Top 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Thụy Sĩ

Top 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Thụy Sĩ

Top 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Thụy Sĩ

Đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ luôn chế tạo ra những sản phẩm vô cùng khéo léo đỉnh cao, kết hợp cùng với cảm quan thẩm mỹ trọn vẹn và độ tin cậy vững chắc. Việc tạo ra một chiếc đồng hồ chất lượng cao đồng nghĩa với việc các nhà chế tác thể hiện được trình độ chuyên môn của thương hiệu, cũng như góp phần khẳng định tên tuổi của thương hiệu đó lên hàng cao cấp nhất.

Dưới đây là một số hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ trên thị trường bạn có thể tham khảo.

1) VACHERON CONSTANTINĐỒNG HỒ CAO CẤP

Hình ảnh có liên quan

Thành lập vào năm 1755, Vacheron Constantin tự hào là nhà sản đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới . Không hề có bất kỳ sự gián đoạn nào trong suốt 260 năm phát minh và chế tạo đồng hồ của họ.

2) PATEK PHILIPPE

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ PATEK PHILIPPE

Patek Philippe được thành lập năm 1851 đây là là một hãng chuyên thiết kế, sản xuất đồng hồ bao gồm cả về bộ máy chuyển động bên trong chúng.

Trong đó, không thể không kể đến sự góp mặt của những chiếc đồng hồ cơ cực kì phức tạp vô cùng tinh xảo. Rất nhiều chuyên gia, cũng như người đam mê đồng hồ đánh giá Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ cao cấp có uy tín nhất trên Thế giới.

>> Tìm hiểu thêm về thương hiệu Patek Philippe

3) JAEGER-LECOULTRE

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ  JAEGER-LECOULTRE

Jaeger-LeCoultre được sáng lập năm 1833 Thụy Sĩ do Antoine LeCoultre. Nếu xét về những yếu tố về giá trị, độ tinh xảo máy, phức tạp và truyền thống lịch sử lâu đời, Jaeger-LeCoultre hầu như không thiếu thứ gì và thậm chí còn được đánh giá rất cao.

>> Tìm hiểu thêm về thương hiệu Jaeger-LeCoultre

4) ROLEX

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ  ROLEX

Hãng sản xuất Rolex được thành lập bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại London, của nước Anh vào năm 1905. Sau đó vào năm 1919, Rolex đã chuyển toàn bộ toàn hoạt động, cũng như cơ sở sản xuất đồng hồ sang Geneva, Thụy Sĩ.

Đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Rolex được quốc tế công nhận là biểu tượng của địa vị, và được rất nhiều người nổi tiếng, doanh nhân, giới nhà giàu lựa chọn là món phụ kiện không thể thiếu thể hiện đẳng cấp của bản thân.

5) BREGUET & FILSĐỒNG HỒ CAO CẤP

Breguet là một nhà sản xuất đồng hồ và trang sức xa xỉ nổi tiếng được thành lập bởi Abraham-Louis Breguet tại Paris, Pháp vào năm 1775. Nhưng từ năm 1999, Breguet đã là một công ty con của Swiss Swatch Group. Có trụ sở tại L’Abbaye, đặt tại Thụy Sĩ

đồng hồ cao cấp BREGUET & FILS

Breguet là một trong những công ty sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên Thế giới, nổi tiếng cùng với các bộ sưu tập đồng hồ quả quýt. Đúng với tinh thần là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời, Breguet luôn cho phát minh và sáng chế ra những cơ chế chuyển động cùng với đó là những tính năng đồng hồ thụy sỹ skeleton phức tạp.

>>> Xem thêm: 4 Cách Phân Biệt Đồng Hồ DW Fake ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *