Đọc truyện “Vô thượng sát thần” chương 2: Liên tiếp đột phá

Đọc truyện “Vô thượng sát thần” chương 2: Liên tiếp đột phá

Vô Thượng Sát Thần – Chương 2: Liên Tiếp Đột Phá – Tà Tâm Vị Mẫn

Đám người vừa nghe đến cái tên Tiêu Thiên này đều lộ ra vẻ kính sợ hãi, tự giác tách ra một con đường, chỉ thấy một người nam tử mặc bạch sắc cừu bào đi thẳng tới.

gã mặt một bộ áo bào màu trắng mày kiếm mắt sáng, mặt như ngọc quan, tư thế hiên ngang, trong tay quạt xếp nhẹ nhàng vũ động càng là khiến vượt trội lên khí chất cực kỳ phàm thoát tục!

Người tới chính là Tiêu gia đại thiếu gia: Tiêu Thiên lấy chồng bạc tỷ, cũng là đệ nhất thiên tài Tiêu gia bây giờ, cầm trong tay Tứ Phẩm Chiến Hồn Truy Phong Lang, gã hiện tại 18 tuổi đã là cảnh giới Chiến Sĩ hậu kỳ. Trong thế hệ trẻ cùng tuổi bên trong Tiêu Thành cơ hồ không sở hữu địch thủ.

Cảnh giới tu luyện của Chiến Hồn Đại Lục từ tốt đến cao được chia thành: Chiến Linh, Chiến Sĩ, Chiến Sư, Chiến Tôn, Chiến Tông, Chiến Vương, Chiến Hoàng, Chiến Đế, Chiến Thánh các loại, về phần Chiến Thần cơ hồ chỉ còn tồn tại trong truyền thuyết, Chiến Hồn Đại Lục rất nhiều năm qua chưa từng nghe nói qua.

Trong đó mỗi một cảnh giới lại phân khiến cho tiền kỳ, trung kỳ, hậu kỳ cùng đỉnh phong bốn tiểu cảnh giới.

tất cả Tiêu Thành, Chiến Tôn cũng chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay, về phần Chiến Tông, trừ phi bắt nắm Ngũ Phẩm Chiến Hồn, bằng ko liền không mang khả năng trở nên Chiến Tông!

Cũng khó trách Tiêu Thiên ngạo khí như thế, Tiêu Thành chỉ là một tòa thành nhỏ ở biên hoang, mạnh nhất cũng chỉ là Tứ Phẩm Chiến Hồn, người cầm giữ Tứ Phẩm Chiến Hồn trong Tiêu Gia đều rất thưa thớt, mà Tiêu Thiên chính là trong những người ít ỏi đó, hắn chỉ phải không vẫn lạc liền mang thể phát triển thành cường giả Chiến Tôn. Coi thêm truyện người tình trí mạng  

Thậm chí sở hữu tin đồn Tiêu Thiên trong tương lai chính là Tiêu gia Gia Chủ!

“Đại thiếu gia, ngài nhất định cần thay tiểu nhân khiến chủ a, tiểu nhân là chó của ngài khiến cho sao sở hữu thể để ngoại nhân khi dễ?” Nhìn thấy Tiêu Thiên đến, Tiêu Trung đột nhiên tỉnh lại, ôm đùi Tiêu Thiên nguồn gốc khóc rống lên.

Tiêu Phàm lạnh lùng liếc mắt nhìn Tiêu Trung, tên gia hỏa gần đây lại giả chết, vả lại giả cực kỳ giống, bây giờ lại còn làm cho ác nhân cáo trạng trước, Tiêu Phàm tự dưng cũng ko khách khí trừng mắt lạnh lùng nói: “Quản rẻ chó của ngươi, ko nên thả ra để nó tùy tiện cắn người.”

Dứt lời, Tiêu Phàm quay người rời đi, hắn đối với Chiến Hồn của Chiến Hồn Đại Lục cảm thấy vô cùng hứng thú, gã muốn biết tình trạng hiện tại trong cơ thể của mình. Tham khảo thêm truyện đam mỹ

Hơn nữa gã vừa mới thức tỉnh Chiến Hồn chỉ là Chiến Linh trung kỳ, Tiêu Thiên lại là Tiêu gia đệ nhất đã nổi tiếng, sớm đã là Chiến Sĩ hậu kỳ, hắn sẽ không dại dột đến mứứng đối cứng cùng Tiêu Thiên!

“Ta cho ngươi rời đi sao?” Tiêu Thiên lạnh lùng một tiếng, lách mình chặn trước người Tiêu Phàm, trên mặt lộ ra nụ mỉm cười đầy thâm ý.

“Chó khôn ko cản đường.” Tiêu Phàm biết rõ ràng tên này hôm nay chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ, đã như vậy thì liền cường thế đối mặt.

Ầm! Vừa dứt lời, Tiêu Phàm cảm giác cảm giác hổ khẩu một trận đau nhức, không chờ gã phản ứng một cái cầm đấm trùng điệp nện lên bộ ngực ông, ngũ tạng lục phủ chấn động phun ra một ngụm máu tươi.

Thân hình hắn lui lại mấy bước, quỳ một chân xuống đất, hai mắt đỏ bừng, khóe miệng máu tươi không dừng chảy, gân xanh trên trán như là tiểu trùng ngo ngoe vũ động càn khôn.

“Tiểu tạp chủng, ngươi dám mắng ta là chó!” Con ngươi Tiêu Thiên vô cùng băng lãnh, ánh mắt lóe sát khí.

Tiêu Phàm che ngực gian nan đứng dậy, hắn rốt cuộc biết Chiến Linh trung kỳ chênh lệch với Chiến Sĩ hậu kỳ, khác biệt như trời với đất, gã thậm ch còn ko thấy Tiêu Thi xuất thủ thế nào.

” Tiêu Thiên ngươi cũng là ỷ lại cảnh giới để đè người, nếu là cộng cùng giai, ta giết ngươi như giết chó!” Tiêu Phàm dữ tợn cười một tiếng lau máu nơi khóe miệng, ko có mảy may nhượng bộ.

“Ngươi là đang nằm mơ à, chỉ bằng phế vật ngươi cũng dám so sánh với Đại thiếu?” Tiêu Trung ko nghĩ tới Tiêu Phàm dám nói chuyện như thế với Tiêu Thiên, không khỏi trào phúng lên.

“Tiểu tạp chủng, hôm nay ta không chấp nhặt với ngươi, ví như như ngươi thật có gan thì niên hội dòng họ một tháng sau liên gặp nhau trên đài, ta đợi ngươi.” gặp gỡ Tiêu Phàm không nói, Tiêu Thiên híp mắt cười cợt lên, khoát tay một cái nói, “Chúng ta đi!”

“Đại thiếu, ngài chậm một chút.” Tiêu Trung hấp tấp theo sau lưng Tiêu Thiên, quả thực giống như một đầu chó xù.

“Phế vật chính là phế vật, ngay cả một quyền của đại thiếu cũng đỡ ko nổi, một tháng sau đoán chừng đại thiếu đã đột phá Chiến Sĩ đỉnh phong, phế vật này vừa mới tỉnh dậy Chiến Hồn, liền tự cho rằng cá nhân mình tài giỏi, chờ tới lúc đó đại thiếu một cái ngón tay đều mang thể bóp chết hắn!”

“Nói ko đúng sao, hôm nay vận khí phế vật này tốt, đại thiếu tâm tình ko tệ, bằng không đại thiếu không chỉ đánh gã thổ huyết, mà cho ông chí ít nửa năm ko rời được giường.”

Đám người nghị luận, ánh mắt cùng nhau tụ tập trên người Tiêu Phàm, tràn ngập châm chọc và khinh kém.

Tiêu Phàm ngoảnh mặt làm ngơ, con ngươi sắc bén cực kỳ, trong lòng kiên định nói: “Yên tâm, niên hội một tháng sau ta sẽ tham gia, đến khi đó ta muốn đem đã xuất chúng trong miệng các ngươi chà đạp ở dưới chân!”

quay lại chỗ ở rách của cá nhân mình, Tiêu Phàm cau mày ầm nghĩ thiếu niên Tiêu Phàm mặc dù là một đồ bỏ đi, nhưng dù gì cũng là Tiêu gia tam thiếu, cái địa phương này còn không bằng ổ chó.

gã đối với thiếu niên Tiêu Phàm này ngược lại có chút bội phục, ko cha không má, tóm sống một mình từ khi bảy tuổi, khi đó vẫn chỉ là một đứa bé, thật kh biết làm cho sao gã sở hữu thể sống tới hiện tại.

“Thế giới này thực sự là tàn khốc a, thực lực vi tôn, căn bản không hề nói tới bất kỳ tình thân nào.” Tiêu Phàm trong mắt lóe qua vẻ khinh miệt.

Sau đó ông liền xuất xứ tu luyện, muốn chuẩn bị cho niên hội một tháng sau của gia tộc, đệ tử tu luyện bên ngoài tới khi đó đều sẽ quay lại, rất nhiều người nhất định sẽ vũ nhục hắn!

Mới vừa qua bị Tiêu Thiên một kích đánh bay, Tiêu Phàm cũng minh bạch mình cùng Tiêu Thiên sở hữu chênh lệch tương đối lớn, trong một tháng đột phá cảnh giới Chiến Sĩ vẫn không đủ, thời gian đối với ông mà nói cực kỳ trọng yếu!

Đêm tịch mịch như nước!

Tiêu Phàm ngồi xếp bằng trong căn phòng rách rưới, sau lưng gã một đạo hắc sắc hư ảnh hoàn toàn hoà vào bên trong đêm tối, đó chính là U Linh Chiến Hồn.

Tiêu Phàm khám phá ra khoảng khắc sử dụng U Linh Chiến Hồn, toàn thân Tinh Khí Thần đều sẽ tăng lên tới cực hạn, gã tốc độ thành thục cũng tăng lên vội vàng bội.

Liên tục dùng U Linh Chiến Hồn đối với Hồn Lực của gã tiêu hao cực lớn, bất quá gã vẫn một mực kiên trì, giả dụ ông trời đã cho hắn cơ hội trọng sinh, gã ngẫu nhiên muốn hảo hảo sống tốt một lần.

Thiên địa linh khí cuồn cuộn mà chảy vào bên trong đan điền, Bạch Thạch tỏa ra quang có yếu hèn, thương thế trong cơ thể thời gian nhanh phục hồi như cũ, Bạch Thạch thần bí kia đối với trị thương lại mang trợ giúp cực kỳ lớn, câu chuyện đó làm Tiêu Phàm kinh ngạc vô cùng.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

Tiêu Phàm tâm thần khẽ động, thiên địa linh khí liền rót vào cơ thể hắn, ngưng tụ thành Hồn Lực càng cồng kềnh, so sánh với Hồn Lực trước đó càng thêm tinh thuần, mặc dù Hồn Lực tiêu hao rất nhanh, nhưng Tiêu Phàm rõ cảm thụ được khí tức thân mình đang ko ngừng mạnh lên.

Tiêu Phàm hô hấp đều đặn, tương đối thở tinh tế, sắc mặt bình tĩnh tường hòa, Hồn Lực trong cơ thể không giới hạn lưu động rửa tinh khiết gân cốt cùng kinh mạch.

lúc này thân thể ông giống như một cái động ko đáy điên cuồng hấp thu thiên địa linh khí bên cạnh, sau một hồi cỗ khí tức này mới kết hợp quay lại.

Đôi mắt ông từ từ mở ra, một tia tinh quang lóe lên rồi biến mất, ông chậm rãi đứng dậy, trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, trong một đêm hắn liên tiếp đột phá, bây giờ đã là Chiến Linh hậu kỳ!

Bất quá ông còn chưa mang ý định dừng lại, Chiến Linh cảnh chỉ mới là nhập môn tại Chiến Hồn Đại Lục, Tiêu Thiên cũng ko phải mục tiêu kết thúc của ông.

Cường giả chân chính thân lượn cửu thiên, hô phong hoán vũ, đó mới cảnh giới chân chính mà gã hướng đến.

Sau lúc Tiêu Phàm tỉnh lại cũng đã tới giữa trưa ngày hôm sau, ông hít một tương đối tự nhủ: “Đột phá Chiến Linh cảnh hậu kỳ cũng cần đi Chiến Kỹ Các chọn lựa chiến kỹ.”

Đọc full truyện vô thượng sát thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *