Dùng Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị nhân tuyến giáp có ảnh hưởng tới việc mang thai không?

Dùng Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị nhân tuyến giáp có ảnh hưởng tới việc mang thai không?Nhìn chung, nhân tuyến giáp là tình trạng khó phát hiện sớm do các bướu nhân thường phát triển một cách âm thầm, không rõ triệu chứng. Đa số các nhân giáp lành tính không đe dọa tới tính mạng và thông thường không cần điều trị tây y nếu kích thước nhân nhỏ và vừa. Trong trường hợp này, sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa bướu nhân phát triển, tăng cường sức khỏe cho tuyến giáp là phương pháp được nhiều người quan tâm. Một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Cháu đi khám sức khỏe thì phát hiện có nhân tuyến giáp, nhưng chuyên gia y tế không kê đơn cho thuốc mà chỉ theo dõi. Cháu đang có ý định có thai. Vậy giờ cháu dùng Ích Giáp Vương liệu có ảnh hưởng gì đến việc mang thai không ạ?
Để giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn của TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nhantuyengiap, #buoutuyengiap, #benhbuouco, #benhtuyengiap, #bibuouco, #unangtuyengiap, #nhantuyengiap, #ichgiapvuong, #basedow, #buouco

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *