Du lịch Phú Quốc_ 25 địa điểm du lịch Phú Quốc đang nổi như cồn năm 2019

Du lịch Phú Quốc_ 25 địa điểm du lịch Phú Quốc đang nổi như cồn năm 2019Du lịch Phú Quốc_ 25 địa điểm du lịch Phú Quốc đang nổi như cồn năm 2019
Hotline: 0936207722
————————————————————-
Muốn đi Phú Quốc nhưng đi đâu, địa điểm du lịch Phú Quốc nào hấp dẫn. Địa điểm Phú Quốc nào nên đi, đi thế nào và đi làm sao. Đây là câu hỏi mà rất nhiều du khách luôn băn khoăn lo lắng.
Video này chúng tôi chia sẻ đánh giá 25 địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn nhất 2019. Sự đánh giá dựa trên lượng tìm kiếm, ghé thăm và đánh giá từ du khách
Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam.
Các địa điểm ăn uống nhà hàng phú quốc
1. Bãi sao
Bãi Sao thuộc thị trấn An Thới, cách thị trấn Dương Đông hơn 20km về phía Nam. Với bờ cát trắng mịn dáng cong thoai thoải bãi Sao rất thu hút du khách đến tham quan và tắm biển.
2. Bãi trường
Đây là Bãi biển sầm uất và tập trung du lịch Phú Quốc. Bãi Trường Phú Quốc là khu phức hợp du lịch lớn nhất đảo Phú Quốc nằm ngay thị trấn Dương Đông Phú Quốc với đường bờ biển trải dài từ Cảng Dinh Cậu trở xuống phía Nam đảo Phú Quốc.
3. Bãi dài
Bãi biển cách Dương Đông hơn 35km về phía Bắc đảo.
Tên Bãi Dài bắt nguồn từ chiều dài của bãi biển này, 15km bờ biển kéo dài từ tận Mũi Gành Dầu cho đến Cửa Cạn.
4. Bãi ông lang
Bãi Ông Lang nằm ở bờ biển phía Tây của đảo Phú Quốc, cách Dương Đông 6 km.
5. Bãi khem
Nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc, Bãi Khem cách Dương Đông khoảng 20 km. Bãi Khem Phú Quốc là bãi biển có hình cánh cung.
6. Dinh cậu
Dinh Cậu ở Phú Quốc tọa lạc tại khu phố 2, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, là một ngôi miếu cổ đơn sơ, có niên đại trên 100 năm.
7. Suối tranh
Suối Tranh là một địa điểm tham quan nổi tiếng đối với khách du lịch trong và ngoài nước khi đến tham quan tại đảo Phú Quốc.
8. Làng chài hàm ninh
Làng chài Hàm Ninh Phú Quốc điểm du lịch nổi tiếng ở phía Đông của đảo Phú Quốc với món ghẹ Hàm Ninh ngon tuyệt.
9. Sunset sanato
Sunset Sanato Beach Club thực chất là một khu tổ hợp nằm trong dự án Sunset Sanato tại Bãi Trường – bãi biển nổi tiếng với bờ cát trắng mịn trải dài và nước biển sạch trong tại Phú Quốc.
10. Chùa Hộ Quốc
Còn được gọi là Thiền viện trúc lâm Hộ Quốc, là ngôi chùa lớn nhất tại Phú Quốc. Là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc.
11. Trang trại mật ong
Đây là trang trại sinh thái đặc sắc, có giá trị về giáo dục con người sống hài hòa với thiên nhiên muôn loài và bảo vệ môi trường sinh thái thái tại đảo ngọc.
12. Trại chó xoáy
Chó Phú Quốc là một trong những đặc trưng của hòn đảo này. Theo thông tin hiện nay, ở Phú Quốc chỉ có duy nhất một trại chó xoáy có tên Thanh Nga nằm ở gần Suối Tranh, cách thị trấn Dương Đông khoảng 15km
13. Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc
Trại giam Tù binh Chiến tranh Phú Quốc, hay Trại giam Tù binh Cộng sản Phú Quốc là một trại giam nằm tại thị trấn An Thới. Trong Chiến tranh Đông Dương, trại giam này có tên là Nhà lao Cây Dừa.
14. Vườn tiêu
Tiêu Phú Quốc nổi tiếng về chất lượng do hạt mẩy, vỏ mỏng, ruột đặc, cay nồng và thơm không đâu sánh bằng.
15. Cơ sở ủ rượu vang sim
Rượu sim Phú Quốc là một đặc sản nổi tiếng tại Phú Quốc. Trong đó nổi bật là 3 cơ sở ủ rượu là Bảy Gáo, Thành Long, Sim Sơn
16. Nhà thùng nước mắm
Nhắc đến Phú Quốc không thể không nhắc đến nước mắm Phú Quốc. Nước mắm Phú Quốc là thương hiệu đã nổi tiếng trong và ngoài nước.
17. Trang trại nấm
Đây là điểm tham quan sinh thái mới ở Phú Quốc.
18. Bảo tàng cội nguồn
Là bảo tàng tư nhân duy nhất trên đảo Phú Quốc.
19. Chợ đêm Phú Quốc
Chợ đêm Phú Quốc là trung tâm của thị trấn Dương Đông. Nơi đây bán rất nhiều đặc sản và hải sản Phú Quốc. Là một điểm đến bất cứ du khách nào cũng ghé qua khi đi Phú Quốc.
20. Safari
Vườn thú safari Phú Quốc là dự án thuộc tập đoàn Vingroup, là vườn thú lớn nhất Việt Nam
21. Vinpearl Land
Vinpearl Land Phú Quốc là tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại nhất Phú Quốc. Thuộc tập đoàn Vingroup. Bao gồm khu trò chơi trong nhà, ngoài trời, công viên nước, v.v
22. Cáp treo Hòn Thơm
Là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới thuộc tập đoàn Sungroup.
23. Hòn Móng Tay – Hòn Mây rút
Hòn Móng Tay – Hòn Mây rút là 2 hòn đảo hoang được gọi là đảo Robinson, là điểm ngắm san hô ưa thích của du khách khi đến Phú Quốc
24. Mũi Gành Dầu
Là địa đầu của đảo Phú Quốc
25. Cơ sở nuôi cấy ngọc trai
Ngọc trai Phú Quốc được công nhận là một trong những loại ngọc đẹp nhất thế giới. là món quà thiên nhiên ban cho Phú Quốc.

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chicagorussianriders.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *