Làm sao để phòng tránh bệnh vặt ở trẻ?

Làm sao để phòng tránh bệnh vặt ở trẻ?– Bên cạnh việc tăng chiều cao, cân nặng cho bé, thì vấn đề tăng cường hệ miễn dịch trước nguy cơ ốm vặt của trẻ luôn là mối quan tâm của rất nhiều bậc ba mẹ hiện nay. Vậy có thức ăn hay thuốc nào giúp trẻ tăng sức đề kháng hay không? Hãy cùng lắng nghe lời khuyên từ BS.Lưu Thị Mỹ Thục (Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện nhi Trung Ương Hà Nội) các mẹ bỉm sữa nhé!
———————————————————————-

– Vào những thời điểm giao mùa hay thời điểm xảy ra dịch bệnh là cơ hội ưa thích cho các mầm bệnh tấn công hệ miễn dịch yếu ớt của trẻ nhỏ. Vậy để bảo vệ sức khỏe cho con các mẹ cần giữ nguyên tắc vàng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”:

– Bên cạnh đó 80% miễn dịch cơ thể trẻ nằm ở hệ đường ruột, bằng cách “ăn sạch, uống sạch”. Chế độ dinh dưỡng cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng giúp gia tăng hàng rào miễn dịch ở trẻ được tốt hơn.

– Các mẹ hãy duy trì cho bé bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời. Vì sữa mẹ có chứa kháng thể Lactoferrin được ví như hệ thống phòng thủ lại các tác nhân xâm nhập, giảm nguy cơ mắc bệnh. Kháng thể Lactoferrin cũng có trong sữa ở động vật có vú nhưng với hàm lượng thấp hơn so với ở người.
———————————————————————-

Mẹ hãy comment bên dưới hoặc nhận hỗ trợ tư vấn về Sữa Dê Công Thức DG tại:
☎ Hotline: 028 7779 1179 hoặc 028 7779 108
📍 Hệ thống phân phối sữa dê DG Chính hãng:
📍 Cập nhật tin tức mới nhất trên fanpage:
✔ ĐẶT MUA GIAO HÀNG TẠI NHÀ MIỄN PHÍ:

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chicagorussianriders.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *