Kem bôi Explaq có tác dụng hỗ trợ điều trị vẩy nến như thế nào? TS. Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn

Kem bôi Explaq có tác dụng hỗ trợ điều trị vẩy nến như thế nào? TS. Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnKem bôi Explaq có thành phần chính là chitosan – polysacarit được tinh chế từ vỏ tôm, các loài giáp xác, có tác dụng ức chế sự chết tế bào, tăng cường tái tạo da, làm trơn, mịn da,…các tác dụng này càng được tăng cường khi kết hợp với cao phá cố chỉ, cao lá sòi, cao ba chạc giúp giữ ẩm cho da, chống viêm, chống dị ứng. Sản phẩm Explaq được coi là công thức chuyên biệt giúp loại bỏ vẩy da ở những bệnh vẩy nến, á sừng,… ngăn chặn vẩy da tái phát. Trong nội dung video dưới đây, TS. Nguyễn Thị Vân Anh sẽ tư vấn cụ thể về thành phần, tác dụng của kem bôi Explaq trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh vẩy nến, chúng ta cùng theo dõi nhé.
———-
Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài 18006107 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc 0916755060/ 0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutrivaynen, #benhvaynen, #vayda, #lupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #sanphamdanhchonguoibilupusbando, #sanphamdanhchonguoimacbenhtumien, #taysachvay, #minlanda

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *