Đọc truyện tiên hiệp ” Tinh Thần Biến” – chương 3

Đọc truyện tiên hiệp ” Tinh Thần Biến” – chương 3

Tinh Thần biến – Chương 03: Dạ Đàm

“Là ai?” 1 hắc gần cạnh chiến sỹ của Vân Vụ sơn trang lạnh giọng hỏi, gia đình bạn hắc giáp chiến sĩ còn sót lại mắt hướng về bóng mọi người phía xa. Lúc hai hắc sát đồng chí quan sát rõ thành viên gia đình tới ngạc nhiên là tam điện hạ Tần Vũ, trong lòng thất kinh chóng vánh quỳ xuống cung kính chào “Tam điện hạ!”
Tần Vũ đồng ý, bên trên trán rục rịch các giọt mồ hôi, hai mắt sáng lên, gương mặt hồng hào nói: “Hai do mau đứng dậy đi.”
Nói dứt mỉm cười sở hữu hai hắc tiếp giáp chiến sỹ rồi rối rít đi vào trong Vân Vụ sơn trang. Hai hắc gần cạnh chiến sỹ nghi hoặc quan sát theo bóng Tần Vũ.
“Tam điện hạ thượng sơn để ngắm sao trời, thường tới canh hai bắt đầu quay về, sao hiện nay đã về rồi nhỉ?” Hắc gần cạnh đồng chí phía bên trái nghi hoặc hỏi.
Hắc sát đồng chí phía bên phải cũng mê hoặc đồng ý, hiển nhiên cũng không rõ duyên do.
oOo
Liên Ngôn đó chính là người thân được Tần Vũ gọi là Liên gia gia. Liên Ngôn chính là lão nhân ở Tần gia, mang đến cũng như đương kim Trấn Đông Vương Tần Đức cũng do một tay ông ta cưu mang, Liên Ngôn tại Tần da rất có tác động. Hai năm trước, Tần Đức vẫn bảo Liên Ngôn tới Vân Vụ sơn trang để chiếu vắt đến Tần Vũ. Tần Vũ như một cơn gió, trực tiếp nhằm thư buồng của Liên Ngôn tiến tới. Cho phía bên ngoài phòng liền mau chóng chuyển tay lên gõ cửa.
“Cốc!””Cốc!””Cốc!””Cốc!””Cốc!”…
“Liên da gia mau khai trương, là tiểu Vũ đây, con gồm điều khẩn yếu cần hỏi, da gia mau mở cửa” Tần Vũ cần thiết Gọi.
1 lát sau ở trong phòng phát ra ánh đèn: “Tiểu Vũ đó à, da gia vừa bắt đầu chợp mắt thì bị bé đánh thức đó.”
một âm thanh ân cần vang lên, cửa ngõ phòng vẫn mở. Một lão nhân hiền hòa khoảng lục tuần, trên chúng ta khoác áo mỏng xây dựng thương hiệu trước mắt Tần Vũ.
“Ai chà, tè Vũ bao gồm chuyện gì núm con? Sao con lại những giọt mồ hôi mồ con gà nhễ nhại nỗ lực này?” Liên Ngôn quan sát sang Tần Vũ.
Tần Vũ ước ao nói gì đó, nhưng vì chưng vừa gắng sức chạy cho đây bắt buộc giờ thở chưa ra hơi.
Liên Ngôn thấy cụ bèn nói: “Lại đây, trước tiên vào buồng đã rồi nói tiếp.”
Vừa nói vừa kéo Tần Vũ vào ở trong phòng. Hai bạn vào phòng bèn ngồi xuống ghế.
“Không yêu cầu vội, gồm chuyện gì canh cho bình tĩnh rồi hãy nói.” Liên Ngôn chú ý sang Tần Vũ nói.
Tần Vũ hít vào một hơi thật sâu, sau đấy quay sang Liên Ngôn, tiếng nói thập phần kiên định: “Liên gia da, bé bắt buộc tu luyện.”
“Tu luyện phàm nhân tu tiên?” Liên Ngôn hơi bỡ ngỡ, sau đấy nở 1 nụ cười cợt nói: “Tiểu Vũ à, sao thốt nhiên nhỏ lại nghĩ đến bài toán tu luyện?”
Tần Vũ hơi khựng lại, sau ấy hào hứng nói: “Không có gì cả, chỉ đơn giản là con chú ý các vày thúc thúc trong sơn trang ai ai cũng lợi hại cả, nên mong tu luyện võ công. Liên da gia, con có thể tu luyện võ công không?”
Đối có khát vọng được phụ vồ cập quý vốn chôn vùi tại nơi sâu nhất trong trung ương linh Tần Vũ dè chừng như đã bị vùi lấp trong vai trung phong tưởng, về sau phải ráng không chấm dứt, vì chưng lúc này đã có mục tiêu để tìm mọi cách.
“Tiểu Vũ, nhỏ có biết võ công là gì không?”Liên Ngôn chưa hướng dẫn luôn mà chỉ hỏi lại.
Tần Vũ lắc đầu nói: “Con chỉ biết là tu luyện võ công sẽ khôn cùng lợi hại, đều thứ khác bé chưa rõ lắm, Ngoài ra còn tồn tại đồ vật gi có tên gọi là nội công.”
chính là hài tử bắt đầu tám tuổi, tuy vẫn đọc nhiều sách, nhưng bạn dạng thân chúng đang có nhiều thứ cấp thiết biết.
“Vậy trước hết ta vẫn giảng lại đàng hoàng mang đến con biết.” Liên Ngôn nói chuyện.
Tần Vũ tức thì hai mắt sáng lên, quan sát chú tâm vào Liên Ngôn, chú ý tinh thần lắng nghe.
“Trước tiên ta vẫn nói đến cao thủ. Cao thủ phân ra nhiều cấp hậu thiên cao thủ, tiên thiên cao thủ…Hơn xa tiên thiên cao thủ chính là các thượng tiên.” Liên Ngôn nói chuyện .
“Ngày nay hậu thiên cao thủ tại Tiềm Long đại lục các cũng như lá rừng, bắt buộc đếm hết được. Còn tiên thiên cao thủ tính riêng Bộ Vương triều thôi đã có được hơn trăm người nhà.”
“Cả trăm người?” Tần Vũ cả kinh, “Sở Vương triều tất cả hơn tứ triệu bạn, làm cho sao lại ít tiên thiên cao thủ được, chẳng nhẽ trong hàng nghìn hàng vạn gia đình bạn lại không đã đạt được một?”
Liên Ngôn thở lâu năm nói: “Hậu thiên cao thủ nếu tất cả phươn g pháp tu luyện tuyệt đối cũng khả dĩ chắc là đạt được nhưng mà để biến thành cấp cho tiên thiên cao thủ đấu la đại lục thì còn cụm gian nan lắm. Để trở thành tiên thiên cao thủ thì nên có được hai yêu cầu: Thứ nhất, buộc phải đạt mang đến cảnh giới cục mãn của hậu thiên. Thứ hai, phải bao hàm cảm ngộ về thiên nhiên thiên đạo.”
Tần Vũ nhất thời nghi hoặc nói: “Tự nhiên thiên đạo là vật gì chũm da gia?”
Liên Ngôn liền cười xòa: “Tự nhiên thiên đạo chẳng là gì cả, mà lại mỗi người rất nhiều đề xuất tự phiên bản thân lãnh ngộ, cấp thiết nói bởi lời. Có người đạt mang lại cảnh giới viên mãn của hậu thiên chỉ trong vòng mười năm nhưng vị vô pháp cảm ngộ chẳng thể đột phá được Cách rốt cuộc bắt buộc tựu chung không thể trở thành tiên thiên cao thủ được. Một khi đã biến đổi thành tiên thiên cao thủ, thọ mệnh có vẻ là năm trăm năm.”
“Năm trăm năm cơ ạ!” Tần Vũ há hốc mồm kinh ngạc.
Liên Ngôn nhận thấy biểu tình khả ái đấy lại cười nói: “Muốn biến thành tiên thiên cao thủ quả thập phần gian nan bởi lẽ khi hóa thành tiên thiên cao thủ bất chợt có thể sống lâu, thọ mệnh mang lại ngũ bách tuế. Tiên thiên cao thủ tu luyện tiên thiên chân khí bản sắc khác hẳn có hậu thiên cao thủ, là hai sang trọng riêng biệt được quan tâm.”
“A! Liên da gia, bên trên tiên thiên cao thủ không phải là còn thượng tiên sao, bọn họ siêu lợi hại đúng không?” Tần Vũ hai mắt sáng lên.
Tiên thiên cao thủ đang lợi hại vì vậy, thượng tiên làm cho sao bớt được?
“Thượng tiên dường như dễ dàng cơ mà thành sao?” Liên Ngôn thở nhiều năm nói, “thượng tiên đến hoàng đế gặp cần còn đề nghị hành lễ điện thoại tư vấn thượng tiên vô cùng kính trọng bởi vì dù là hoàng đế nhưng chúng ta vẫn có thể bị thượng tiên lấy mạng. Thượng tiên chắc là ngự kiếm phi hành cao cho chín tầng trời, chủ đạo không hề là phàm nhân nữa!”
“Cao đến chín tầng trời?”
Trong lòng Tần Vũ tình cờ ra đời 1 bức tranh gia đình bạn cẳng đạp phi kiếm cất cánh cao mang đến chín tầng trời. Sự sảng khoái đấy bắt buộc diễn tả được nhưng trong lòng tiểu Tần Vũ sẽ liên hệ rằng chúng ta giống như trở thành thượng tiên.
“Cả Bộ Vương triều có gần trăm tiên thiên cao thủ, tất cả điều…cả trăm năm nay Sở Vương triều chưa ra mắt được một thượng tiên. Hiện nay Sở vương triều gồm không quá bố vì chưng thượng tiên. Trong ba đại thượng tiên thì có hai vì chưng đã biến đổi thành thượng tiên từ hơn ba trăm 2014, bố trăm trở lại đây trở thành thượng tiên thì bao gồm Phong bá bá của chiếc.”
“Phong bá Nguyên tôn bá?” Tần Vũ nhớ lại Phong bá bá thân vận bạch y, thường cưỡi hạc. Phong bá bá đó chính là thượng tiên?
Liên Ngôn làm tiếp nói: “Bất quá mong muốn biến thành thượng tiên thì hàng đầu là buộc phải tới Hải Ngoại tiên đảo bái sư học nghệ. Hải Ngoại tiên đảo trừ thượng tiên của rất nhiều nước, ai hiểu rằng là ở đâu? Phần đông mọi người tầm thường nếu chạm chán thượng tiên, bọn họ gồm tư phương pháp để hỏi lộ tuyến đường cho Hải Ngoại tiên đảo chăng?”
“Dù mang lại biết được, thì Hải Ngoại tiên đảo ở siêu xa Tiềm Long đại lục, mỗi năm Tiềm Long đại lục có cả vạn mọi người chọn đường ra Hải Ngoại tiên đảo ao ước bái sư học nghệ. Nhưng mà bật dậy khỏi đất liền ra đại hải đương nhiên chứa đựng đa số cảnh nguy hiểm, nghìn người thiên tài ra đi thì chỉ có một người có vẻ sống sót đến được Hải Ngoại tiên đảo.” Liên Ngôn cảm thán nói.
Tần Vũ tức thì hai mắt sáng lên hỏi: “Liên gia gia, 1 năm có hơn mười nhà bạn mang lại được Hải Ngoại tiên đảo, tại sao Tiềm Long đại lục lại có ít thượng tiên vậy?”
Theo cũng như khuyên bảo của Tần Vũ, một năm có mười thượng tiên tại sao Tiềm Long đại lục lại không nhiều thượng tiên?
đa số Tiềm Long đại lục số thượng tiên đích thực khôn cùng bé dại, trăm năm ngàn năm qua cùng lại chỉ cần có mười bởi vì.
“Cứ mang đến được Hải Ngoại tiên đảo là có lẽ biến thành thượng tiên chăng?” Liên Ngôn lắc đầu nói, “thượng tiên khôn xiết độc đáo, đâu yêu cầu ai ai cũng có chức năng tu luyện thành, yêu cầu tu luyện đúng cách thức. Cả nghìn thành viên gia đình 12 nữ thần may ra mới duy nhất gia đình bao gồm tư chất tu luyện.”
“A, chẳng hề nuốm chứ. Gần như người nhà tới Hải Ngoại tiên đảo 1 năm chỉ việc mười gia đình bạn, cả trăm năm bắt đầu chắc là tu luyện thành thượng tiên?” Tần Vũ nhất thời cảm khái song song với cạnh tranh khi tu luyện thành thượng tiên.
Liên Ngôn bỗng dưng đứng bít, chú ý ra bên cạnh song cửa sổ nhìn ra ngoài.
“Thượng tiên? Đó chỉ là 1 danh tự thôi. Tại đại lục gồm đa số cao thủ phong cuồng, vô số cao thủ ước ao trở thành thượng tiên. Phi kiếm xuất ra tiếp giáp nhân không tính ngàn dặm ko phải là thần thông sao?”
Liên Ngôn trong mắt duy nhất tia khát vọng, cơ mà sau đấy lại cảm thán nói: “Như cha của con, thời khắc cần thiết cần có thượng tiên cứu giúp. Nếu cũng như quả thật thượng tiên tương hỗ cha bé thì mục tiêu của cha con hình như áp dụng.”
Tim Tần Vũ bất chợt đập mạnh mẽ.
“Mục tiêu của phụ vương?”
cùng lúc một cỗ khí ấm cúng lưu đưa toàn thân, khiến Tần Vũ chớp nhoáng cảm thấy body sung mãn liền nói:
“Nếu như con tu luyện chắc là biến thành thượng tiên chắc chắn là thân phụ vẫn cực kỳ có hứng. Lúc đó bé có vẻ cứu giúp phụ vương.”
Tưởng tượng rằng nhà bạn biến thành thượng tiên, phiên bản thân có lẽ cứu giúp phụ thân vương thì đã được cha coi trọng, khát vọng được phụ vồ cập mến đổi thành đám lửa trong trung ương của Tần Vũ. “Vì cha, ta chắc chắn vẫn trở thành thượng tiên.” Tần Vũ cắn chặt môi, trong mắt hiện lên tia kiên cường.

Đọc truyện full tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *