Mang Lịch Sử Việt Nam Vào Board Game, Sử Hộ Vương Khiến Cá Mập Đại Chiến | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 2
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.
Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh
@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media
source: https://chicagorussianriders.com
Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/
Thắng Trương
Con bé này đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.
Đoàn Văn Hồng
Bắt chước y hệt Nhật với Tàu mà to mồm quá, đúng là nói đạo lý thì sống như… còn cãi tay đôi, dù sao cũng đạt mục đích là quảng cáo game, nhưng sẽ không bao giờ được cấp phép.
Dương Thanh Hải
Đề nghị nói ko với game Sử Hộ Vương vì con xuân tóc đỏ này
Tiến Minh
Lịch sử mà m đòi biến tấu hả mợi…vớ vẩn
Khải Nguyễn
Cho nguoi choi sua roi se khinh thuong lich su a
Béo Hạnh
ai từ cậu vàng qua đây
LOC DO TAN
Troi oi lich su 5 diem ma noi yeu lich su nhin nhu mangan vay may ban nen qua duoc moi xem ho lam lich su nha
Dong Le
Tao vừa thấy một ng con gái vn vừa xấu vừa ngu mà lỳ như con bò.
Đức Dũng Nguyễn
làm về lịch sử Việt Nam nhưng mặc kimono Nhật 🙁
Ngô Mẫn
5:54 từ cậu vàng 1977 đến:)))
Luân Nguyễn
Mả mẹ 2 con chó này
ken kho
Mình cảm nhận được shark liên và shark hưng thật sự giận tới đỏ mặt tía tay
Tự Do Nguyễn
Mục đích là đúng rồi nhưng hình ảnh phải đúng lịch sự
Tự Do Nguyễn
Quan trọng là hình ảnh
Hau Betrung
Không lên sharktank có thể sẽ bán lậu đc thêm vài trăm bản, chứ giờ bộ văn hóa ko bao giờ để yên !
Le Quang
thật sự là Nguyễn Ánh đánh bại Nguyễn Huệ đó Shark Hưng!! haha
Bùi Thủy
sặc …thua! góp ý mà rống cổ lên cãi .Game này mà để nhân rộng không khéo hư một bộ phận nhỏ thế hệ trẻ sau này ?? thích câu nói của Shark Hưng ghê
tri minh
lần đầu tiên không đồng ý với shark Việt….sao lại nói thay đổi hình ảnh theo thị trường được….cái gì phải ra cái đó chứ…nvat của lịch sử mà s thay đổi đc….vếu bự, 6 múi ???
Trí Nguyễn
Dù sao thì cũng như mình chơi game 3Q thui. Chỉ là game này card ko hay
thi chi nguyen
shark thủy là shark j v mn
Tien Ton
Mình cũng là một người yêu thích lịch sử VN. Mình thật sự ko chấp nhận dc những vị anh hùng dân tộc của chúng ta lại biến thành người nhật người trung… hết sức là vô lý vì lịch sử VN mà lại vẽ ra ko phải người VN.
Nhựt Toàn
Có ai từng nhìn thấy Quan Công chưa ?
Trên game nào mà ko vẽ giống nhau đâu.đều râu dài,mặt đỏ,áo xanh lá cầm cây đao.
Nước ng ta biết tôn trọng bản sắc dân tộc ng ta.
Còn đây là lai căn,nhìn giống manga nhật,lai lai trung quốc vậy VIỆT NAM đâu ra
Vũ Anh Cường Đào
Tao xin chúng mày ! Óc con chó
Ngọc Diệp Đặng
Từ facebook qua đây t muốn đấm vào mỏ con nhỏ kia đã xấu ngu nói ngang không biết tiếp thu lại còn mất dậy… (Xấu quá nói không hết )… xem phát ức chế.
bodoivietnam7
bố thằng oắt con. 5 năm đọc sách làm cố vấn lịch sử. mà làm ra hình tượng nhân vật lịch sử như 1 đám du côn, gái ngành thế kia ak.
Phong Trần Gia
Yu-ghi-oh vẫn hay nhất
Hung Nguyen
Con bé này đã xấu người lại xấu luôn cả nết
Binh KE
5:52
Nguyen Nguyen
Ngạo mạn 🙂
Duy Nguyễn
Này phải gặp shark Bình … cho bớt ngáo
Huyền Trần
C liên luôn lo cho con cháu.E tôn thờ c.đất nước hòa bình nhờ có nhiều người như c.E không làm được như c.
Huyền Trần
A hưng nói chính xác quá.
Huyền Trần
Hình tướng phản ảnh phẩm chất bạn ơi
Huyền Trần
Hay.đối đáp hay.
Nghị Dương
Nhìn Nguyễn Huệ mà liên tưởng tới Zoro trong One Piece
Quyet Nguyen
Bộ game rất mâu thuẫn với lịch sử, và chưa chắc thằng đó giỏi sử, và điều qtrọng hơn nội dung lịch sử đưa vào game có độ chính xác cao hay ko
huyền nguyễn
Hỏi chút giờ ms xem. Cty này sập chưa vậy
Thị Thúy Hồng Ngô
Đã sai còn bảo thủ
mai anh
Cái con áo đỏ gân cổ lên cãi ngứa cả mắt. Thái độ quyết định thành công…