Đọc truyện “Người tình trí mạng” chương 7

Đọc truyện “Người tình trí mạng” chương 7

Người Tình Trí Mạng – Chương 7: Anh Lục nói, chỉ cần cô Tưởng vui là được

Thể loại truyện ngôn tình ngược của tác giả Ân Tầm

Lục Đông Thâm ngồi nghiêm chỉnh, ngay ngắn: “Thưa bố, tên tuổi của Đàm Diệu Minh ở Thương Lăng không hề bé nhỏ, thế lực cũng không thể xem thường. Hắn ta là một con rắn độc không dễ dàng hài lòng, nếu không hạng mục Skyline Thương Lăng đã chẳng đình trệ mãi. Khi trước, nhiều lần đổng sự Vương đàm phán các mảnh đất gặp thất bại cũng là bởi vì Đàm Diệu Minh ở trong phá đám. Nhân loại hắn ta dù chơi xấu tốt chơi đẹp cũng đều chơi tuyệt. Anh ta đâu chỉ dễ dàng là cần chút giá chênh lệch giữa nhị bên”.

“Đổng sự Vương” mà anh nhắc tới chính là người phụ trách dự án Skyline tại khu vực Trung Quốc trước kia. Trước khi được điều trở lại tổng bộ, ông ta đã trải một phiên bản công bố công tác rất chi tiết. Anh đã phát âm qua, trong đó có một phần nhắc tới miếng xương khó nhằn là Đàm Diệu Minh. Đọc truyện vũ động càn khôn

“Đàm Diệu Minh có một nền tảng vững bền ở Thương Lăng đã nhiều năm rồi, muốn nhổ tận gốc hắn ta cần chút thời gian.”

Lục Chấn Dương nghe xong, sắc mặt không khá lắm. Một người đã sống nửa thế kỷ như ông nhưng mà khuôn mặt vẫn phần nào còn vẻ tuấn tú, cương nghị của tuổi trẻ. “Con động vào bạn ta làm gì? Thành phố loại 1 thì xứng đáng để làm vậy nhưng mà với một vùng ốm như Thương Lăng, con vẫn muốn nuốt hầu hết đất đai ở đây, con đã làm tính toán đến sự mạo hiểm trong chuyện này xuất xắc chưa? Việc con cần làm hiện giờ là nhì bên đều hữu dụng.”

Cốc café đen trước mặt Lục Đông Thâm đã nguội ngắt, hệt như nhiệt độ trong mắt anh vậy. Trầm mặc một lúc lâu, anh một lần nữa công bố quả quyết: “Miếng bánh của Đàm Diệu Minh, con quyết phải nuốt trọn. Loại người như anh ta sẽ không chịu giới thiệu lợi ích với bố đâu, chỉ khi nào cắt đứt được đường lui của lão ta thì thế hệ diệt trừ dài lâu được hậu họa về sau”.

Lục Chấn Dương rõ ràng không hài lòng với cách làm của anh, nhíu mày rất chặt: “Cách con nuốt chửng cậu ta là mời một con nhỏ dại phù thủy về đóng kịch? Con đừng quên, kẻ thù là Thai Quốc Cường. Bây giờ tập đoàn Trường Thịnh đã quay lại cắn ngược chúng ta rồi. Hơn nữa, nếu trước đây Đàm Diệu Minh đã giở không ít trò thì lần này làm sao dám chắc cậu ta không đợi để cắn ngược lại con một nhát? Tới lúc đó, công danh của khách sạn phải làm sao?”.

“Dĩ nhiên Đàm Diệu Minh sẽ có tính toán của hắn ta. Con cũng sẽ thuận nước đẩy thuyền, gậy ông đập lưng ông. Anh ta muốn cắn ngược, vậy thì phải xem xem lão ta có cơ hội ấy tuyệt không.” Lục Đông Thâm nói: “Con sẽ không cho lão ta cơ hội đó đâu”.

Tham khảo thêm truyện vô thượng sát thần

Một người thật lòng muốn tội vạ sẽ không thuận lợi để lại manh mối, huống đại dương là người của Đàm Diệu Minh. Trong CCTV, Tưởng Ly đi đi lại lại ở đó rõ mồn một như vậy, rõ ràng là cho anh cơ hội để lần theo dấu vết. Cô là người nổi tiếng ở thành cổ Thương Lăng, phải chữa khỏi bệnh cho Thai Quốc Cường rồi mới tính tiếp quy trình về sau.

Trong trò chơi lần này, cả nhì phía đều biết đối phương định làm gì. Cô muốn lợi dụng sự việc lần này để triệt để đuổi anh ra khỏi Thương Lăng. Còn anh, lại muốn nắm mang thời cơ gạt bỏ những huy hoàng của Đàm Diệu Minh khi chiếm đất xưng vương.

Việc hiện thời là thời điểm, ai sẽ ra tay khỏe mạnh trước.

Ở đầu kia, Lục Chấn Dương ho lên mấy tiếng, khi nói tiếp, ngữ khí đã chuyển sang tâm tình chân thành:

“Đông Thâm à, con phải phát âm một điều. Những kẻ thật sự đang đói không phải hội Đàm Diệu Minh, nhưng mà chính nhì thân phụ con Lục Chấn Danh và Lục Khởi Bạch thế hệ là con rắn muốn nuốt chửng con. Nơi buôn bán Trung Quốc là một miếng thịt mỡ. Việc con đá đổng sự Vương để thay mặt địa điểm của ông ta đã gây không ít thù oán rồi, lại cộng thêm chuyện Thương Lăng lần này, trong Hội đồng quản trị đã có không ít người lời ra tiếng vào. Việc này vững chắc có liên quan tới chuyện gần đây Lục Khởi Bạch cứ qua lại quan hệ với bè phái họ. Nhưng họ muốn gì thì con biết quá rõ.”

“Suốt hai năm đảm nhận hội chợ Trung Quốc, đổng sự Vương bòn rút được không ít lợi ích. Tham nhỏ tuổi thì con bỏ mất nhưng một khi gây tổn hại tới lợi ích của Lục Môn là hay đối không thể tán thành. Còn về phần Lục Khởi Bạch, một khi đằng ấy ta đường hoàng cạnh tranh con sẽ đường hoàng tiếp chiêu. Nếu đã thích giở trò sau lưng, con đây cũng giỏi đối không mềm lòng.” chung cục, Lục Đông Thâm bửa sung thêm một câu: “Bố phát âm con quá mà”.

Lục Chấn Dương không nói nữa, ông giơ tay lên, có phần hết cách.

Lục Đông Thâm nhìn ông, mái tóc đã điểm bạc, tuy vẫn nghiêm nghị mà đã không còn khỏe khoắn được như năm xưa. Bố anh đang già đi từng ngày, còn Lục Môn lại sắp đón một trận mưa máu gió tanh.

“Bố nỗ lực bảo quản sức khỏe.”

Ban nãy nghe thấy tiếng ho của ông, xem ra thời gian này ý thức của ông lại tệ đi. Sống trong một mái ấm như vậy, có lẽ việc thiếu tự nhiên nhất chính là những lời hỏi thăm giữa bố và con, tuy rằng đây là việc quá đỗi phổ biến với các tổ ấm khác. Đọc truyện đam mỹ tại trang web truyện online miễn phí truyen24.com bạn nhé.

Sau khi cuộc họp kết thúc, Cảnh Ninh gõ cửa đi vào: “Thưa tổng giám đốc, nghe nói Thai Tử Tân đã đến Trung Quốc, muộn nhất là ngày kia sẽ có mặt tại Thương Lăng”.

Thai Tử Tân là con gái của Thai Quốc Cường, cũng là đứa con có đầu óc kinh doanh nhất trong tổ ấm họ Thai. Sau khi đem được bằng tiến sỹ, cô ấy tiếp quản ngay việc kinh doanh tại nước ngoài của Gia đình, làm ăn đâu ra đấy, chí ít thì item tốt hơn quá nhiều so với nhị ông anh trai đứng trên mình. Lần này cô ta cất công tới Trung Quốc, chắc nịch là do câu chuyện của Skyline Thương Lăng.

mà ngay sáng sớm nay, nhì người anh trai của Thai Tử Tân cũng đã đặt chân đến Thương Lăng. Khách sạn Skyline lấy lý vì đang được điều tra để chối từ hai người họ vào ở, chỉ là không biết liệu Thai Tử Tân có chịu phổ biến số phận đó không.

Cảnh Ninh đang có ý thăm dò quyết tâm của Lục Đông Thâm. Nghe nói, cô gái mạnh dạn đó từng là bầy em cùng trường với Lục Đông Thâm. Hơn nữa hai người họ Ngoài ra còn từng có một mối quan hệ khiến người ta phải suy đoán. Cộng thêm địa vị của hai hộ gia đình, họ là một đôi luôn được mọi người bên ngoài quan tâm lưu ý.

Thế mà, Lục Đông Thâm không có bất kỳ sự thay đổi nào về xúc cảm. Anh tiện tay cầm tài liệu lên, ngữ khí cũng nhạt nhòa: “Tôi biết rồi”.

Cảnh Ninh thấy không thăm dò được gì, đành thôi. Cô ấy nói tiếp: “Cô Tưởng cũng đã tới rồi…”.

cô ta hơi ngập ngừng.

Lục Đông Thâm ngẩng đầu lên nhìn.

Cảnh Ninh hắng giọng, chỉ tay xuống dưới: “Hiện cô Tưởng… đang đi mua sắm”.

[…]

Ngay dưới chân khách sạn Skyline chính là Thương hiệu sửa chữa thương mại Skyline, kéo dài từ tầng 1 lên tới tầng 5, với sự góp mặt của cơ man các thương hiệu đỉnh cao của trái đất và quá nhiều gian hàng là đại lý trực tiếp của các nhà xây dựng nổi danh.

Tưởng Ly đang ở mạn phía Đông trên tầng 5, gian hàng chuyên bán các thành công cần dùng khi đi xa, bên cạnh là Tưởng Tiểu Thiên.

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

“Gia à, em không sao thật chứ? Lỡ em chạm chán vận đen thật thì phải làm sao ạ? Năm nay em thế hệ 21 tuổi, đang ở tuổi sung sức nhất, đẹp nhất đời người, em…”

Một lưỡi dao Phần Lan vung qua, mũi dao chỉ cách đầu mày đằng ấy đúng 1 phân. Tưởng Ly ung dung nói: “Em cứ theo chị chấm dứt xong xuôi nhiệm vụ lần này. Nếu làm giỏi thì tai qua nạn khỏi. Còn nếu làm không giỏi thì chị không dám chắc. Còn có, trong thời gian này đừng có con cà con kê nói mãi không thôi, nếu không, chị chịu không nổi sẽ cho em máu me tung tóe đấy”.

Nói dứt câu này, cô thu dao về, quay đầu lại nháy mắt với cô nhân viên, dáng vẻ đúng là đang quyến rũ: “Người đẹp, giới thiệu cho tôi thêm vài loại khác đi. Hay là cô cho tôi xem loại nào tốt nhất ở đây đi”.

gương mặt “vừa công vừa thụ” đó của cô đã là quá đủ, tay lại cầm thêm con dao Phần Lan vừa khí khái vừa phóng khoáng, đem theo chút ma mị khiến cô nhân viên đứng quầy mặt đỏ lựng, khẩn trương đi đem loại dao “trấn” Thương hiệu sửa chữa ra cho cô xem.

Bao dao làm bằng da bò đen thuần, có khắc hình mây và nạm tiến thưởng, lưỡi dao dài sấp xỉ 15cm, hình thù khắc trên lưỡi dao rất tỉ mỉ. Ở góc cạnh lồi ra phần giữa là một đường cong có rất khí chất. Chuỗi dao cũng được làm lưu ý, khắc một viên đá tự nhiên màu tối, trên viên đá có hoa văn, thoạt nhìn kiểu như con mắt, có một sự trùng khớp kỳ diệu với hình xăm trên tay cô.

“Con dao này từng được triển lãm tại Helsinki (Phần Lan), là tuyệt phẩm kinh điển của thợ làm dao cấp bậc thầy, KY, rất có cực hiếm sưu tầm.” người đàn bà share rất cố gắng, không biết vì gương mặt của Tưởng Ly quá có sức thuyết phục tuyệt bởi người ta vốn dĩ đã rất muốn bán để thúc đẩy kinh doanh.

Ngược lại, Tưởng Tiểu Thiên trong lòng có tâm sự chưa thể an ninh, mặc kệ Tưởng Ly chỉ chăm chăm ngắm dao, bạn lên tiếng: “Chị bảo làm không tuyệt là sao? Túi bùa của Tang Ni bị mất thì chị bù cho thằng bé xíu ngay, còn em thì sao?”.

“Tang Ni thì đúng là không được làm mất bùa, còn em…” Tưởng Ly cầm con dao cấp bậc thầy ấy lên tay, ngắm trái ngắm phải, nhìn thế nào cũng thấy vừa mắt, cô lại vân vê một lúc trên tay, cũng rất có sức nặng: “Aiya, Tiểu Thiên, em thấy con dao này thế nào?”.

Tưởng Tiểu Thiên đang lo âu, đang định hỏi cho rõ ràng thì thấy ngoài cửa đầu người lố nhố. Có mấy vệ sỹ phá vòng vây đi vào, những người đi cuối đứng gác ngay ngoài cửa, dẫn đầu là Cảnh Ninh, khí thế không hề ốm.

Tưởng Ly liếc nhìn Cảnh Ninh rồi tiếp tục nghịch con dao: “Báo lại với anh Lục của các cô, đừng quá lúng túng. Việc trừ ma đuổi yêu không phải là chuyện một sớm một chiều. Dù rằng tôi đã đồng ý đến khách sạn giúp mấy người nhưng không thể một chút thời gian riêng bốn cũng bị mất, phải không?”.

Cảnh Ninh tiến bước, mỉm cười: “Cô Tưởng đọc lầm rồi. Anh Lục cử tôi đến đây nhu muốn nói nếu cô có thứ gì đồng tình cứ đem, anh Lục sẽ thanh toán”.

Tưởng Ly nhướng mày nhìn Cảnh Ninh: “Có thật không?”.

Cảnh Ninh khiêm nhường, lịch sự: “Anh Lục chưa bao giờ nói đùa ạ”.

Tưởng Ly tươi cười, quay đầu đưa con dao cho người nhân viên: “Vậy tôi mang con dao này, bọc lại giúp tôi. Ông chủ của họ trả tiền”.

Vừa ra đến cửa, ngay gần đó đã có không ít người đứng xem.

Có lẽ đều đã gọi tin tức, đám người ấy chỉ thế hệ nghe đại danh của Tưởng Ly chứ chưa được nhìn mặt Tưởng Ly, lúc này đang cố rướn cổ lên ngó vào trong. Bên dưới cũng đầy các phóng viên, trước đó đứng chực ngoài cửa khách sạn, sau khi nghe tin cẩn Ly đang mua đồ trên tầng năm đã chạy tới đây rước tin cả.

Tưởng Ly đường hoàng đeo kính râm lên và nói: “Tưởng Tiểu Thiên, ban nãy có một chiếc váy đẹp lắm. Em chưa được nhìn thấy chị mặc váy bao giờ phải không? Thật ra chị mặc váy xinh cực kỳ”.

Tưởng Tiểu Thiên chỉ một lòng một dạ thân yêu xem mình có thật sự bị xúi quẩy không, thấy Tưởng Ly không đoái hoài tới chuyện của bạn, cậu giận dỗi, hừ khẽ rồi nói: “Vâng, đẹp lắm, đẹp lắm. Chị bé bỏng đến mức chỉ còn tiếp ngực thôi, mặc cái gì cũng đẹp!”.

“Câu này chị thích nghe.” Tưởng Ly nở một niềm vui đắc ý rồi hỏi Cảnh Ninh: “Trợ lý Cảnh, tài khoản của ông chủ cô không phiền nếu bị trừ thêm một khoản nữa chứ?”.

Cảnh Ninh vẫn mỉm cười từ đầu tới cuối: “Anh Lục có dặn, chỉ cần cô Tưởng vui là được”.

Full truyện người tình trí mạng  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *