ở Việt Nam. Trong những kỳ tiếp theo. Chovayhanoi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 loại hình thức cầm đồ nữa là cầm sổ đỏ và cầm xe ô tô trả góp. Hãy chú ý đón xem nhé.