Hướng dẫn nhận biết bệnh lý BÁN HẸP BAO QUY ĐẦU – Bs Sắc nam học – Bv Việt Đức 2019

Hướng dẫn nhận biết bệnh lý BÁN HẸP BAO QUY ĐẦU – Bs Sắc nam học – Bv Việt Đức 2019Paraphimosis là tình trạng hẹp bap quy đầu thường ở type III, khi đó, lộn BQĐ xuống được dưới rãnh quy đầu nhưng không thể tự tuột lên được, đặc biệt khi dương vật cương. Nếu không được can thiệp sẽ dẫn tới thắt nghẹt dòng máu tới quy đầu.
Trong trường hợp đấy, đây sẽ là một cấp cứu ngoại khoa, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra thâm, tím, hoại tử quy đầu. Bệnh nhân thường tới trong 3 hoàn cảnh:
Một là ở trẻ em, phụ huynh lộn quy đầu xuống để vệ sinh nhưng …quên không lộn lại.
Hai là ở những thanh niên lần đầu quan hệ tình dục, vòng xơ gây hẹp và đau rát, khó chịu, thậm chí chảy máu do không tự lộn lại được.
Ba là ở những bệnh nhân phải đặt sonde tiểu vì một lý do gì đấy (trong phẫu thuật tê tủy sống rất hay đặt sonde tiểu để đề phòng bí đái sau mổ), nhân viên y tế không lộn da bao quy đầu trở lại.
Ở cả 3 trường hợp, việc thắt nghẽn quy đầu gây phù nề tổ chức phía quy đầu, rất khó tự tuột lên bằng tay mà không có can thiệp của bác sĩ chuyên khoa.
Điều trị:
Những trương hợp tới sớm, tổ chức phù nề chưa nhiều. Bác sĩ có thể bôi xylocain, là thuốc dạng mỡ gây tê giảm đau tại chỗ, sau đó dùng gạc hoặc tay vuốt bao quy đầu lên.
Phẫu thuật cắt da bao quy đầu được thực hiện sau khi điều trị hết phù nề.
Những trường hợp tới muộn, tổ chức phù nề nhiều, đã cố tuột lại bằng tay không được. bệnh nhân nên được gây tê gốc dương vật, rạch da dọc hết vòng hẹp, khâu lại theo chiều ngang.
Sau mổ điều trị thuốc kháng sinh, chống phù nề.

Vui lòng liên hệ: Ths Sắc Nam học- BV Việt Đức, số 8 Phủ Doãn để được tư vấn miễn phí.
Mobile, Zalo 0911.353.689. Bạn cũng có thể đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ Sắc: nhanh chóng, thẩm mỹ, an toàn, về nhà ngay trong ngày. Và có thể chát và gọi điện cho bác sĩ qua zalo để được tư vấn và chăm sóc sau mổ cho tới khi khỏi bệnh! Tổng chi phí phẫu thuật (tiền phẫu thuật + thuốc, xét nghiệm) từ 4-5 tr tùy thuộc phương pháp phẫu thuật.
Facebook: Thiều Sĩ Sắc

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

7 Comments

 1. Bs Sắc Nam học BV Việt Đức

  Mobile, Zalo 0911.353.689. Bạn cũng có thể đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ Sắc: nhanh chóng, thẩm mỹ, an toàn, về nhà ngay trong ngày. Và có thể chát và gọi điện cho bác sĩ qua zalo để được tư vấn và chăm sóc sau mổ cho tới khi khỏi bệnh! Tổng chi phí phẫu thuật (tiền phẫu thuật + thuốc, xét nghiệm) tại Bv Việt Đức từ 3-5 tr tùy thuộc phương pháp phẫu thuật. Bạn có thể đặt lịch phẫu thuật từ 8h sáng tới 8h tối cả t7 và chủ nhật! Xin cảm ơn!

 2. Papi Fendi

  I love penis..ok.kontol imut enak diemut diisep nyampe muncrat manisperma croot2…uuhaa nikmaaat.jembutnya banyak rimbun sedaap dicium..uuheemm.

 3. Juni Ati

  Gk circum

 4. Luyen Nguyen

  Bị kiểu này là do quan hệ hay tự dưng đây a

 5. Dũng Anh

  Long hap dan qua tuy ngan

 6. The wind

  Lông nhiều hấp dẫn hè

 7. dragon pubg

  Chim thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *