Đọc truyện Phàm nhân tu tiên – Chương 8

Đọc truyện Phàm nhân tu tiên – Chương 8

Phàm Nhân Tu Tiên – Chương 8: Nhập môn đệ tử

Tác giả: Vong Ngữ

Trải qua nửa năm điên loạn tu luyện, rốt cuộc Hàn Lập cũng đứng trước mặt Mặc đại phu mừng đón trắc thí.

Trương Thiết tay chân có chút thất thố nhìn Hàn Lập, điều ấy cũng không có gì lạ đời, Hàn Lập từ hắn mà biết đc trong suốt nửa năm tu tập bộ khẩu quyết vô danh này, Trương Thiết không đạt được hiệu quả như mong đợi.

Hàn Lập phàm nhân tu tiên 2 biết rằng Trương Thiết bỏ sức tu luyện đối với bộ khẩu quyết không tên tuổi này hoàn hảo không hề thua kém hắn, có lúc còn cuồng loạn hơn cả Hàn Lập. Đó là trên phương diên chịu khó luyện tập này, Trương Thiết có thể nói rằng là rất chi là tập kết công sức của con người và trí lực.

Nhưng điểm kỳ quái ở đấy là, bộ khẩu quyết không tên tuổi này đối với Trương Thiết số đông không sinh ra bất kỳ một tí ti phản ứng nào cả, vô luận hắn miệt mài khổ tu đến đâu cũng không sinh ra một điểm kết quả. Xem ra, bộ khẩu quyết này cùng hắn không tồn tại duyên phận.

tư tưởng Hàn Lập cũng có thể có chút bất an, cũng chưa chắc chắn nguyên cớ do đâu. Hắn biết rằng, Trương Thiết tám đến chín phần là không qua nổi kỳ khảo hạch lần này, mà đối với mình bên trên phương diện tu luyện, cũng không tốt hơn hắn là bao nhiêu.

Chính mình đã liều mạng tu luyện vậy mà hiệu quả cũng chỉ làm cho luồng năng lực kỳ quái trong nội thể ngày càng tăng một chút điểm. Nếu như nói luồng năng lượng trước đây có kích cỡ tầm sợi tóc, thì hiện thời cũng chỉ to lên một chút, như sợi chỉ mà thôi. Với thành quả như thế, rất có thể vượt qua trắc thí của Mặc đại phu hay là không, hắn cũng không nắm chắc. Do vậy, Hàn Lập không thoát khỏi tâm trạng căng thẳng, trái tim nhảy nhót loạn lên trong lồng ngực, cảm thấy vô cùng bất an.

“Tất cả đều sẵn sàng xuất sắc chứ? Đem thành quả tu hành của hai ngươi triển hiện cho ta xem nào.” Mặc đại phu nheo nheo hai mắt, ngồi tại thái sư ỷ hờ hững quan sát hai người.

“Đã sẵn sàng tốt rồi.” Hai người Hàn Lập gật đầu đồng ý nói.

Mặc đại phu dần dần ngồi thẳng dậy trên ghế, bỏ bộ sách mà từ trước đến giờ lão không dời một bước xuống bàn.

“Đưa tay ra đây.”

“Vận công cho ta xem nào.”

Mặc đại phu một tay bắt lấy mạch môn bên trên tay phải của Trương Thiết, một tay áp vào đan điền của hắn.

sang 1 thời hạn uống một chén trà lão mới thu hai tay về, mặt không biểu tình đánh giá Trương Thiết một lúc.

Trương Thiết đấu la đại lục đỏ hết cả mặt lên, hai tay hồi hộp nắm lấy nhau sau sườn lưng, cúi gằm đầu xuống, không có gan nhìn Mặc đại phu. Hắn biết rằng Mặc đại phu đã phát giác hắn không tồn tại chút nào luyện thành bộ khẩu quyết này. Chắc rằng tiếp đây Mặc lão sẽ không tồn tại thoải mái nhìn mình rồi.

“Tới phiên ngươi.”

Làm người khác phải kinh ngạc, Mặc đại phu không tồn tại một chút biểu hiện trách mắng Trương Thiết, có chăng là trong mắt chỉ lòi ra một tia bế tắc thần sắc. Lão chuyển mắt, nhìn tới Hàn Lập.

Mặc đại phu y theo như cũ, bắt lấy mạch môn trên tay phải Hàn Lập.

“Lạnh thật a, lạnh như băng vậy, không một chút điểm giống tay người sống vậy.” Hàn Lập trong tim có chút lo âu.

Da tay Mặc đại phu có chút khô lão, nhăn nheo, khi nắm lấy tay Hàn Lập thì làm hắn có điểm âu sầu, đó là lần đầu tiên hắn bị Mặc đại phu bắt lấy tay.

Nguyên tôn có lẽ do bị từ bên ngoài kích thích, luồng năng lượng trong khung hình không chờ Hàn Lập tinh chỉnh mà đã tự quản lý và vận hành rồi, thuận theo kỳ kinh bát mạch, trải qua những huyệt đạo trên body, từ đan điền đến bách hội, lại quay lại tứ chi, chóng vánh quản lý và vận hành hết vòng trước tiên rồi kế tiếp quay trở lại đan điền. Luồng năng lực này vừa vận hành, nơi đau đơn ở bàn tay tự nhiên và thoải mái mất tích, như là chưa hề có mặt qua.

“Di!” Mặc đại phu không kiềm đc xúc động phát ra âm thanh, xem ra là đã bắt gặp đc cỗ năng lượng kỳ lạ trong nội thể Hàn Lập.

“Nhanh, nhanh vận hành khẩu quyết thêm một lần tiếp nữa.” Mặc đại phu cho dù rất kiềm chế, trên mặt không biểu hiện một chút cảm giác nào, tuy vậy trong ánh mắt lão xuất hiện một tia cuồng nhiệt thần sắc, khiến cho Hàn Lập có chút ngạc nhiên.

“Từ từ thôi, để 12 nữ thần ta cẩn trọng quan sát xem.” Mặc đại phu rối rít sửa lại, ngữ khí hững hờ bình thường đã được sửa chữa bằng ngữ khí có phần nôn nả, tay kia đồng thời cũng để lên trên đan điền của Hàn Lập.

Hàn Lập cảm giác tuy vậy thủ Mặc đại phu có điểm run rẩy, xem ra tư tưởng lão rất chi là kích động, liền y theo lời lão quản lý luồng năng lượng kia thêm một chu thiên nữa.

“Không sai! Không sai! Chính xác là loại xúc cảm này, đúng là thứ ta muốn rồi. Không hề sai. Chắc chắn không sai! Hahaha… “

Mặc đại phu sau thời điểm thông qua một hồi kiểm tra tỉ mỉ không thể nào kìm đc cười lớn mấy tiếng, hai tay nắm chặt lấy bả vai Hàn Lập, hai mắt vốn luôn khép hờ cũng đã mở to ra, khẩn khẩn nhìn Hàn Lập, giống hệt như là vừa bắt gặp ra kỳ trân dị bảo hi hãn trong trần gian. Trong góc nhìn lão còn toát ra vài tia điên loạn.

Bên tai Hàn Lập không kết thúc truyền đến tiếng cười của Mặc đại phu, cảm nhận thấy hai vai bị nắm có điểm đau đau. Giờ nhìn lại thần sắc có phần điên cuồng của Mặc lão, trong tim hắn không nhịn khỏi có chút bất an.

“Tốt, rất chất lượng.” Mặc đại phu nhìn biểu tình của Hàn Lập, xem ra có chút lo ngại, lão mới lòng tin đc tự mình có chút thất thố, lập tức chấm dứt cười to.

“Sau này cũng phải giống hệt như hiện giờ, phải liên tục nỗ lực. Kể từ hôm nay, ngươi bắt đầu biến thành thân truyền đệ tử của ta.” Lão phóng khai tuy nhiên thủ, rồi vỗ vỗ lên đầu Hàn Lập cổ vũ.

Mặc đại phu gương mặt đã khôi phục lại dáng vóc thường ngày, tựa hồ như hết thảy những cử động thái quá vừa qua chưa hề xảy ra, chỉ là trong mắt của lão, vẫn ẩn ẩn hưng phấn không sao che dấu được.

“Về phần ngươi… ” Mặc đại phu sau cùng đưa mắt nhìn lại Trương Thiết.

Trương Thiết sớm vì sự việc mới phát sinh mà trở lên phát ngốc, thấy Mặc đại phu chuyển hướng kể đến mình, lúc này mới tỉnh táo trở lại.

Nghĩ đến hiện thực không vượt quá kỳ khảo hạch, sẽ bị đuổi xuống núi, Trương Thiết nhìn về hướng Mặc đại phu, không nhịn được mà xuất hiện thần sắc cầu khẩn.

“Ngươi tư chất không đc a, thời hạn dài như thế, mà một điểm thành quả cũng không có, muốn làm đệ tử của ta thật có chút miễn cưỡng rồi.” Mặc đại phu không kết thúc lắc lắc cái đầu.

tư tưởng tinh thần biến Trương Thiết, cũng theo cái lắc đầu của lão mà trầm xuống.

Nghe Mặc đại phu nói, cả hai người đều nghe ra ý tứ không muốn nhận Trương Thiết của lão.

Đột nhiên, Mặc đại phu tựa hồ vừa nghĩ ra chuyện gì đó, bỗng lộ ra góc nhìn kỳ quái nhìn về phía Trương Thiết.

“Nhưng là vừa rồi ta kiểm tra căn cốt của ngươi, có một loại tâm pháp Hình như khá tương thích với ngươi, chưa biết ngươi có nguyện ý học hay không?” Mặc đại phu đột nhiên nói, tất nhiên lòi ra ý tứ cho Trương Thiết quá quan.

Trương Thiết vừa nghe, không hề có ý tứ phủ nhận, liền lập tức cung ứng tại chỗ.

“Tốt, rất chất lượng. Hai ngươi đi đi, ngày mai ta sẽ bước đầu truyền cho các ngươi tâm pháp mới.” có thể thấy tâm tình của Mặc đại phu hiện giờ rất tốt, mỗi câu thốt ra đều phải có “Tốt, rất chất lượng.” đi kèm.

Hàn Lập, Trương Thiết hai người liếc mắt nhìn đối thủ, đều cảm hứng được hôm nay quá quan có phần màu đỏ lộc may, chính xác là phong hồi lộ chuyển. Mà hai người đều quá quan, điều đó làm cả hai đều cảm thấy vui vẻ.

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *