Máy tỉa lông mũi cao cấp 3 chức năng Panasonic Nhật Bản ER-GN10

Máy tỉa lông mũi cao cấp 3 chức năng Panasonic Nhật Bản ER-GN10Máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 là máy tỉa lông mũi cao cấp của Panasonic. Máy độ rung nhẹ giúp mát xa mũi một cách an toàn, dịu nhẹ…. Là sản phẩm làm đẹp tiện lợi với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho bạn có được sự tự tin lịch lãm từ hiệu quả thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại.

Máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng, đồng thời thuận tiện khi mang theo trong những chuyến du lịch xa nhà. Với máy tỉa lông mũi cao cấp của Panasonic này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như độ thoải mái, tiện dụng mà máy mang lại. Đặc biệt, vào những buổi sáng vội đi làm, bạn chỉ cần mất vài giây là có thể cắt tỉa được lông mũi mình để có ngày làm việc thoải mái.

Máy tỉa lông mũi Panasonic ER-GN10 Nhật Bản có lưỡi dao cắt nằm trong ống thép hình trụ cắt cực êm. Máy nhỏ gọn hiện đạ, chế độ rung nhẹ khi hoạt động giúp massage mũi một cách an toàn thư giãn. Cấu tạo chống thấm nước giúp bạn thoải mái sử dụng với vòi nước mà không cần phải sợ bị hư hỏng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Kích thước: chiều cao 12,7 × chiều rộng 2,6 × chiều sâu 3.2cm
Trọng lượng: 46 g (bao gồm pin)
Chất liệu Chất liệu: ABS
Nước sản xuất: Nhật Bản
Phụ kiện: bàn chải làm sạch
Nguồn: DC1.5V (1 pin AA alkaline)
Số ngày sử dụng: khoảng 1 năm mỗi tuần một lần cho 90 giây sử dụng

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chicagorussianriders.com/category/cong-nghe/

One Comment

  1. Cu den Nguyen

    gia nhieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *