Hà Nội xin trồng 600.000 cây xanh không qua đấu thầu | FBNC TV

Hà Nội xin trồng 600.000 cây xanh không qua đấu thầu | FBNC TVFBNC TV – Hà Nội Trồng 600.000 cây xanh xin không qua đấu thầu. UBND TP Hà Nội vừa đề nghị Thủ tướng cho áp dụng cơ chế đặc thù trồng bổ sung 600 nghìn cây xanh trên các tuyến đường, phố có vỉa hè rộng, các dải phân cách, và các khu vực trang trí phục vụ các sự kiện lớn của Trung ương và Thủ đô. Điểm đáng chú ý của cơ chế này, đó là không qua đấu thầu.

Hà Nội bắt đầu triển khai chương trình trồng thêm 1 triệu cây xanh từ năm 2016. Mô hình trồng cây xanh đa tầng tán tại nhiều tuyến đường, phố đã tạo bước đột phá về cảnh quan và nhận được sự ủng hộ của người dân.

Với thông tin Hà Nội đang xin cơ chế đặc thù để trồng thêm 600 nghìn cây xanh không qua đấu thầu, người dân đều quan tâm đến chất lượng cây trồng.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTieuDiem #CayXanhHaNoi

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chicagorussianriders.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *