Lang thang Sài gòn ✅ Chợ Kim Biên Chợ lớn Chợ bán sỉ lớn nhất Sài gòn ngày nay

Lang thang Sài gòn ✅ Chợ Kim Biên Chợ lớn Chợ bán sỉ lớn nhất Sài gòn ngày nay•Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
•Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan thực hiện video khám phá chợ kim biên chợ lớn và đây cũng là ngôi chợ bán sỉ lớn nhất sài gòn ngày nay với cảnh nhộn nhịp mua bán chợ sỉ sài gòn. Sunny Doan mới anh chị và các bạn ghé thăm tượng khổng tử trên đường hải thượng lãn ông chợ lớn ngày nay (xưa kia là duong khong tu cho lon). Sunny doan làm video này ghi kỷ niệm nhiều anh chị xa sài gòn để anh chị hình dung sài gòn ngày nay ra sao và đặc biệt là anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sài gòn ngày nay như thế nào. Sunny Doan muốn ghi lại hình ảnh sài gòn thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa và nay mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay để anh chị xa sài gòn nhìn lại và xem cảnh sài gòn ngày nay.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Lang thang Sài gòn – Chợ Kim Biên Chợ lớn – Chợ bán sỉ lớn nhất Sài gòn ngày nay

Thânái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chicagorussianriders.com/category/bat-dong-san/

16 Comments

 1. Mai Dinh

  Thanks

 2. Chi Tran

  Chợ tử thần là đúng hơn vì đã bán bít bao nhiều chất hoá học đọc hại pha vào thức ăn và thức uống cho người dân Vn.

 3. Lanthi Nguyen

  Giải tỏa các chợ trời xung quanh Saigon như Huỳnh Thúc Kháng, Tôn Thất Đạm,,,, dời vào xây dựng chợ Kim Biên 1969…

 4. sam dien

  thank you sunny

 5. hong lan le

  Chao Sunny, Hom nay la ngay chu nhat thoi tiet tai Saigon qua tuet voi, chuc Sunny weekend vui ve va cam on ve lip  video moi Chợ Kim Biên Chợ lớn Chợ bán sỉ lớn nhất Sài gòn ngày nay .

 6. van bien Hoang

  VIET-NAM khong co ky quan trong the gioi , nhung lai la mot quoc gia hoi tu nhung tinh hoa cua the gioi!!! tu nhung dan toc da sac mau ,den nhung cong nghe ky thuat da quoc gia!!!VIET-NAM la tieu diem "FOCUS" cua the gioi hom nay*****the new system is the focus of controverso*****viet nam rat tuyet voi doc dao va phong phu , dang de ton vinh ,,,

 7. Toan Truong

  Em co ah ban chuyen ban luoi danh ca ngay duong Minh Phung (cho ban nuoc sam)

 8. Hung Ly

  Chao Anh Sunny Doan, Chuc Anh nhieu suc khoe va cam on Anh. Tiem luoi Nguyen Ut ngay xua la mot phan nho cua xuong xa bong CO BA VIETNAM.

 9. VanGiai Do

  Cám ơ n bạn Sunny đã quay tượng Khổng tử vì ngày xưa mỗi lần vào chợ Lớn chơi là mình đi ngang tượng này. Chợ Kim Biên vẫn như cũ nhưng dân chơi cầu Ba Cẳng thì không còn. Chợ Kim Biên nổi tiếng bán Mỳ Chính để làm gia vị nhưng vì nhập từ Trung Quốc không bảo đảm. Nơi phát xuất làm gia vị là hãng International Flavor & Flagrance company, New Jersey USA chuyên chế 3 cái F*** đó là flavor, fragrance and flower (color). Đưa một sample của phở ngon nhất Sàigon vào máy Spectrum Analysis sẽ cho ra kết quả frequency peaks, rồi từ đó chuyên viên sẽ tìm ra hương vị, mùi vị và màu đặc sắc của nó. Trung quốc copy and paste châm, chỉa, chẩu chạy và không có cơ quan thực phẩm chứng thực như FDA của Mỹ kiểm soát an toàn thực phẩm cho con người…
  Người Trung quốc đã quên Khổng tử dạy học để phân biệt đâu là đúng, đâu là sai để tõ đức sáng của mình. Đại học chi đạo, tại minh minh đức, tại thân dân, tại chí ư chí thiện. Còn Sunny nên tập mủi đánh mùi ( Flagrance detective) đi. Chúc Sunny đi câu cá vui vẻ nha.

 10. Hi Le

  Tks Sunny

 11. Con bo Cuoi

  Sunny đi chơi vui vẻ nhe ,

 12. Chị ba vàng ngọc tư bản official

  Quay máy gì màu tuyệt đẹp a oi

 13. Larry Lee

  sao Sunny mua do ko tra gia vay ? hoac la so gia tiem khac.

 14. Son Luong

  Ông "BỐng xà Ban " ơi, ngoài cầu ba cẳng, khu chợ Kim Biên khi xưa còn có cong ty xà bông Trương văn Bền, thương hiệu " cô ba xà bông " một người đẹp hoa hậu đầu tiên VN 1865. Theo tài liệu thì cô Ba đẹp quyến rủ, lại quý phái nữa. Những năm 60s trước mặt building có hình cô ba lớn đẹp.

 15. Long Huynh

  Ngay moi nhieu niem vui Sunny!

 16. Dung Doan

  sunny lam on cho minh hoi rap hat Huong Duong bay gio dau roi ,hoi toi con nho cung thuong coi phim o rap HD lam sunny

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *