Khu du lịch Bãi Cháy – Cầu Bãi Cháy nhìn từ trên cao

Khu du lịch Bãi Cháy – Cầu Bãi Cháy nhìn từ trên caoMột khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đó là khu du lịch Bãi Cháy – Vịnh Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh , một phong cảnh hùng vĩ trên núi dưới biển , bãi tắm ,hàng trăm khách sạn sang trọng hiện đại sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa trong và ngoài nước .Đến với trung tâm du lịch Bãi Cháy – Hạ Long, gia đình bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời về địa điểm tham qua như bờ biển Bãi Cháy, chợ đêm Hạ Long, Cầu Bãi Cháy. Đầu tiên là địa điểm không thể bỏ lỡ khi thăm quan nơi đây.

Với một vị trí đắc địa sát ngay bờ vịnh Hạ Long, bãi biển ở khu du lịch Bãi Cháy chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách nơi đây. Bãi Cháy vốn chỉ là bãi biển nhân tạo nhưng lại trải dài rộng rãi và đẹp một cách tự nhiên nên đã chinh phục được rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Đặc biệt, với những ai có sở thích tắm nắng hay nghịch cát thì Bãi Cháy càng trở nên lý tưởng: bãi cát ở đây dài hơn 500m và rộng hơn 100m.

Sát bên bờ vịnh là màu xanh trầm ngâm sương gió của hàng phi lao điểm trên màu trắng phơi phới của dải cát dài tạo nên một cảm giác bình an, thư giãn một cách nhẹ nhàng. Hãy ngả lưng tận hưởng ánh nắng vùng vịnh hay thong dong dạo trên bãi cát dài trong khi những đứa trẻ say mê thích thú nghịch cát. Đây thật sự là nơi hoàn hảo để gắn kết yêu thương, gắn kết gia đình.

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chicagorussianriders.com/category/du-lich/

3 Comments

 1. game play

  du lich bai chay dep qua

 2. Popuas Popuas

  Sehr schön Danke

 3. Татьяна Татьяна

  Красота и музыка обалденная 🎵🎶🎹🎼👏👏👏
  Спасибо 👍👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *