Đọc truyện “Nguyên tôn” – Thiên Tằm Thổ Đậu – Chương 6

Đọc truyện “Nguyên tôn” – Thiên Tằm Thổ Đậu – Chương 6

Nguyên Tôn – Chương 6: Từ con đường đất tổ

mặt trời nhô lên cao, góc nhìn ấm cúng chiếu rọi khắp Đại Chu thành, tỏa nắng huy hoàng.

Vương cung của Đại Chu.

Lúc Chu Nguyên trắng đêm không ngủ đi tới cửa ngõ cung thì địa điểm này đang có một đội mình Con Ngữa trang nghiêm quan tâm đông đủ, mấy ngàn cấm vệ quân thân khoác trọng tiếp giáp, trường mâu trong tay lóe lên hàn quang bên dưới ánh mặt trời, quân uy cực kì bạo gan.

Chu Kình ngồi bên trên 1 con tuấn mã toàn thân đỏ đậm, mỉm cười quan sát Chu Nguyên đang tất tả chạy qua rồi hỏi người tình trí mạng   :

– đang chuẩn bị sẵn sàng chấm dứt cả chưa?

lúc này, đó chính là ngày tế tổ của Đại Chu.

Chu Nguyên chấp nhận thật bạo dạn, trong mắt lóe lên vẻ mong chờ lẫn kích động cực kỳ, hắn thấu hiểu, vấn đề chén bát mạch trong khung hình của hắn có thể tái hiện hay chưa, sau này hắn có vẻ bắt đầu khai mạch tu luyện hay không, của cả hầu như đề xuất xem ngày nay.

có một thị vệ dắt theo một nhỏ tuấn mã đỏ rực đi tới, trên đuôi của con tuấn mã kia có liệt diễm bốc lên cuồn cuộn, nhưng mà phần đầu của nó lại là một con sư tử gồm cỗ dạng hung dữ.

Đây là hỏa sư mã, là nguyên thú nhất phẩm, sức chịu đựng rất bền, giống như rong ruổi cả nghìn dặm nhưng không phải nghỉ ngơi.

Hỏa sư mã vốn dũng mạnh đã sớm bị thuần phục, thành thử lúc Chu Nguyên xoay chúng ta nhảy lên thì con hỏa sư mã kia các chỉ vẫy đuôi vài chiếc rồi an tĩnh lại.

– phụ vương, tất cả chúng ta đi thôi.

Chu Nguyên vắt chặt dây cưng cửng, trong đôi mắt Black láy của thiếu niên Hình như có hai ngọn lửa bừng lên hung ác dội, mở miệng nói.

Chu Kình cười đồng ý, sau đấy vung tay lên.

có tiếng kèn lệnh vang lên, ngay sau đấy, hơn 1 ngàn đồng chí thân mặc trọng tiếp giáp cũng như thay đổi cái nước to gan lớn mật, vây quanh Chu Kình and Chu Nguyên trọng tâm, sau đó, nương theo tiếng bước chân dồn dập rung gửi, nối đuôi nhau đi ra khỏi vương cung, theo cảnh đường phố to ở trong thành, đi thẳng về bên phía ngoài.

….

chỗ tế tổ của hoàng thất Đại Chu chính là ở hoàng lăng Đại Chu, hoàng lăng kia phương pháp Đại Chu thành mấy trăm dặm, theo như tốc độ của chúng ta thì chỉ chừng hai canh giờ sau đã mang lại vị trí.

bên dưới một ngọn núi nguy nga, Chu Kình and Chu Nguyên phần đông Cách xuống Chiến Mã, cấm vệ quân tản ra canh dữ cụm con đường chung quanh, mặc dầu chính là bé chim cất cánh mang đến gần cũng trở thành bị bắn bị tiêu diệt.

– Đây đó chính là hoàng lăng của hoàng thất Đại Chu tất cả chúng ta.

Chu Kình giơ tay chỉ vào ngọn núi nguy nga trước bên, im lặng hồi lâu new đủng đỉnh nói tiếp:

– Năm ấy Chu da bản thân mỗi chúng ta cũng bước đầu lập đại nghiệp từ địa điểm này, sau cùng dốc sức chế tạo ra được 1 Đại Chu vương triều, chỉ đơn giản là không ngờ, công sức của tiền bối lại mất hết vào tay ta.

bắt gặp sắc mặt của Chu Kình có chỗ ủ rũ, Chu Kình nhẹ giọng nói vô thượng sát thần:

– phụ vương đừng nên tự trách, Vũ da sẽ sớm có mưu mô, toan tính mấy trăm năm, dù là người nào cũng khó cơ mà hiểu rằng, cho nên đây cũng không hề là lỗi của phụ vương mọi người.

Chu Kình cười khổ 1 tiếng, cũng không nói bổ xung gì nữa, chỉ chứa bước chân về bên bậc thang bằng đá điêu khắc blue ở bên trái:

– Đi theo ta.

Chu Nguyên đồng ý, theo giáp sau lưng.

lan can này đi thẳng cho đỉnh núi, gồm chín ngàn chín trăm chín mươi chín bậc, thẳng mang lại tận trời.

Hai bạn Bước chậm rãi đã từng bước đi lên, vẻ mặt nghiêm trang, chừng 1 nén nhang sau đã đi tới đỉnh núi, chỉ thấy ở bên trên duy nhất tòa từ mặt đường sừng sững đứng đó, chắc là đã làm qua biết bao năm tháng.

Đứng trước từ mặt đường, Chu Nguyên quay đầu chú ý lại, quan sát xuống từ khu vực này, tầm mắt thoáng sáng bừng lên, chỉ thấy ở chỗ kia có tía dãy núi nguy nga dựng thẳng lên, ẩn ẩn có vẻ tạo nên 1 chữ xuyên bởi vì ngẫu nhiên xếp yêu cầu.

mà tía dãy núi kia uốn lượn lên xuống tựa cũng như tiềm long, vây quanh bảo an ngọn núi dưới chân của hắn, chắc là tam long thác châu, thốt nhiên sinh ra 1 bộ khí rứa bạt ngàn cao thượng.

– Khí ưu điểm thật.

Chu Nguyên tán thưởng một tiếng, xem ra phong thủy khu vực đất tổ của Chu gia bọn họ thật sự rất chất lượng, chẳng trách có lẽ lập cần được vương triều.

– Trong thiên địa gồm khí vận, mà lại phong thủy của địa mạch cũng có thể xem như một bên trong số ấy, Chu gia ta dường như hình dạng nghiệp mập, càng nhiều cũng là nhờ vào bói toán của nơi đất tổ này.

Chu Kình nói chuyện.

Chu Nguyên eo thon nhỏ khẽ mím môi, rồi nói:

– phong thủy đất đai chỉ là 1 phần nhưng mà thôi, hầu như cũng chính là nhờ tổ tông nắm, trời chưa phụ người bao gồm lòng vươn lên, chỉ cần có cầm cố cố gắng, thì dù round bài bác tất cả tệ đến đâu đi nữa, cũng sẽ đã bao gồm cách xoay gia đình.

– Còn hầu như kẻ ngồi không tận hưởng, dẫu có được bài xích có lợi thì vẫn bao gồm nguy cơ thảm bại trắng.

Tuy rằng giọng nói của thiếu niên vẫn còn chút non nớt, tuy nhiên sự cứng cỏi ở bên trong thật sự khiến Chu Kình nên lau mắt mà quan sát, nụ cười cùng bề mặt lại càng sâu hơn bổ sung 1 phần.

– Xem ra những gì nhỏ gặp gỡ nên bấy lâu nay cũng chẳng những toàn điều xấu.

Chu Kình vươn tay sờ đầu của Chu Nguyên, sau đó đi vào bên trong từ đường, Chu Nguyên đuổi giáp theo sau, chỉ thấy phía bên trong đại điện thờ phụng đã từng dòng bài bác do, khói nhang lượn lờ, đây đa số là tiên nhân cụm đời trước của hoàng thất Đại Chu, bên dưới sự dẫn dắt của Chu Kình, Chu Nguyên dâng hương hành lễ với đã từng bài xích vì chưng phía bên trên.

rốt cuộc, Chu Kình dừng Bước trước một bài bác vị ở sâu phía bên trong nhất, đây là vì hoàng đế khai quốc bước đầu của hoàng thất Đại Chu bọn họ, sau khi Chu Kình cung kính hành lễ dứt thì xòe bàn tay ra, khẽ nhích bài xích vày.

Ầm ầm.

bài vày vận chuyển, mau chóng phát ra thanh âm trầm thấp, sau ấy Chu Nguyên bỡ ngỡ nhìn thấy bờ tường ở đằng sau bài vị kia cũng đang bóc tách ra, hóa ra đây là một cánh cửa đá bỉ dấu cạnh tranh.

phía bên trong ô cửa kia về tối đen hun hút, có thể siêu thần túng thiếu truyện đam mỹ.

Chu Kình nhìn thoáng qua đằng sau góc cửa đá, vẻ bên có chỗ khó hiểu, nói:

– nhỏ có lẽ khai mạch tu hành hay chưa, thì đề xuất xem chỗ này.

Chu Nguyên nghe thấy rứa thì thần sắc cũng trở nên căng thẳng hơn, siết chặt cụ tay, góc nhìn lập lòe, mặc kệ tư tưởng của hắn có chín chắn mang đến đâu đi chăng nữa thì tóm lại cũng chỉ cần một thiếu niên, trước Việc trọng đại cũng như bạn dạng thân bạn có thể khai mạch tu hành hay chưa, hắn không thể nào giữ tỉnh apple đảm bảo được.

Chu Kình chú ý Chu Nguyên một mẫu, sau ấy đi vào phía bên trong cửa ngõ đá, sau cửa ngõ đá là một hành lang vách đá tiếp tục, trên hành lang gồm trường minh đăng, phát ra vừa đủ sáng ảo.

Hai người chưa ai nói gì, bên trong hành lang chỉ nổi tiếng bước đi tinh thần biến khẽ vang lên.

Cứ đi như rứa chừng hơn mười phút, Chu Kình và Chu Nguyên cũng dừng Cách, bởi vì đang đến cuối hành lang, trước mắt họ lúc này là một sơn rượu cồn cổ đại cực kì không bến bờ.

Cuối sơn rượu cồn có một bệ đá.

Chu Kình đi tới trước bệ đá kia, hiện nay Chu Nguyên mới bắt gặp, bên trên bệ đá kia tất cả khắc phần nhiều nguyên văn cổ truyền, phần lớn nguyên văn này sinh sản một đồ án khó hiểu.

có chế tạo nghệ hiện tại của Chu Nguyên về nguyên văn thì chủ công chẳng thể nào quan sát ra được phần lớn nguyên văn này rốt cuộc là mấy phẩm, hắn chỉ thoáng diễn tả lại một phen thôi mà lại cảm hứng thần hôn của mình đã tiêu hao gần như, bao gồm chút choáng váng, hiện thời bắt đầu vội thu hồi cái nhìn.

– Phụ vương….

Chu Nguyên nhìn về phía Chu Kình, dễ thường nơi này bao gồm card giải quyết được bài toán chén mạch không hiện của hắn?

Chu Kình chú ý về phía gần như nguyên văn cổ điển phía trên bệ đá kia, vẻ bên trở nên ngưng trọng hơn một ít, nói:

– Ở Chu da bản thân mỗi chúng ta đang luôn có một câu mật ngôn truyền miệng vắt này, câu mật ngôn kia nói, ở bên trong mật thất này có ẩn giấu một đại cơ duyên, chắc là giúp mang đến Chu gia bản thân mỗi chúng ta thật sự thịnh đời đời.

– cơ mà khóa xe mở ra được đại cơ duyên chính là người thân kế thừa huyết mạch của Chu gia ta, bất quá, tuy rằng bao đời đế vương của Chu gia ta các mang lại vị trí này, núm dùng huyết mạch để cho thấy, nhưng lại kết quả chung cuộc đông đảo thất bại nhưng về.

Nói tới đây, hắn quan sát về bên Chu Nguyên, nói:

– thành ra ta gửi con tới đây, để xem con hình như mở đại cơ duyên này ra được hay chưa, nếu cũng như thành công thì có thể đang dễ dàng giải quyết được bài toán chén mạch không hiện của con.

Đọc thêm thể loại truyện light novel

– A?

Chu Nguyên chú ý về bên bệ đá thượng cổ kia, cực kì kinh ngạc, riêng biệt hắn bất ngờ Chu gia của hắn đang còn lưu truyền 1 câu mật ngôn như nắm.

– Đi đi.

Chu Kình vỗ vai của Chu Nguyên, nói.

Chu Nguyên hít sâu 1 hơi, trong lòng cũng hoảng sợ không yên, bất quá hắn sẽ nạm lấy hết can trương, đi tới sát bên bệ đá kia, ngồi xuống ở bên trên các nguyên văn thần túng bấn cổ đại kia.

Hắn lấy 1 thanh tè đao sắc bén ra, cắn răng xoẹt qua trên cổ tay một con đường, máu tươi mau lẹ tuôn ra ồ ạt, sau ấy men theo đa số vết khắc nguyên văn kia mà lại lan dần dần ra.

Chỉ trong mấy giây ngắn ngủi, các nguyên văn bên trên bệ đá đã biến thành màu đỏ tươi.

Chu Kình đứng bên ngoài bệ đá nhìn thấy một ván này, bất giác siết chặt cầm cố tay, trong mắt chan chứa vẻ canh cánh lo âu.

Cảm nhận thấy máu tươi trong ngươi tuôn trào, bên trên gương mặt vốn có chỗ văn nhược yếu đuối của Chu Nguyên mau lẹ trở thành tái nhợt, hắn chú ý chằm chặp vào hầu hết nguyên văn cầu kỳ kia, tim đập dồn dập từng hồi.

– Đây chính là cơ hội chung cuộc của ta sao…

Chu Nguyên cắn chặt hàm răng, cố gắng cản lại cảm xúc đầu choáng mắt hoa, hiện nay, cảnh tượng vũ động càn khôn biểu tượng hậu Tần Ngọc thổ huyết lại ra mắt trước bên hắn lần nữa, khiến đến lòng hắn quặn nhói từng cơn.

– hình mẫu hậu đang vì chưng ta nhưng mà nguyên khí đại thương, tổn hao biết bao lăm năm tuổi thọ!

– cha vày ta cơ mà bị Vũ vương chém đứt một tay!

– Khí vận của chính bản thân mình ta bị đem đi, thánh long bị phá, độc khí lớn mệnh!

– Đại Chu gồm thù trong giặc bên cạnh, bất kể khi nào cũng có thể có cảnh hiểm nghèo bị sụp đổ!

– vì vậy, ta ý muốn biến hóa tất cả các chuyện này, ta mong mỏi giúp hình mẫu hậu khôi phục thọ nguyên, giúp phụ thân lấy lại hùng trung ương, khiến mang đến bé dân Đại Chu ta không cần phải băn khoăn lo lắng hãi hùng, mà hơn nữa bắt buộc đoạt lại tất cả các gì đã biết thành lấy đi của ta!

– ….. Đạo đại cơ duyên này, Chu Nguyên ta lấy chắc chắn rồi!

1 tiếng gầm phệ thốt nhiên vang vọng trong lòng hắn, trong 1 thoáng, thân thể Chu Nguyên có lẽ run bạo phổi 1 dòng, dấu dấu, hình như còn tồn tại 1 tiếng rồng ngâm đầy bực tức & không cam lòng vang vọng từ sâu bên phía trong cơ thể của hắn.

Ong ong!

Cũng hiện tại, hồ hết nguyên văn cổ kính phía bên trên bệ đá đã bị máu tươi đậy bí mật kia cũng phát ra ánh sáng mắt chói, ánh nắng tụ tập lại chắc là thủy ngân, chóng vánh ôm lấy Chu Nguyên.

vươn lên là ráng thốt nhiên có mặt trên thị trường khiến đến Chu Kình đứng bên phía ngoài bệ đá cũng bất ngờ thảng thốt, vội vã chú ý về bên Chu Nguyên, ngay sau đó, hắn khiếp sợ nhìn thấy, ngay khi tia nắng hội tụ lại thì Chu Nguyên vẫn ngồi ở khu vực đó bỗng dưng mất tăm không thấy tăm hơi đâu nữa.

Đọc full link truyện Nguyên tôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *