List truyện h nặng hay nhất và hấp dẫn nhất hiện nay

List truyện h nặng hay nhất và hấp dẫn nhất hiện nay

Hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn list truyện H nặng hay nhất, với khả năng làm bạn mất máu ko kiềm chế được đấy.

1. Bà xóm, ngoan để anh sủng em

Tác giả: Tô Cẩn Nhi

THể loại: Ngôn tình hiện đại H+, nữ cường thông minh

Trong các bộ truyện của Tô Cẩn Nhi dĩ nhiên không thể thiếu những tình tiết H++ làm độc giả phun máu mũi. Lãnh Diễm là thủ lĩnh đứng đầu trong cả hai giới hắc — bạch, nhưng đứng trước Nghiêm Hi lại bộc lộ bản tính nguyên thủy của một chàng trai. Anh thậm chí ko khống chế nổi dục vọng của tự thân và “ăn” cô ngay trong bệnh viện. Anh ghen với Lý Duệ Thần, anh ghen với Chu Khải — người từng được coi là bạn trai cô. Lãnh Diễm chăm chỉ “cày cấy gieo mầm” trong cơ thể Nghiêm Hi chỉ để đòi một danh phận khi đứng quanh đó cô. Mình thật sự như đi lạc vào một thế giới khác khi xem Bà làng, ngoan ngoãn để anh sủng em! Những yếu tố H trong bộ truyện này ko xuất hiện quá dày đặc, không bị tóm tắt một cách tục tĩu mà sở hữu tính nghệ thuật là thế mạnh cho tác phẩm này.

Review yếu tố ở đây nhé:Review Bà xóm, ngoan ngoãn để anh sủng em

2. Lục Yên, anh yêu em

Tác giả: Kinh Chập

Thể loại: Ngôn tình H nặng trĩu, thanh xuân vườn trường, nữ truy nam, cường cường, 1×1, 3S, 21+, HE

Review:

Là một câu chuyện tình ấm áp và đáng yêu nhưng cũng ko tầm thường phần sắc, Lục Yên, anh yêu em kể về một cô nàng Lục Yên trên con đường đuổi bắt chồng mình — Tạ Đạo Niên. Lục Yên có một tổ ấm thiếu vắng bóng cha, nhưng ko do vậy mà cô mất đi niềm vui. Dưới sự giáo dục “nuôi thả” của người mẹ mạnh mẽ, cô cũng dần trở nên một người cực kỳ mạnh mẽ, đơn giản và phóng khoáng. Năm 19 tuổi, lần đầu rung động đó là lúc cô nhìn Tạ Đạo Niên ngồi sau bàn tính. Trái ngược với Lục Yên, Tạ Đạo Niên từ nhỏ đã bị cha giáo dưỡng nghiêm ngặt. Tình yêu đơn thuần của họ như trái táo cấm, vừa sang trọng đẽ vừa tràn ngập hấp dẫn dụ dỗ người ta phạm tội. Tình tiết truyện hấp dẫn, cảnh H cũng được mô tả khía cạnh và rất nóng bỏng, Lục Yên, anh yêu em là cuốn truyện sắc nữ ko thể bỏ qua.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/luc-yen-anh-yeu-em/

3. Dư Sinh

Tác giả: Gia Bất Hối

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến H nặng trĩu, ngụy incest, đại thúc — loli, tình chung hữu độc, ngược nhẹ, sủng, 21+, 1×1, HE

Review:

Tên truyện Dư Sinh được ghép từ hai diễn viên chính Dư và Cố Thần Sinh. Năm đó, tại kinh đô ánh sáng Paris, họ là hai người xa lạ bất ngờ gặp, giây phút ngồi cộng nhau, nói chuyện với nhau đã kết thành tình một đêm khó quên. Không nghĩ đến một năm sau họ gặp gỡ nhau lại là trên bàn cơm gia đình, Cố Thần Sinh trở thành “chú út” của cô. Truyện ko sở hữu tiểu tam, ko có nam phụ, không cẩu huyết, cả hai đều tinh khiết, nói chung là ngắn gọn, nhẹ nhàng, H chất ngập mặt. Đề cử!

link đọc truyện: https://truyen24.top/du-sinh/

4. Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến H nặng nề, đại thúc — loli, cường thủ đoạt hào, 1×1, ngọt sủng, HE

Review:

Nữ chính Trần Úy Lam là một con ngớ ngẩn trong nơi nương tựa mà cả xã xã đều biết. Thực ra cô không hề ngu, chỉ mang điều đơn giản, ít nói và ko thích giao thiệp với người khác thôi. Một buổi tối mùa đông năm cô 15 tuổi, căn nhà xiêu vẹo rách rưới của cô đón một gã đàn ông cao to anh tuấn, nghe đồn là bộ đội xuất ngũ. Người đàn ông này chính là nam chính Tằng Trạm. Nam chính vô cùng biến thái, rất biến thái, vô cùng lưu manh, rất vô sỉ :))) hắn dụ nữ chính về thành phố với mình, nuôi em to rồi ăn tinh khiết em luôn. Truyện hay, “thịt” ngọt, cộng với độ biến thái của nam chính mà đa dạng lần muốn cười phun nước bọt. Đề cử!

Link đọc truyện: https://truyen24.top/cam-thu-nuoi-nhot-co-gai-nho/

5. Y sĩ, giúp em

Tác giả: Thư Thư

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến H nặng nề, ngọt sủng, 1×1, HE

Review:

Truyện kể về quá trình trịnh bệnh của một anh chàng thầy thuốc tâm lý trẻ trung zai biến thái ngầm và bệnh nhân là một băng sơn mỹ nữ bị lãnh cảm.Không mang nhiều tình tiết máu chó, truyện tập trung cảnh H hơn cần ko nên lo không có “thịt” ăn. Một trong những “món ăn tinh thần” để thỏa mãn cơn thèm “thịt” của sắc nữ. Nam chính và nữ chính cũng hơi dễ mến đấy nha.

Trên đây là list truyện h nặng hấp dẫn và cuốn hút nhất hiện nay. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *