Dự án căn hộ du lịch biển The Sóng thắng lớn tại Giải thưởng BĐS VN 2019

Dự án căn hộ du lịch biển The Sóng thắng lớn tại Giải thưởng BĐS VN 2019DỰ ÁN CĂN HỘ DU LỊCH BIỂN THE SÓNG THẮNG LỚN TẠI GIẢI THƯỞNG BĐS VN 2019
– Dự án THE SÓNG của Tập đoàn bất động sản An Gia đã xuất sắc giành chiến thắng ở cả hai hạng mục tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2019.
– Hai hạng mục mà The Sóng được vinh danh là Thiết kế kiến trúc chung cư tốt nhất và Thiết kế nội thất chung cư tốt nhất.
– Lấy cảm hứng từ những con sóng uốn lượn của biển cả, dự án được thiết kế với những đường nét mềm mại và tinh tế. Mỗi căn phòng đều sở hữu tầm nhìn bao trọn biển Vũng Tàu, tượng chúa dang tay, sân Golf Paradis,…
– Trong khi đó, căn hộ The Sóng Vũng Tàu được thiết kế và xây dựng theo quy chuẩn khách sạn 5 sao. Áp dụng công nghệ thông minh vào thiết kế nội thất, tất cả trang thiết bị trong căn hộ The Sóng Vũng Tàu đều được trang bị tính năng smarthome giúp khách hàng có thể điều khiển và giám sát căn nhà của mình mọi lúc, mọi nơi.
– PropertyGuru Vietnam Property Awards – Gỉai thưởng bất động sản Việt Nam 2019 ghi nhận những phân khúc tích cực nhất của thị trường cũng như những thành tựu mẫu mực trong xây dựng cộng đồng và tiện ích công cộng. Theo đó, có 24 doanh nghiệp lọt vào danh sách đề xử với 52 hạng mục giải thưởng và chứng nhận đặc biệt.

#thesong #thesongvungtau #duanthesong #duancanhothesong

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chicagorussianriders.com/category/du-lich/

8 Comments

 1. cường phạm

  gg

 2. Ngọc Trúc Channel

  Du an hay

 3. Học làm phim hoạt hình

  hay

 4. BOLERO PHỐ VIỆT

  DU AN HAY

 5. DTH7- Freestyle Football

  Du an tot!v

 6. Xổ Số Miền Bắc Dàn Đặc Biệt

  xin chúc mừng

 7. yakon8x yakon8x

  Rât hay, hữu ich, bổ ich, thú vị

 8. Phê CMNR

  good

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *