Hạnh Phúc Thương Đau – đệ tử Quang Lập xuống núi – hát dỡ ẹt

Hạnh Phúc Thương Đau – đệ tử Quang Lập xuống núi – hát dỡ ẹtKhông đâu bằng nhịp sống tại thành phố mang tên “ SÀI GÒN “.
Nhộn nhịp tấp nập, vất vã mưu sinh.
Có những con người , rời xa quê hương để vào “ Sài gòn “ lập nghiệp.
Mong ước được đổi thay phận nghèo, kiếm từng đồng tiền , dành dụm chút ít gửi về cho mẹ cha.
Len lõi trong từng ngõ ngách, về đêm là cuộc sống mưu sinh của các anh em kẹo kéo bắt đầu.
THÀNH LẬP 1 NGÀY THÁNG 7 /2016 . NHÓM KẸO KÉO TÌNH THƯƠNG đã Trãi qua 2 năm hoạt động với sự thay đổi giữa các thành viên. Xuất thân từ những người bạn bán từng cây kẹo kéo mưu sinh, tới những bạn sinh viên cuộc sống không mấy phần dư dã, về đêm tụ tập thành nhóm với ước nguyện được giúp đở những mãnh đời khó khăn trong cuộc sống. Họ không giàu tiền nhưng họ giàu tình cảm, sự Yêu thương và sẵn sàng chia sẽ. Cũng qua bao thăng trầm, từ những cựu sinh viên họ trở thành nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp, chủ Spa, nhưng dù ở vị thế như thế nào, họ không quên đi nguồn cội, sự vất vã khiến họ mạnh mẽ hơn, cầu tiến hơn . Qua hơn 2 năm hoạt động Kẻ ở người đi là nguyên lý không bao giờ thay đổi.
Thế nhưng đến nay nhóm vẫn giữ được mục tiêu và kế hoạch của mình. Trãi dài trên những góc phố, đêm khuya, đâu đó trên những con đường to nhỏ, bất chợt chúng ta thấy những bạn trẻ đầy nhiệt huyết với đam mê và ước mơ của chính mình. Họ có mặt trên những ngóc ngách, phố xá Sài gòn để cất lên những giọng ca, mang tiếng hát đến từng quán xá khi về đêm, để rồi số tiền quyên góp của các mạnh thường quân 100% sẽ được đưa vào quỹ, góp 1 chút công sức để giúp đở những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống! Nhiêu đó thôi cũng đủ thấy ấm lòng . Giữa Sài gòn vẫn có những bàn tay sẵn sàng nắm lấy những bàn tay cần họ .

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chicagorussianriders.com/category/bat-dong-san/

One Comment

  1. Miền Nam Quê Hương TV

    Em hát hay lắm em ơi hj, chúc em buổi tối tốt lành nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *