HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC RĂNG HÀM MẶT LẦN THỨ II

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC RĂNG HÀM MẶT LẦN THỨ II✨ Vào ngày 07/07/2019 vừa qua, Nha khoa Nhân Tâm đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ II với chuyên đề “Phục hình thẩm mỹ tối đa can thiệp tối thiểu với công nghệ nha khoa 4.0”.

🎊 Đây là Hội nghị được Nha khoa tổ chức thường niên dưới sự chủ trì của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân và sự tham gia báo cáo của gần 20 Bác sĩ với nhiều bài báo cáo xoay quanh các công nghệ kỹ thuật và phương pháp điều trị hiện đại, đem lại hiệu quả cao, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho Bệnh nhân.

🤝 Hội nghị lần này là cơ hội để tất cả các thành viên Nha khoa Nhân Tâm học tập, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng, kiến thức với nhau và trên hết là kết nối các thành viên, tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế đến mỗi Bệnh nhân.

🥰 Chân thành cám ơn Bác sĩ khách mời Trương Văn Linh đã chia sẻ đề tài “Dùng thiết bị Kỹ Thuật Số để lấy lại tương quan tâm sinh lý và cân bằng khớp cắn” với những thông tin vô cùng hữu ích.

💕 Chân thành cám ơn Quý Bác sĩ, Ban Giám đốc và tất cả thành viên Nha Khoa Nhân Tâm đã nhiệt tình tham dự và đóng góp cho sự thành công của Hội nghị này.

====== 👇 ====== 👇 ======
TRUNG TÂM IMPLANT NHA KHOA NHÂN TÂM
🏢 801 – 809 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM
📞 1900 56 5678
📧 drnhan1@gmail.com
🌎 www.nhakhoanhantam.com

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *