Đọc truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên 2” tác giả Vong Ngữ

Đọc truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên 2” tác giả Vong Ngữ

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 9: Pháp trận

Tác giả: Vong Ngữ

Dịch giả: khongpit

Buổi chiều ngày thứ ba.

Nha hoàn Tiểu Vũ đi vào sương phòng phía tây, báo cho hai người Liễu Nhạc Nhi biết Bạch Thạch chân nhân đã chuẩn bị xong xuôi, có thể chữa trị cho Liễu Thạch.

được Tiểu Vũ dẫn đường, Liễu Nhạc Nhi cùng Liễu Thạch đi sang 1 đoạn hành lang dài hẹp, khúc khuỷu. Ba người chiếu qua bốn toà sân vườn tiểu viện, đi qua một chiếc cổng vòm, rút cuộc đi tới hậu viện của Dư phủ.

Đi một đoạn hành lang gấp khúc rẽ trái rẽ phải bảy tám lần đã khiến Liễu Nhạc Nhi lo ngại, thán phục không kết thúc, khi nàng nhìn thấy hậu viện đc che kín bởi lá sen rút cuộc mới nhận thức được Dư phủ khắp lớn cỡ nào.

Liễu Nhạc Nhi vốn dĩ là tiểu yêu quái, cũng chỉ bái kiến vài cái sông lớn mà thôi, kỳ thật mảnh hồ này đã rộng tới ba bốn trăm trượng, đối chiếu với hồ nước của những mái ấm gia đình phong lưu thông thường quả là một trời một vực.

“Nhạc cô nương, chỗ đó đó là nơi luyện đan & thanh tu của Bạch Thạch chân nhân”. Tiểu Vũ giơ tay lên chỉ vào trong 1 hòn đảo bé dại nói ra.

Liễu Nhạc Nhi nhìn theo ngón tay Tiểu Vũ, tận mắt chứng kiến một cái cầu đá cẩm thạch chiếu qua ruộng lá sen gắn liền đảo bé dại với bờ hồ.

diện tích đảo nhỏ không lớn, nhưng cây trồng ở bên trên đảo lại tươi tốt dày đặc, mây mù lượn quanh khiến cho cho người ta nhìn không đc rõ lắm.

Vừa nghĩ tới người ở bên trên đảo rất có thể chữa trị cho “Thạch Đầu ca ca”, khuôn mặt bé không giấu được nét hưng phấn, tâm tư cũng phập phồng không yên.

“Nơi chân nhân thanh tu, hạ nhân như họ không đc phép tiến vào. Nhạc Nhi cô nương đành phải tự đi vậy.” Tiểu Vũ thấy Liễu Nhạc Nhi thất thần, hi hi cười nói.

“Cám ơn Tiểu Vũ tỷ tỷ.” Liễu Nhạc Nhi khôi phục lòng tin, nôn nả nói cám ơn.

Liễu Nhạc Nhi gọi một tiếng “Tỷ tỷ” ngọt ngào và lắng đọng làm cho Tiểu Vũ vui mừng, khoát tay áo, quay người rời đi.

thiếu nữ nhìn sương mù lượn lờ quanh đảo nhỏ, một tay vịn lan can cầu đá, không vội bước lên cầu, chẳng biết Nguyên Nhân, trong tâm lại nảy lên một ý niệm kỳ lạ.

“Thạch Đầu ca ca nếu khỏi bệnh, rất có thể hay là không sẽ không ở bên cạnh mình nữa?”

Nghĩ sắp tới đây nàng có chút lo đc lo mất, nhưng nhìn lại khuôn mặt thân thuộc của người trẻ tuổi cao lớn dị kì, nàng lại an tâm.

“Thạch Đầu ca ca, chúng ta đi thôi.”

thiếu nữ sải bước bên trên cầu đá, nắm lấy tay Liễu Thạch dẫn hắn đi tới đảo nhỏ.

Đi bên trên cầu đá, càng tới gần đảo bé dại, Liễu Thạch Nhi lại cảm nhận thấy có chút khẩn trương lo ngại, Ngược lại Liễu Thạch vẫn chính là vẻ mặt bình tĩnh, nhiều lúc bị vài con cá ngoi lên mặt nước lôi kéo, liếc góc nhìn quanh.

Đi tới gần đảo bé dại, Liễu Nhạc Nhi bắt gặp sương mù không thực sự xum xê, không tồn tại tiếng chim chóc, lộ ra đặc biệt quan trọng u nhã yên tĩnh.

Đi hết cầu đá là tới một con đường mòn lát đá xanh, uốn lượn dẫn tới chỗ sâu trong đảo nhỏ.

Hai người Liễu Nhạc Nhi đi dọc theo đường mòn, không tồn tại lối rẽ, trực tiếp tiến đến một toàn đạo quán ngói đen có đẳng cấp và sang trọng cổ điển.

Bạch Thạch chân nhân đang đứng chờ tại trước cửa đạo quán, nhìn thấy hai người chỉ nói một câu cộc lốc “Vào đi” liền quay người đi vào hậu điện.

Mời đọc thêm list truyện đam mỹ ngược

Hai người theo lão đạo chiếu thẳng qua đại điện, đi tới hậu viện của đạo quán, bên trong có một tòa non bộ cự đại.

Bạch Thạch chân nhân đi tới trước một vách núi, đưa tay nhấn một chiếc, một cánh cửa đá trầm trọng xuất hiện, lộ ra một chiếc cửa động cao ngang người.

Hai người cùng lão đạo tiến vào trong động, cửa đá sau sườn lưng chậm trễ đóng lại.

Sơn động càng sau đây càng rộng, khoảng không bên phía trong lớn đến không tính được, đối với phòng của bọn hắn ở Tây Sương to hơn rất nhiều. Bên trên vách tường có đính mấy cái đèn, cũng chưa chắc chắn đốt bằng dầu gì, không thấy có chút khói nào.

trên bề mặt đất có khắc một hình bát giác đồ án, hệt như bát quái, ví dụ lại như bất đồng.

Đồ án được khắc rất sâu, bên trong chẳng các có một ít đồ văn chim thú kỳ dị, còn có một ít đường cong tạo hình cổ quái, nàng mơ hồ như đã có lần thấy qua, có lẽ là chữ cổ triện.

Mà tại từng góc của hình bát giác còn cắm một cái tiểu kỳ hình tam giác red color sậm, ở bên trên đồng dạng cũng vẽ một ít đường vân kỳ dị. Đọc thêm truyện thay chị lấy chồng

“Còn đứng ngây ngô làm những gì, khiến hắn ngồi vào trong pháp trận.” Bạch Thạch chân nhân nhìn qua Liễu Nhạc Nhi, lạnh lùng nói.

“Vâng”

Liễu Nhạc Nhi vội vàng tịch thu ánh mắt, dẫn giới trẻ cao lớn đờ đẫn vào giữa pháp trận.

“Thạc Đầu ca ca, ngươi nhất định sẽ giỏi hơn, Nhạc Nhi ở ngay chỗ này phụng bồi ngươi.” Liễu Nhạc Nhi nhìn chằm chằm vào mắt Liễu Thạch, trang nghiêm nói. Sau đó nàng bước ra khỏi pháp trận, đứng dán vào một trong những bên thạch bích, nét mặt khẩn trương quan sát lão đạo.

“Hiện tại ngươi ở nguyên tại chỗ, không đc lên tiếng, cũng không đc dịch rời nửa bước khi lão đạo thi pháp, hiểu chưa?” Bạch Thạch chân nhân trịnh trọng phân phó.

Liễu Nhạc Nhi vội vàng gật chấp nhận.

lúc này Bạch Thạch chân nhân đi lên trước, vốn dĩ là tay đang dựng thẳng, tạo một chiếc đạo ấn, tiếp sau đi quanh pháp trận một vòng, trong miệng ngâm tụng chú ngữ khó hiểu.

Theo tiếng ngâm tụng của lão vang lên, tám cái tiểu kỳ xung quanh pháp trận sáng lên hào quang light novel tỏa nắng màu vàng, tràn lan ra bốn phía, bao trùm body toàn thân Liễu Thạch.

Liễu Thạch nguyên phiên bản đang mày mò nhìn bao quanh, khi được kim quang bao phủ, thân thể như bị điện giật, đột nhiên chấn động ngồi thẳng tắp.

Liễu Nhạc Nhi thấy vậy, trong tâm địa đồng thời nhảy dựng, có chút lo lắng, đồng thời cũng chút ít chờ mong.

Chỉ thấy kim quang lưu chuyển quanh thân Liễu Thạch, mơ hồ bước đầu ngưng tụ thành từng miến kim văn quỷ dị, đồng thời trong mắt cũng có chút ít kim quang, thoạt nhìn có chút kì dị.

Âm thanh ngâm tụng chú ngữ của Bạch Thạch chân nhân tự nhiên tạm dừng, pháp quyết đột nhiên thay đổi, miệng hét lớn một tiếng.

“Trấn”

Kim quang vừa mới rồi còn lượn quanh thân thể Liễu Thạch cô vợ ngọt ngào bất lương bỗng nhiên ngưng tụ, Dường như một tầng giấy vàng, bao vây hắn lại.

Xuyên thấu qua kim quang, rất có thể tận mắt chứng kiến khuôn mặt Liễu Thạch nhăn lại, lòi ra có chút thống khổ.

“Xì xì” một tiếng nổ lớn!

Tám cây tiểu kỳ xung quanh trận pháp phát ra từng đợt ánh sáng mãnh liệt màu đỏ, từng đạo sương mù màu xám đen chảy ra tụ tập vào phía bên trong pháp trận.

Liễu Nhạc Nhi ở một bên thấy vậy, sắc mặt hơi đổi, chẳng biết Nguyên Nhân khi đám sương mù màu đen xuất hiện, nàng lại cảm nhận được một xúc cảm rất là không thoải mái.

Đột nhiên, Liễu Thạch kêu lên 1 cách buồn bực, cơ mặt run rẩy một cái.

“A”

Liễu Nhạc Nhi không khỏi kinh sợ hô lên, nhưng lập tức lấy tay che miệng lại, sắc mặt trắng nhợt.

“Câm miệng! Nếu quấy rầy lão đạo thi pháp, ngươi có gánh chịu được hậu quả sao?” Bạch Thạch chân nhân nghiêm nghị quát lớn, tay vẫn bắt quyết. Coi thêm truyện cười hay

Liễu Nhạc Nhi run lên, không có gan nói nửa câu, nhưng vẻ kinh hoàng trong góc nhìn lại không tiêu tan 1 chút nào.

Chỉ thấy chút ít sương mù kia như vật sống, tạo thành từng cái xúc tu, tùy ý che phủ body toàn thân Liễu Thạch.

tiếp theo lão đạo lại bấm niệm pháp quyết, chú ngữ âm trầm liên tục vang lên.

Sương màu black color ngày càng nhiều, ngày càng đậm.

Trong sương mù, thanh niên cao lớn có chút hoang mang vậy mà mí mắt sụp xuống, lờ lững nhắm hai mắt lại, trực tiếp ngủ yên.

Lão đạo thấy vậy, mặt lộ vẻ phấn kích pháp quyết trong tay lần nữa đổi khác, há miệng phun ra một đoàn tinh huyết, hóa thành từng điểm bách hợp  huyết quang, trực tiếp chui vào trong đám sương mù black color.

Lập tức trong sương mù truyền tới một mùi máu tanh nồng đậm, từng miến huyết sắc phù văn điên cuồng hiện lên.

“Không đúng”

Liễu Nhạc Nhi thấy vật, sắc mặt đổi khác, trực giác mách bảo có điều gì đó không đúng, nhưng vì bị cảnh cáo trước đó, khiến cho nàng có chút do dự.

Nhưng tại bây giờ, sau thời điểm lão đạo khẽ quát một tiếng.

Đám sương mù màu đen bỗng nhiên từ từ hạ xuống, hóa thành một khối băng đen, đem thanh niên che phủ vị trí trung tâm.

“Mau dừng lại, ngươi đang làm gì đó?” Liễu Nhạc Nhi rốt cuộc cam kết vị này Bạch Thạch chân nhân không tồn tại chữa chị cho Liễu Thạch. Khuôn mặt bé xíu đỏ bừng lên, nàng kêu to một tiếng, sải bước chân vào trong pháp trận. Hào quang trong tay lóe lên, một cái lúc lắc liền có mặt trong tay, nàng sẽ đánh nát khối băng để cứu người.

Chúc bạn đọc truyện phàm nhân tu tiên 2 vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *