Hướng dẫn chi tiết du lịch Phú Quốc trong ngày đi Đông Nam đảo chỉ với 310 000đ

Hướng dẫn chi tiết du lịch Phú Quốc trong ngày đi Đông Nam đảo chỉ với 310 000đDu lịch Phú Quốc là một trong những điểm đến đặc biệt thu hút du khách gần đây. Chinh phục khách hàng bằng những bãi biển dài xa tít tầm mắt, với dòng nước biển êm trong, mát rượi. Du lịch Phú Quốc còn làm hài lòng du khách trong và ngoài nước bởi những điểm tham quan thú vị khác. Tại đảo Phú Quốc có 3 hướng tham quan tiêu biển là hướng Đông Phú Quốc, hướng Nam Phú Quốc và hướng Bắc Phú Quốc. Hướng tham quan Phú Quốc nào cũng có những điểm thu hút rất riêng.
Khách du lịch tới Phú Quốc thường hay đi tham quan hướng Đông – Nam đảo Phú Quốc kết hợp trong một ngày. Bởi vì 2 hướng tham quan này khá gần nhau và thuận tiện cho việc đi tham quan và khám phá Phú Quốc của du khách.
Với giá vé hiện nay các công ty đang bán có thể dao động từ 300-400.000đ/người. Tuy nhiên nếu bạn mua trực tiếp qua website của phuquocxanh.com hoặc phuquoctv.vn thì bạn có thể mua loại vé này chỉ với 310.000đ/người thậm chí chỉ còn 280.000đ nếu bạn đi đoàn trên 7 khách hoặc là bạn có mua thêm kèm 1 dịch vụ khác.
Tham quan Đông Nam đảo Phú Quốc bạn sẽ được đi tham quan những điểm rất nổi tiếng ở đảo Phú Quốc như:
– Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc : tìm hiểu quy trình nuôi cấy trai và xem các kỹ thuật viên tự tay mổ ốc trai lấy ngọc. Ngọc trai Phú Quốc là một trong những món quà tặng đặc biệt của thiên nhiên dành tặng cho đảo Phú Quốc. Ngọc trai Phú Quốc được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những loại ngọc trai có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
– Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc – xem film tư liệu, cảm nhận nỗi đau của các chiến sĩ yêu nước và sống với niềm tự hào dân tộc. Nhà tù Phú Quốc là nơi giam giữ hàng chục ngàn chiến sĩ thời chiến. Với những mô hình được phục dựng lại ở nhà tù Phú Quốc đã phần nào giúp du khách thấu hiểu được sự man rợ, dã man, tàn ác của chiến tranh.
– Tham quan Cơ sở nước mắm Phú Quốc với cách ủ truyền thống có lịch sử hơn 100 năm phát triển tại Phú Quốc. Nước mắm Phú Quốc đặc biệt ở chổ từng loại nguyên liệu làm nên giọt nước mắm đều được chắt lọc kỹ lưỡng để tạo ra được thành phẩm tuyệt vời về mặt hình thức lẫn mùi vị.
– Bãi Sao Phú Quốc là bãi biển cát trắng đẹp nhất đảo Phú Quốc, du khách tự do tắm biển tại đây. Bãi Sao Phú Quốc có làn nước khi mát khi ấm đặc biệt là khá nông. Bạn đi ra cách ra khoảng 20m nước cũng chỉ còn xâm xấp đầu gối người lớn. Tại Bãi Sao Phú Quốc còn có những chiếc ghế tắm nắng được đặt trên bãi cát trắng để du khách có thể tận hưởng được thiên nhiên trong lành với tiếng gió thổi nhè nhàng, tiếng sóng vỗ rì rào bên bãi Sao.
– Làng chài Hàm Ninh Phú Quốc đã từ lâu nổi tiếng với nghề đánh bắt lưới ghẹ, cá ngựa, hải sâm, hái rong biển. Quý khách có dịp thưởng thức hải sản Phú Quốc tươi vừa đánh bắt với giá gốc. Những con ghẹ tươi ngon, những con mực trong veo, những con ốc còn động đậy làm biết bao du khách phải thèm thuồng khi chứng kiến. Mua hải sản ở làng chài Hàm Ninh Phú Quốc, du khách còn được những người bán hàng tốt bụng chế biến đặc sản Phú Quốc miễn phí.
– Suối Tranh Phú Quốc là dòng suối đẹp bắt đầu từ dãy Hàm Ninh. Suối Tranh Phú Quốc đẹp không chỉ vì dòng suối trắng xoá mà nó còn đẹp bởi những tảng đá, những bụi cỏ dại, những tấm thảm xanh mướt của rêu phong, những con thú hoang dã được dựng bằng xi măng sống động.
– Vườn tiêu Phú Quốc, thưởng thức vị cay nồng đặc trưng của tiêu xanh Phú Quốc, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những người nông dân Phú Quốc chăm sóc và thu hoạch hồ tiêu.

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chicagorussianriders.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *