Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hyundai GDS thương mại và Isuzu Tis

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hyundai GDS thương mại và Isuzu TisGiới Thiệu Bộ Phần Mềm Tặng Kèm GDS Thương Mại và ISUZU TIS | OBD VIỆT NAM

—————————
►Phần Mềm ISUZU TIS
Thời gian qua các Kỹ thuật viên OBD Việt Nam đã xây dựng ra một chương trình phần mềm tra cứu, với tên gọi: ISUZU TIS, với mục đích là giúp cho Anh/Em kỹ thuật chúng ta có thể tiện lợi hơn trong việc sửa chữa cũng như tra cứu các thông tin cần thiết liên quan đến tất cả các loại động cơ của hãng ISUZU.

Bản ISUZU TIS này hỗ trợ tài liệu liên quan đến động cơ của ISUZU: Như là động cơ 4HK1, 4JJ1, 6HK1, 6WG1, 6WF1, 6UZ1 dành cho các động cơ trên các dòng xe tải 12V, 24V, đầu kéo, máy công trình, máy phát điện… và các động cơ liên quan đến ISUZU có thể tra cứu và sử dụng tra cứu một cách dễ dàng.

Là phần mềm tra cứu chuyên hãng cho các động cơ của ISUZU, nên nó có rất nhiều chức năng nổi bậc trên các dòng động cơ này.
►Link Bài Viết ISUZU TIS :
—————————
► Phần Mềm GDS Thương Mại
Phần mềm Hyundai Kia GDS là phần mềm chuyên hãng của Hyundai và Kia với đầy đủ tính năng của phần mềm chuyên hãng. Phần mềm GDS là một trong số ít phần mềm vừa có tính năng chẩn đoán vừa có tính năng tra cứu. Vì phần mềm hỗ trợ thông tin tra cứu cực kỳ đầy đủ nên có dung lượng cực lớn lên đến hàng trăm GB. Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, OBD Việt Nam sẽ giới thiệu đến Khách hàng tất cả thông tin chi tiết về Phần mềm GDS Thương mại 2019.

►Link Bài Viết GDS Thương Mại :
►Hotline : 0913 92 75 79 – Mr. Cường

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chicagorussianriders.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *