Menu Close

Hiệp Sĩ Bình Tân | Tóm Gọn Thêm Nhóm Lừ.a Đả.o Sắt Thép | Phần Cuốiadmin xin chào mọi người:

Sau khi cùng bị hại tạm giữ các đối tượng liên quan vụ việc “lừa đảo mua bán sắt thép”đồng thời Nhóm PCTP Bình Tân đã gọi điện cho Công An nhờ hỗ trợ.

khai thác nhanh ban đầu đối tượng khai tên : Nguyễn Hữu Thanh Quê quán Thanh Hóa.đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

KÊNH : ĐỘI SBC BÌNH TÂN TPHCM OFFICIAL
là kênh giới thiệu về hoạt động sbc của Nhóm,quá trình theo đuổi và b.ắ.t các loại t.ộ.i p.h.ạ.m trên địa bàn Quận Bình Tân nói chung và TPHCM.
ngoài ra Kênh còn tổng hợp các video clip về vấn nạn t.r.ộ.m c.ư.ớ.p cho bà con đề phòng-video cảnh giác.
mong rằng bà con hãy ủng hộ nhóm bắt cách like và share video của Nhóm để ủng hộ:
=========================================
Đăng ký Kênh:
================================================
FB Cá Nhân :
============================================================
Trình Báo Mất Cấp Tài Sản :
=======================================
mail: doihotrobinhtantphcm@gmail.com
================================
CẢM ƠN BÀ CON!!!!
NHÓM PCTP ĐƯỜNG PHỐ BÌNH TÂN
HL: 0981.343.343

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chicagorussianriders.com/category/bat-dong-san/

50 Comments

 1. Phuong McDougall

  Hoan hô 👏👏👏👌👌👌👍👍👍👍 Đội Bình Tân lam việc hết long hết sức vì dân. 😍😍😍👏👏👏👏😀😀😀😀👌👌👌👌😡😡😡👍👍👍👍👍🙌🙌🙌🙌🙌

 2. thuan hoang

  Cha nội áo đỏ lấy tư cách đéo gì mà đạp lên đt của tụi nó vậy? Cho dù nó là thằng lừa đảo nhưng ông cũng ko có quyền làm nv!

 3. Hóng Hớt TiVi

  Tui mày cung dân thường như người ta quyền cặc gi kiểm tra giấy tờ .Co công An di theo thì Con dược .bắt gian thi tốt nhưng riết tụi mày ra vẻ vc ra làm như hình sự ko bằng .

 4. Vlogs Tuấn Tư

  Tao đéo hiểu hiệp sĩ là bọn củ lồn gì..đc nhà nước cấp phép hay cấp bằng à..gặp tao có đầu buồi mà ngoan ngoãn như này..đụ má

 5. Quang Nguyễn

  nói chuyện với mấy người lừa đảo vậy cần gì nói đàng hoàng với tụi nó… ăn của người bị hại rồi sau lưng chắc nó có chữi người ta ngu không ?

 6. Văn Nam Nguyễn

  Tất cả chỉ là côn đồ…. công an khu vực mà ra nói chuyện với bọn "lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản lên tới cả trăm triệu đồng" này ư.
  Ông chủ kia uất nhờ mấy bọn giang hồ thôi….không chỉ là sắp đặt.

 7. vlog NNC

  Cũng 3 cái thể loại muốn ngượi khác cho ít tiền ấy mà hiệp sĩ cái gì.. quyền hạn gì mà đòi chặn người khác.. nếu biết làm ăn phi pháp thì gọi công an.. hoặc người có thẩm quyền xử lý.. còn 3 cái thằng này ăn không ngồi rồi đi kiếm lý do bắt chẹn tiền của bất lương..

 8. ViênChiên Cá

  Hên tụi nó gặp mấy anh này.. Chứ gặp a Nguyễn Sin nói vòng vo là nãy giờ vỡ mồm rồi. Chúc các anh nhiều sức khỏe

 9. Phạm tân

  Mấy a hiệp sĩ ơi. Người ta lừa đảo nhưng cách nói chuyện có văn hóa. Biết dạ thưa anh với em.Còn mấy anh làm nghĩa hiệp giúp đỡ dân.là cái nghĩa cử đẹp. Nhưng nói chuyện có cách văn hóa chút đi anh.Mình dân có học mà. Đâu mà toàn mày mày tao tao thế anh.

 10. kim húa

  Ae nào có dk kênh này.minh xem là k chấp nhận cách hành sự của các anh hiệp sĩ này rồi nha…nc mat lịch sự quá

 11. Thành Trần Tiến

  Ngày bước chân vào con đường này thì đã biết tới hậu qả chỉ là ko biết nó đến khi nào. Thấy cũng tội các anh đừng đánh ảnh, hãy giao cho pháp luật xử lý. Chúc các anh dồi dào sức khỏe.

 12. Lê Văn Tuấn Official

  Tham rẻ mua bán qua mạng thì phải chịu thôi. Chứ cứ chính ngạch mua hàng cty hóa đơn các kiểu đàng hoàng thì đâu có bị lừa. Toàn bị đánh vào lòng tham cả mà. Ko rõ sự vụ lắm nhưng theo tôi : Bằng chứng đâu kêu tôi lừa đảo… tôi bán cây đó ko phải 11.7m mà 25 cm đó. Cân tôi đâu có kiểm định, ko tin thì đánh xe tới trạm cân mà cân. Thằng đi mua cũng ngu, tham rẻ thì chết thôi. Vớ đc của rẻ, nó kêu ra bãi đất trống giao dịch cũng đi theo. Trưa kể ông mua hàng trôi nổi mang vào công trình nữa. Rồi làm chất lượng công trình kém. NÊN BẮT CẢ THẰNG BÁN VÀ THẰNG MUA "Tội thằng mua còn nặng hơn thằng bán nưa"

 13. xì trum

  Nếu gian lận trong làm ăn thì có quản lí thị trường hoặc công an kinh tế còn mấy anh hiệp sĩ tự phong này nói thật ko có quyền con cặt gì để ra lệnh cho người kc.

 14. Linh Trinh

  Đường mã lò sáng nay 8h00 co người bị 2 thanh nhiên chạy xe ex cướp,đường này hay bị cuớp,nhờ các a hiệp sĩ truy quét, cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *