[GIỚI THIỆU] PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÁI NGHĨA XUÂN LỘC

[GIỚI THIỆU] PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÁI NGHĨA XUÂN LỘCPhòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Xuân Lộc là phòng khám mới nhất trong chuỗi Hệ thống Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa. Dù mới ra đời vào 6-2018 tại địa chỉ Khu phố 8, QL1A, thị Trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Xuân Lộc đã mở thêm rộng khu B chuyên khám Đông Y và RHM nhằm nâng cao hơn nữa cho toàn thể người dân khu vực huyện Xuân Lộc và các địa bàn lân cận.

Ái Nghĩa Xuân Lộc là chi nhánh có đội ngũ bác sĩ hùng hậu với tổng số trên tới gần 25 bác sĩ toàn thời gian và bán thời gian đến từ các bệnh viện lớn của Đồng Nai, và thành phố Hồ Chí Minh. Toàn thể cán bộ công nhân viên tại Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Xuân Lộc luôn đặt chữ “đức” song hành cùng với chữ “tài”, tất cả vì sức khỏe của người dân.

Cũng như tất cả các chi nhánh khác của Hệ thống Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa, Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Xuân Lộc tổ chức khám Bảo hiểm y tế cho người dân từ thứ hai đến chủ nhật. Ngoài ra, bảo hiểm y tế của các Phòng khám khác và các Trung tâm y tế khác cũng được chấp nhận khám tại Ái Nghĩa Xuân Lộc (trừ bệnh viện tuyến khu vực, tuyến tỉnh cũng như bảo hiểm y tế của các tỉnh thành khác).

Chúng tôi hoạt động buổi sáng từ 7g30 đến 11g30, và buổi chiều từ 13g00 đến 17g00. Ái Nghĩa Xuân Lộc còn cung cấp dịch vụ gọi điện hẹn giờ trước 5g chiều để thuận tiện cho Quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến số 0933 706 188 ấn phím 106 để được hướng dẫn thêm chi tiết.

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

One Comment

  1. Lam Rmah

    Có khám tai mũi họng k z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *