EUCERIN NATURAL CARING OIL: GIẢM RẠN DA VÀ GIÚP DA SĂN CHẮC – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 165.000Đ

EUCERIN NATURAL CARING OIL: GIẢM RẠN DA VÀ GIÚP DA SĂN CHẮC – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 165.000ĐGIẢM RẠN DA VÀ GIÚP DA SĂN CHẮC
NHẬN NGAY QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 165.000Đ KHI MUA NATURAL CARING OIL

Quá trình mang thai và tăng cân nhanh dễ khiến vùng da bụng, mông và đùi xuất hiện các vết rạn. Bạn cần một sản phẩm đáng tin cậy, có hiệu quả đã được chứng minh để chắc chắn rằng vấn đề rạn da sẽ được phục hồi?

Natural Caring Oil – sản phẩm mới của Eucerin – là sự kết hợp hoàn hảo của 100% dầu tự nhiên gồm dầu hướng dương, dầu jojoba và dầu hạnh nhân rất giàu Linoleic Acid giúp tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da, giảm mất nước và chống kích ứng. Cùng Vitamin E giúp vô hiệu hoá các gốc tự do và phục hồi tế bào da tổn thương. Từ đó, sản phẩm giảm rạn da và giúp da săn chắc.

Eucerin tặng bạn ưu đãi đặc biệt: Tặng ngay Sữa tắm dành cho da nhạy cảm Eucerin PH5 Washlotion 200ml trị giá 165.000d khi mua Natural Caring Oil.

Ưu đãi áp dụng trên toàn bộ hệ thống phân phối chính thức của Eucerin. Số lượng có hạn. Chương trình sẽ diễn ra đến khi hết hàng.
——————————————————-
Cửa hàng phân phối chính thức của Eucerin:
Đối tác phân phối trực tuyến của Eucerin:

Các bạn sẽ được Eucerin hỗ trợ giải quyết các vấn đề về sản phẩm khi mua hàng tại các địa chỉ phân phối chính thức trên.

Xem thêm thông tin sản phẩm:

#EucerinVN #NaturalCaringOil

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chicagorussianriders.com/category/lam-dep/

One Comment

  1. Thương BMun

    Giá bn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *