List truyện ngôn tình hiện đại đã hoàn thành hay nhất

List truyện ngôn tình hiện đại đã hoàn thành hay nhất

Bàn về “Truyện ngôn tình hiện đại hay” thì có vô vàn truyện. Tuy nhiên, mình sẽ tổng hợp “list truyện ngôn tình Hiện đại hay” cần trải nghiệm dựa theo lượt vote nhé!

Dưới đây đều là những siêu phẩm truyện/ tiểu thuyết ngôn tình hay, truyện đã hoàn thành tuyệt vời, thu hút độc giả nhiều nhất trong năm 2019. Hi vọng thanh lịch năm 2020 fan ngôn chúng ta sẽ được đọc phổ biến cuốn truyện hay, chất lượng và hấp dẫn như vậy.

Những siêu phẩm truyện hoàn thành ngôn tình hay, tuyệt vời, thu hút độc giả

CƯNG CHIỀU CÔ VỢ QUÂN NHÂN

Tác giả: Huỳnh Hạ
Thể loại: hiện đại, quân nhân, trùng sinh, nữ lưu manh x nam biến thái, sủng, HE.
Tình trạng: Đang ra
Vote: 4.79/5

Văn án

1.1


Một vụ ám sát, một lần trùng sinh. Nàng từ sát thủ hàng đầu với biệt danh là Số 1, phát triển thành tân binh yếu, nhát gan của nước Z. Khoan đã, từ đạo chích biến thành tân binh? Tình huống hình như mang gì đó sai sai.

Kiếp trước, chị là sát thủ tinh nhuệ nhất trong đội lính đánh thuê, nhưng sau cùng lại đi đời vì một phát súng của một tên nội gián. Kiếp này, nàng trọng sinh trong thể xác của một nữ tân binh bỏ đi, thay đổi vận mệnh, căn nguyên cuộc sống lưu manh ngông cuồng.

Nghe đồn, em là kẻ ngang ngược trong doanh trại, ko coi quân luật ra gì.

  • Hahaha, ỷ mạnh hiếp yếu là quy tắc của em.

Nghe đồn, em không hề có ý thức tập thể, cần không ai dám hợp tác với em.

  • Hahaha, hành động một mình là bản lĩnh của chị.

Nghe đồn, cô là thê tử của vị thiếu gia ốm yếu đuối tật nguyền của nhà họ Hoắc.

  • Hahaha, kẻ nào nói lăn ra đây cho cô, chị cần giết kẻ đó!

Anh là Nhị thiếu tàn phế của nhà họ Hoắc mà cả thành phố A đều biết. Nhưng, đa số người lại không biết, anh chính là con rồng trong thế giới ngầm. Lần đầu gặp gỡ em, anh nở nụ cười cợt hứng thú, lần thứ hai bắt gặp mặt, nàng khiến anh buộc phải nhướng mày. Lần thứ ba cứu vãn cô, anh vừa giận vừa yêu mến.

  • Ừ thì… thật ra hương vị cũng được, chỉ là khá “cay”.

Nghe nói, nước Z mang một đội quân thần bí, không biết chủ là ai. Nghe nói, người đó hành tung bí ẩn, quỷ ko biết, thần không hay, cực kỳ ngông cuồng, tác phong làm cho việc kỳ quái. Nghe nói, người này là đối tượng truy nắm của rộng rãi nước chỉ muốn giết càng sớm càng thấp.

Các bạn mang thể đọc truyện tại đây nhé: “CƯNG CHIỀU CÔ VỢ QUÂN NHÂN

VUA MUA SẮM TAM GIỚI

Tác giả: Mộc Tử Hạc
Thể loại: tiên tiến, tu chân đô thị, CP, tình yêu, shopping, huyền ảo, hài hước.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.97/5

Văn án

2-1


“Sinh viên học viện Hoa Hạ – Lý Hạo bỗng dưng bị bạn gái đá. Vì sao? Vì cậu chỉ là gã đàn ông nghèo, bán hàng online, bán những món mỹ phẩm bình kém cỏi, ko được như người ta đi cực kỳ xe, sắm đồ hiệu. Thế rồi bỗng dung, Hạo Tử hiểu ra ra điện thoại mình kết nối được với… Hằng Nga ở cung trăng. Hằng Nga tậu hàng cho cậu xong còn quay lại, giới thiệu cho cậu thêm mối khác. :)))

Nhờ sở hữu những vụ thương lượng tìm bán với người của Thiên giới, Minh giới mà Lý Hạo mang thể sắm về bí kíp võ công, thuốc quý, những kiến thức Trung y cao thâm. Cũng từ đó, cậu được bao người sang trọng vây quanh, được bạn học ngưỡng mộ.

“Công ty đa quốc gia mang là gì?! Lý Hạo cậu đây bán hàng xuyên Tam giới!”

Hãy nhanh xem truyện để đọc những câu chuyện cực kỳ thú vị và hấp dẫn nhé!

NỮ VƯƠNG THỜI THƯỢNG

Tác giả: Đậu Ta rất Bận
Thể loại: Ngôn tình tổng tài, showbiz, nữ cường sáng suốt, hoán đổi linh hồn, oan gia, hài, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.96/5

Văn án

3


Thịnh Kiêu Dương đang trên đường đi bắt gian, đột nhiên, một phụ nữ ôm mặt khóc nức nở chạy vọt ra, ầm một tiếng, cả thế giới đều chao đảo.

Thịnh Kiêu Dương thức tỉnh trong thân xác của Từ Kiều Kiều – em nữ sinh không tiền, không khí chất. Vậy là từ giờ thiên kim tiểu thư sống trên đỉnh cao danh vọng sẽ sống trong hoàn cảnh túng quẫn ư?

Sốc, hoang sở hữu, kiêng dè, mờ mịt? Không, Thịnh Kiêu Dương bình tĩnh đến bất ngờ. Em nhanh thích nghi hoàn cảnh, ví như cuộc sống trước đây của Từ Kiều Kiều ko rẻ, chị sẽ khiến nó vươn lên là huy hoàng từ đây. Thịnh Kiêu Dương chị từ trước đến nay, trong từ điển không bao giờ có hai từ: khuất phục. Mối thù của má ruột, sự phản bội của người tình, thêm cả người bố cực phẩm của thân xác này, Thịnh Kiêu Dương sẽ trả lại bằng hết. Thịnh Kiêu Dương bước từng bước vào giới giải trí, mở đầu bằng chương trình truyền hình thực tế “siêu mẫu quốc gia”.

Những âm mưu thủ đoạn của giới Showbiz em không hãi, kẻ hai mặt chị lại càng ko chấp, nhưng… Thẩm đại ma vương thì sao? Đó là bóng ma tâm lý đè nặng chị từ thuở thơ bé, nàng trốn anh ta còn hơn chuột trốn mèo, nhưng tại sao anh ta cứ như âm hồn vất vưởng, không buông tha cho cô?

Câu nói cửa miệng của Thịnh Kiêu Dương là: “Đoán đọc”. Được, hãy cùng đoán trải nghiệm con đường của Thẩm Kiêu Dương đi sẽ huy hoàng đến mức nào?!Ai muốn nhảy hố thì nhảy luôn đi nha, truyện hay ít sạn siêu ưng ý xem giải trí đấy! :)))

THIÊN KIM BÁO THÙ

Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan
Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, trọng sinh, rửa tội, hài hước, sủng, tổng tài, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.98/5

Văn án

4-2


Truyện xoay quanh nữ chính Lâm Sở Sênh, một cô tiểu thư nhưng sống trong một tổ ấm ko hạnh phúc khi bố cô đi ngoại tình và đem về một người má kế sắm toàn bộ bí quyết để hãm hại phụ mẫu con chị. Má cô ko thể gượng dậy nổi khỏi những mưu kế cũng như sự xa lạ của ba chị và bà qua đời để lại hai chị nàng Lâm Sở Sênh bơ vơ trong một gia đình có thể bị hãm hại bất cứ khi nào.

Sau bao mưu kế hãm hại của mẹ kế thì em trai chị mất tích trong khi đó Lâm Sở Sênh may mắn trốn thoát.

Năm năm sau, Lâm Sở Sênh phát triển thành một người thành công, hoa lệ và đặc trưng là bản lĩnh hơn để bắt đầu rửa tội những con người ko bằng cầm thú là phụ mẫu kế và ba nàng, những người đã cướp đi hai người quan trọng nhất cuộc đời chị. Mặc dù trên con đường trả thù của mình, Lâm Sở Sênh gặp gỡ vô vàn những khó khăn nhưng chị luôn sở hữu Thẩm Mạc – chủ tịch của Thẩm thị và là một gã đàn ông đã yêu chị từ kiếp trước đến mãi kiếp này, tậu đa số phương pháp để sở hữu thể ở kế bên và giữ an toàn cho cô.

Thiên Kim rửa tội là một bộ truyện với lối đi tương đối đặc trưng khi xen lẫn với một câu chuyện tình cảm ngọt ngào, hài hước và rất thú vị là những mưu mô, toán tính vô liêm sỉ của những nhân vật phản diện tạo buộc phải một câu chuyện hấp dẫn từ đầu đến cuối.
Bạn mang thể xem truyện tại đây: “THIÊN KIM BÁO THÙ

VẲN PHÒNG PHẤN HỒNG

Tác giả: Ly Hoa
Thể loại: tiên tiến, nữ cường, hiện thực, tiểu tam.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.97/5

Văn án

5-2


Bạn mang thấy hạnh phúc không? Người yêu, bạn đời của bạn sở hữu chung thủy với bạn không?
Bạn bị cướp đi hạnh phúc, bị tước đoạt niềm vui?

Người bạn nghĩ rằng yêu mình, mến mình cuối cùng lại là những người chẳng ra gì.
Bạn sẽ đau khổ tới mức suốt ngày rửa mặt bằng nước mắt, nhịn nhục nhìn chúng tình cảm bên nhau? Hay bạn lựa chọn trừng phạt kẻ bạc tình?…

giả dụ bạn thấy đau khổ, thấy căm hận, ví như bạn ko cam lòng, ko muốn những kẻ khốn nạn mỉm cười sung sướng…

Vậy thì hoan nghênh bạn tới với Văn phòng Phấn Hồng!

Nữ chính Phương Hiểu Hiểu mở một văn phồng đặt tên là Phấn Hồng, chuyên nhận các phi vụ báo thù tình cũ, do người bị phụ bạc ủy thác.

chị sở hữu phương pháp dạy dỗ đám tra nam tiện nữ, tiểu tam của riêng mình, xua tan nỗi đau trong lòng người bị phản bội. Chị trừng phạt những kẻ ngoại tình, để bọn họ nhận ra sai lầm của mình, hối cải, biết quay đầu là bờ!

Các bạn hãy đọc nàng ấy khiến cho bằng cách nào nhé, link đọc truyện tại đây: “VĂN PHÒNG PHẤN HỒNG

HỨA VỚI EM MỘT ĐỜI HOA NỞ

Tác giả: Ngòi Bút Trung Hoa
Thể loại: tiên tiến, sủng ngọt, thanh xuân vườn trường, sư đồ luyến, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.92/5

Văn án

6-2


Hà Mạn Mạn là một nàng học viên mạnh mẽ, to lên trong tình thương bao vây của cha và nỗi đau về sự phản bội của người mẹ ko thể nào phai nhạt trong lòng, đã nổi tiếng hùng biện trong truyền thuyết của trường Đại học A.

Lục Ly, anh chàng giảng viên đại học đúng đắn, hóm hỉnh, miệng sắc như dao, nhưng luôn có trong mình một vết thương âm ỉ mãi ko lành.

Thế giới rộng rãi to, gần 7.7 tỷ nhân khẩu. Gặp được một người yêu bạn và bạn cũng yêu lại, cứ như kỳ tích. Nhưng thế giới lại quá nhỏ, hai người vô tình hôm nay vì tranh nhau một cái bóng đèn, hôm sau đã phát triển thành thầy trò, sau đó thu hút lẫn nhau.

Giữa hai người ko mang muôn vàn cách trở, nhưng muốn vượt qua ranh giới vai vế buộc phải một quyết tâm siêu lớn.

Dù vậy, chị vẫn nguyện tiêu dùng hầu hết tình yêu của mình để lấp đầy khoảng bí quyết ấy. Nhưng Mạn Mạn nào mang ngờ dù có một bề ngoài được ước ao, sở hữu khả năng và hậu thuẫn chắc chắn, nhưng thực ra Lục Ly đã sớm sa vào vực sâu ko đáy, điều duy nhất em có thể khiến là phát triển thành ngọn nến dẫn đường cho anh thoát khỏi bóng đêm u tối, anh dạy em kiên cường, chị cho anh hy vọng.

Mỗi khi thu qua đông đến, họ vẫn nương tựa bên nhau cùng ngắm hoa nở hoa tàn.

Hứa với chị một đời hoa nở.
Trao cho anh một kiếp ấm êm.

Các bạn có thể xem truyện tại đây: “HỨA VỚI EM MỘT ĐỜI HOA NỞ

ĐÁM CƯỚI HÀO MÔN

Tác giả: Anh Vũ Tắm Trăng
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, sủng, ngược nhẹ (ngược trước sủng sau), thanh xuân, thâm tình, hào môn thế gia.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.98/5

Văn án

7-1


Câu chuyện tình yêu cổ tích của một chàng hoàng tử cùng nàng bé lọ lem.

Hai con người, hai tính bí quyết, hai thế giới khác nhau, nhưng vì chữ duyên mà hài hòa với nhau đặc trưng là nữ đuổi bắt nam.

Hà tổng tài cao ngạo giá lùng khiêm tốn vs Hạ Diệu Diệu, dân đen nơi phố chợ rẻ tầm thường.

cô không biết địa vị cao quý địa vị trẻ trung khác người của anh, cho buộc phải theo đuổi anh.

Anh biết nàng sống khó khăn, tính toán chi li từng chút, nhưng vẫn muốn thử nghiệm.
cô tưởng rằng mình chỉ sở hữu được một con thuyền nhỏ bé, nhưng rất bất ngờ đó lại là loại du thuyền hào hoa trẻ trung, chẳng những vậy còn là bản số lượng mang hạn đóng gói đẹp đẽ.

Nhưng đau lòng thay, nàng lại coi chiếc du thuyền hào hoa đó như chiếc lá cây mục nát ko còn lạnh trị mà đá văng.

Đau lòng hơn thế, đa dạng năm sau, phần lớn người chờ thất nàng hối hận, đau khổ không muốn sống nữa.

Nhưng xin đừng giậu đổ bìm leo được không! Giả dụ chị biết anh giàu sở hữu thì em mang đá anh không? Em sẽ bám chặt lấy anh ấy chứ! Sao đến lượt ai thừa tương đối nói nhảm! Hiện tại nhắc đến những chuyện này còn mang tác dụng gì, đã bao nhiêu năm trôi qua rồi, ngày nay nàng đã mang bạn trai mới, nhà còn một đống người trông đợi vào đồng lương của cô, những năm tháng phong hoa tuyết nguyệt đó đều đã thành quá khứ sau lưng.

Liệu sau này, họ mang quay lại với nhau không hay vì thực tế khoảng cách địa vị mà bỏ lỡ nhau. Bạn hãy khám phá tại đây nhé: “ĐÁM CƯỚI HÀO MÔN

VỢ BOSS LÀ CÔNG CHÚA

Tác giả: Hoa Nhị Bảo
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, xuyên không (từ cổ đại về hiện đại), sủng ngọt, hài, HE.
Tình trạng: Hoàn
Vote: 4.96/5

Văn án

8.1


Cảnh Y Nhân, vị công chá 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên, “bỗng một ngày đen trời” bị Hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vì tội là yêu nữ họa quốc rồi xuyên không thành vợ 19 tuổi của tổng giám đốc tập đoàn Lục thị.

Đây là đâu? Đám độc phụ mặc đồ tang tóm em uống thuốc này là định độc chết em lần nữa sao? Em là hoàng hoa khuê nữ, sao đột nhiên lại vươn lên là đàn bà đã mang chồng? Càng khó hiểu hơn là sao hoàng đế cữu cữu lại phát triển thành phu quân chị thế này?

Nơi kỳ lạ này sở hữu thật rộng rãi thứ mà cô ko biết, đèn ngủ ở đây thổi không tắt, bị yêu mến sẽ bị đưa vào “kỹ viện”, thêm cả chuyện “dì cả” tới thì cứ tới thôi, sao chị lại bắt buộc loại thứ “rất thấm, rất thoáng, siêu mềm mại” để làm cho gì?

Một ngày sang trọng trời, bà bà xã mà Lục Minh – tổng giám đốc tập đoàn Lục thị anh chán ghét, đang muốn tậu cách ly dị cắt tay tự tử. Sau khi tỉnh lại, cô trở nên một người ngây đần ko hiểu sự đời, gây cho anh biết bao phiền toái. Nàng đang cố ý giả vờ ngu ngu hay đã biến thành một người khác rồi?

Để anh “rét mướt lùng” quan sát đã.

xoàng thì mọi người hay trải nghiệm các nhân vật xuyên từ tiên tiến về cổ đại thì trong câu chuyện đó nữ chính lại từ cổ đại xuyên về hiện đại thì liệu em mang thích nghi được cuộc sống này hay không?

Mời các độc giả tác phẩm phản xuyên tại đây: “VỢ BOSS LÀ CÔNG CHÚA

Trên đây là list truyện ngôn tình đã hoàn hay nhất hiện nay. Hãy theo dõi và đọc truyện online cùng Truyện 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *