Màu sắc nào phù hợp với chòm sao Kim Ngưu nhất?

Màu sắc nào phù hợp với chòm sao Kim Ngưu nhất?

Màu sắc nào phù hợp với chòm sao Kim Ngưu nhất?

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Tính cách chăm chỉ, chuyên cần, cần cù chuyên cần của Kim Ngưu hợp với những gam màu trầm, đưa đến sự ấm áp & một sự minh chứng và khẳng định.

Tổng quan về chòm sao Kim Ngưu (20/4−20/5)

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Kim Ngưu là chòm sao đứng số 2 trong tầm tròn hoàng đạo sau cung Bạch Dương, chòm sao này nhận được sự bảo vệ từ Sao Kim – chòm sao biểu trưng cho việc gợi cảm, cho tình yêu, cho việc và lắng đọng và cho lòng tin nghệ thuật và thẩm mỹ.

Bất kỳ là chàng trai hay cô gái thì những người thuộc cung Kim Ngưu đều phải có điểm chung là vô cùng hiền khô, có năng khiếu sở trường thẩm mỹ.

mặc dù thế họ cũng khá bướng bỉnh, cố chấp nhưng làm việc có đam mê. trong các việc cũng tương tự trong cuộc sống thường ngày, họ rất siêng năng, có ý thức, thao tác có kim chỉ nam, hành động theo chiến lược, có sự góp vốn đầu tư suy nghĩ, có ham mê, họ kiên trì, điềm tĩnh và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, vô cùng cẩn trọng.

Trên phương diện tình cảm, không những các chàng trai mà cả các cô gái đều rất thành thật, chân thành, đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người đó, tuyệt đối không tồn tại sự dối gian. Họ luôn mong đối phương được niềm hạnh phúc & sẽ tự dằn vặt bản thân nếu lỡ khiến đối thủ buồn bực hay tổn thương.

Kim Ngưu còn là một người giàu tình cảm, biết yêu thương, đồng cảm & chăm lo thâm thúy tới người khác. Họ rất có thể dành hàng giờ chỉ để ngồi & lắng nghe người khác sẻ chia tâm sự. rất có thể Tóm lại Kim Ngưu là những người dân rất an toàn và tin cậy.

Kim Ngưu hợp với màu gì nhất?

Tính cách siêng năng, chịu khó, cần mẫn cần mẫn của Kim Ngưu hợp với các gam màu trầm, mang đến sự êm ấm và một sự khẳng định chắc chắn. Vì là cung mệnh mang yếu tố Đất nên Kim Ngưu thích hợp với màu hồng, xanh lục, vàng. màu vàng có tác dụng tăng sự kiên trì, giúp các chú bò lấy lại cân đối & cảm xúc được bao quanh, bảo vệ.

red color tượng trưng cho việc rực rỡ, nóng nảy chưa hợp tới tính cách điềm đạm, kiên trì của Kim Ngưu, không dừng lại ở đó, gam màu nóng này sẽ khiến Kim Ngưu dễ mất bình tĩnh và dễ nổi giận hơn nên đây sẽ là màu mà bạn cần tránh xa.

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu trong những năm 2017

Những năm 2017 này, màu sắc lộc may với Kim Ngưu chính là hai màu hồng đào và tím. với sự khỏe khoắn và đậm chất ngầu và cá tính cứng rắn của chính bản thân mình, màu hồng đào sẽ tạo ra động lực lành mạnh và tích cực để bạn có 1 sự bứt phá mới trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường. ngoài ra, vốn kết nối với sao Kim nên màu hồng đào còn là khuôn mặt cho tình yêu, có chức năng lan rộng trái tim & chữa lành vết thương trong tình yêu của những Kim Ngưu. Nó làm các chú bò cảm thấy tự tin vào giá trị của mình. & mang đến các cảm hứng thanh thản, nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Màu tím là gam màu trầm & nó sẽ giúp đỡ bạn trở nên chín chắn, đĩnh đạc, những chàng trai thì lịch sự hơn, còn các cô gái thì quyến rũ hơn.

Trong thời điểm này, Kim Ngưu chớ nên sử dụng các sản phẩm có màu xanh lá non vì gam màu này dễ làm cho bạn thỏa mãn nhu cầu và an phận, lâu dần có thể trở nên lười biếng và chây lỳ.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *