
Hài Chaplin | Lính cứu hỏa – Vua hài Sác Lô
The Fireman là bộ phim thứ hai Charlie Chaplin được phân phối bởi Mutual Film Corporation vào năm 1916. Được phát hành vào ngày 12 tháng 6, nó có sự …
Nguồn: https://chicagorussianriders.com/
Xem thêm bài viết: https://chicagorussianriders.com/category/giai-tri
Mai anh Nguyen
Có ai từ người nổi tiếng sang ko
Việt Đào
Phim này mà số 2 thì ko phim nào dám số 1😀😀😀😀😀🍐🍊
Việt Đào
Xem mà cười đến tận sáng luôn
Kumi Ta
Có cái j sai sai lúc chaplin đi chắt ca phe thi sàn nhà ko có lỗ sao lúc chắt song vô lại có cái lỗ ở sàn
huu pham
uk
Chuối Điệp
Má nó hay
Tuyen La
Hai Saclo la ko can noi thoai chi can co cu chi va hanh dong thoi cung lam nguoi xem co duoc nu cuoi sang khoai,con hai o Viet Nam doi khi ran ra ma cuoi ma doi khi chang buon cuoi ti nao.
lý hưng
Cả 1 tuổi thơ với sác lô còn các bạn
Dong sang Nguyen
Hay quá
Ý Thien
Tôi yêu hài năm 1900 đến năm nay 🇻🇳🇬🇧
Gia Phú Trần
Đây là người đàn ông mang đến tiếng cười cho thế giới vào những năm thế kỉ 20
Có nhiều bạn đã quên với hài thời nay cho nên các bạn ấy sẽ ko thể hiểu đc ý nghĩa của mỗi câu truyện
Nếu ko có Ông thì sẽ không có hài kịch như ngày nay
Có thể những vở hài này đã rất xưa và ko có j mới mẻ nhưng chúng ta hãy biết nắm bắt được ý nghĩa và đừng quá đuổi theo thời đại 4.0 các bạn ak
Nếu một số bạn vào coi mà chê dỡ thì Tôi ko có ý kiến, đó chỉ là quan điểm của bạn thôi
Nhưng mà các bạn có những lời lẽ ko hay với vua hài Sặc – Lô thì "Đjt mẹ" các bạn đừng bao giờ coi hài nữa nếu ko biết tôn trọng những gì mà ông đã để lại cho đời.
Lý do ông đi vào huyền thoại là ông có hoàn cảnh rất bất hạnh nhưng ông vẫn yêu đời và tạo ra tiếng cười đầu tiên cho thế giới
Các bạn ko biết thì tôi cho các bạn biết là thời ấy hoàn cảnh và tinh trạng đời sống , kinh tế của Thế Giớ vô cùng khủng hoảng.
Nhưng nhờ có ông mà mọi người cảm thấy được hạnh phúc, có thể trong vở kịch thì phần nhạc ko hợp như ngày nay .
Nếu các bạn có thể ghép lại những âm thanh cười trong công nghệ ghép âm thanh ngày nay và thêm một chút sáng tạo cho những vở kịch này thì nó sẽ ko bao giờ là quá khứ.
Yêu Charlie chaplin , ghi danh Ngài .Vị vua của tiếng cười, sẽ ko bao giờ quên ngài,"Tiếng Cười Khởi Đầu Của Thế Giới".
Ác Quỷ
Giờ rất ít người bít đến phim này
Con mắt Âm dương
Phim nay lau toi tu xa xua kia
하보탄
Những bộ phim đều có ý nghĩa riêng của nó ,mấy bác ko thích xem thì cút đê
Quyco Vo
Có ai vì cuộc đời của sác lô mà tới ko
Huấn Luyện Viên Royale
Nhạt ghê, ko có gì buồn cười
Du Nguyen
Dở