Đọc truyện “Người tình chí tử” chương 11

Đọc truyện “Người tình chí tử” chương 11

người tình chí tử

Chương 11: có thành viên gia đình mong len lách vào trái tim anh Lục

“Cô thấy rượu ở đây thế nào?” Anh rút 1 điếu thuốc ra, ngậm lên miệng, như đang hỏi vô cùng tùy ý.

Tưởng Ly với phần nghi vấn, Dường như, cô and anh đã chưa ân cần đến mức hoàn toàn có thể coi rượu là 1 ý tưởng đặt vui miệng tâm sự thì phải?

“Một mẫu cocktail rất chân thật.” Cô đưa ra một biểu đạt đúng chính giữa.

Lục Đông Thâm châm điếu thuốc lên, thú vui nơi khóe miệng cũng rất được giấu sau làn khói trắng xanh: “Chân thực?”.

“Phải, cần dùng 1 chất liệu sống động, độ cồn chân thực, nhưng mà cơn say mà người ta nhận lại cũng chẳng thể hồ đồ.” Tưởng Ly nhẹ nhõm đu đưa ly rượu rồi gỡ quả anh đào trên mép ly xuống, bổ sung thêm 1 câu: “Nhưng đổi lại là tôi, tôi sẽ cần đến hoa cam thay cho anh đào. Tuy rằng mùi hương của anh đào chủ yếu về lạnh, nhưng mà mùi hương của trái cây sẽ sở hữu được nhiều vị ngọt trong vị lạnh. Nếu còn muốn sáng chế ra một loại cocktail thích hợp với cùng 1 người đẹp vừa cao ngạo vừa lạnh lùng thì vị lạnh tới đỉnh điểm của hoa cam là thích hợp nhất”.

Lục Đông Thâm quay đầu nhìn cô, một lúc lâu sau new nói: “Cô khôn xiết nhạy cảm với mùi hương”.

Đọc full truyện cô giáo Thảo

ngơi nghỉ khoảng cách gần thế này, Tưởng Ly nhìn được ý cười trong góc nhìn anh, mất đi nghiêm nghị, cách biệt như lần đầu chạm chán. Bị một thành viên gia đình con trai vậy đó nhìn chu đáo, e rằng bất cứ cô nàng làm sao xung quanh kia cũng bắt buộc bại trận. Tưởng Ly đường hoàng đón nhận ánh mắt đó and nói: “Người pha chế thuốc lá cho anh Lục new xứng đáng đc đọc là nghệ nhân”.

bên trên nhà bạn anh vẫn còn đấy số đông trang bị mùi khác biệt, mùi da thuộc, mùi kim khí khi ẩn khi hiện, kiểu như đồ mùi bản chất của anh, hoặc sở hữu lúc ấy đó là mùi của thuốc lá.

tới cả điếu thuốc hút chơi cũng chính là hàng đặt thực hiện bằng, có thể nhìn thấy gia đình con trai này nhu cầu cao dường làm sao so với chất lượng tốt cuộc sống.

Nghe ngừng, Lục Đông Thâm cười khẽ: “Loại thuốc này có gì không giống biệt?”.

Tưởng Ly nhấp 1 ngụm rượu nhỏ bé, mượn cảnh đêm nhìn gương mặt nghiêng nghiêng của anh. Lục Đông Thâm nhìn thấy vậy, lại hỏi: “Sao vậy?”.

“Trong lòng anh Lục cất giấu một mọi người đề xuất không?” Cô cười, ly rượu trong tay sẽ cạn, được cô để sang một bên, luôn tiện cầm bao thuốc của anh lên, rút 1 điếu ra khỏi ấy.

Câu này nhắc đến chuyện tây riêng nhưng Lục Đông Thâm ko giận, anh sẽ khôn xiết bình thản. Cô đưa điếu thuốc trượt nhanh qua đầu mũi, rồi rước ngón loại và ngón trỏ mân mê đùa nghịch, nhìn thẳng vào anh: “Hoặc là… có thành viên gia đình ao ước đc len lách vào trái tim anh Lục”.

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

Lục Đông Thâm có phần hứng thú: “Cô Tưởng hoàn toàn có thể hiểu ra được quấy nhiễu như vậy chỉ bằng 1 điếu thuốc ư?”.

“Thứ tiết lậu kì lạ không hề là thuốc.” Tưởng Ly che điếu thuốc đi: “Mà là kẻ đang dồn nói chung ái tình & nỗi nhớ giành cho anh Lục vào điếu thuốc này”.

Cô lại một thể tay với rước 1 ly rượu, uống 1 hớp rồi mỉm cười bổ sung cập nhật nhì chữ: “Con gái”.

Lục Đông Thâm nhả ra 1 làn khói, đồng thời dập tắt đầu lọc vào trong gạt tàn, khẽ nói: “Chỉ là một trong điếu thuốc thôi mà”.

câu nói ra ý tư sâu xa, câu chưa nói lại gợi phổ biến phán đoán. Tưởng Ly nhận ra biết đâu gia đình bạn đang giảng nghĩa không đúng, hoàn toàn có thể anh vẫn biểu thị hết phần lớn quyết tâm của mình rồi.

Chẳng qua chỉ cần 1 điếu thuốc thôi nhưng mà, Hoặc là nó vốn ko rất cần thiết, có thể thoáng qua như gió nhẹ mây bay, Hay là nó vốn quá trọng yếu yêu cầu new tránh né.

Thật ra Lục Đông Thâm ko được coi là một đối tượng người dùng dễ nói chuyện. Anh ko tốt chuyện, cho dù tối nay bất ngờ ngồi xuống không tính cô, anh cũng phần lớn chỉ im lặng. Mà chỉ vài câu anh nói lại làm nhà bạn ta ý chí xa xăm. Thế cho nên chả biết từ lúc nào Tưởng Ly sẽ uống sạch mấy ly rượu trước mặt, khi tỉnh lại chính cô cũng bất thần.

Xem thêm: truyện bách hợp

“Có thời kì, anh Lục bắt buộc đến MEET ngồi thử.”

“Đó là nơi nào?” Lục Đông Thâm hỏi.

“Một quán bar thuộc quyền sở hữu của Đàm gia, cũng chính là quán bar mông mênh nhất Thương Lăng. Người trong gia đình cũng thích tới đấy, Hay là uống rượu, hoặc là giải trí, đều chung thể là kiếm 1 chuyện tình 1 đêm…” Tưởng Ly uống nốt ly rượu cuối cùng: “Chỗ của anh cao cấp & tao nhã quá, nhưng bao người lại thích tới mấy nơi khiêm nhường trần tục hơn, để chúng ta đc toàn thể buông lỏng & trút bỏ”.

đề cập hoàn thành câu này, cô cũng định rời đi. Cô khiêu vũ xuống dòng ghế chân cao, mũi chân vừa chạm đất, ko ngờ lại thực hiện cô đứng không chắc. Một giây sau, Lục Đông Thâm sẽ vươn cánh tay dài ra đỡ mang cô chắc quà.

Cánh tay bên trên eo hết sức rắn vững, có 1 khoảnh khắc làm bằng Tưởng Ly nghĩ rằng chúng ta sẽ say, nếu như không đang chẳng phiêu lưu có một cái nước ấm áp từ eo nôn nả lan đi khắp cơ thể, kế tiếp chảy tràn qua tim & lên tới mức đại não. Tương đối thở của cô chỉ toàn mùi rượu, và mùi hương của anh.

“Cô không sao chứ?”

Tham khảo thêm truyện: Yêu thần ký

Giọng anh vọng vào tai, trầm ấm, dày dặn. Tưởng Ly chắc chắn gia đình bạn say thật rồi. Cảm ơn ngừng, cô đứng thẳng lên. Lục Đông Thâm cũng tự nhiên thu tay về.

“Đi thôi, tôi đưa cô xuống dưới.” Anh cũng vùng lên.

“Sợ tôi bỏ mặc người tiêu dùng của anh nhưng mà chạy sao? An tâm đi, tôi đang cầm tiền giấy người ta thì yêu cầu trừ ma tạo cho người ta.” sinh hoạt khoảng cách sắp thế này, Tưởng Ly new bắt gặp mọi người con trai này cao thật, phiên bản thân cô cũng chỉ vừa chạm đến vai anh, sao bất chợt lại mang trôi dạt mọi tự tin phần nhiều bị chèn lấn.

Lục Đông Thâm cười, giải thích: “Cô là khách quý tôi mời sắp tới đây, tôi bắt buộc đảm bảo cho sự bình yên của cô. Vả lại, một thể đường”.

Suốt dọc đường đi, Tưởng Ly cứ nghĩ mãi về khái niệm “tiện đường” của anh. Anh đưa thẳng cô về tới cửa phòng. Cô ko nén nổi khám phá, bèn hỏi: “Anh Lục cũng nghỉ ngơi tầng này hả?”.

“Tôi ở buồng 3601.”

Tưởng Ly hơi sững các bạn, cô quay đầu lại nhìn đại dương phòng người thân. 3501, Khác biệt thật.

“Anh sống phía trên tôi?” Ý tư lúc đầu của cô là: Thế này mà đọc là nhân tiện đường á? Nhưng vừa buột miệng kể ra, cô đột nhiên cảm thấy câu này không nên sai, ngay tắp lự giải thích: “Ý tôi là… thì ra anh ngủ ngơi nghỉ bên trên tôi à?”.

vẫn cứ không bình thường.

Khóe miệng Lục Đông Thâm lấp ló 1 thú vui, anh cứ nhìn cô miết.

Đọc full truyện: chồng yêu là quỷ

Nhìn tới độ cô chỉ muốn giáng cho bản thân mình 1 bạt tai, rốt cục cô cũng nhận được đc 1 thông minh có lí nhất: “Thì ra anh làm việc ngơi nghỉ bên trên tôi”.

Lục Đông Thâm Hình như đang buộc phải cố nhịn cười. Anh hắng giọng rồi đáp: “Phải, buồng của mình sinh hoạt trên đầu cô”.

một lời nói vừa chừng mực vừa ga lăng, nhưng mà sao Tưởng Ly nghe kiểu gì cũng quan sát thấy với nhận ra anh sẽ cười cô là trang bị đàn bà “lưu manh”. Không từ giã nữa, nhưng cô cũng chẳng mong mỏi “gặp lại”*, ngay cả lời chúc ngủ ngon cô cũng không buồn nhắc, ngay lập tức quay thành viên gia đình quẹt thẻ xuất hiện buồng.

*Lời chào “Tạm biệt” trong tiếng Trung còn Có nghĩa là gặp lại.

“Cô Tưởng này.”

Tưởng Ly đẩy cửa ra, quay đầu nhìn anh.

“Vấn đề của Thai Quốc Cường yêu cầu giải quyết trong mấy ngày?” Lục Đông Thâm hỏi.

Tưởng Ly ngẫm nghĩ: “Bốn ngày”.

“Ba ngày thôi.” Giọng Lục Đông Thâm tuy khẽ khàng mà ngữ khí lại mạnh khỏe lên không ít: “Tôi chỉ có thể cho cô thời gian 3 ngày”.

Tưởng Ly nhìn anh mang phần nực cười: “Anh Lục này, anh đề xuất đọc một chuyện, anh new là người đang nhờ tôi tạo cho đấy”.

Lục Đông Thâm nhìn cô: “Tôi là kẻ thực hiện bằng ăn, tôi không những thân yêu Việc thời gian và tiện dụng, bên cạnh đó bắt buộc thân mật đến bài toán tập hợp & công dụng. Ví như bạn mọi kính trọng phát âm cô một tiếng Tưởng gia thì thời kì 3 ngày so với cô nhưng nói là quá phổ quát. Nếu không, tôi buộc lòng cần nghi ngờ”.

Bạn đang đọc truyện online

Tưởng Ly nửa đùa nửa thật: “Nghi ngờ chuyện gì? Tài năng của tôi? Xuất xắc anh cho rằng tôi là một trong kẻ lừa đảo?”.

“Không.” Lục Đông Thâm thong thả đáp: “Tôi đã nghi vấn cô sở hữu mục đích khác”.

“Tôi chẳng biết đon đả đến ý chí của gia đình bạn khác biệt.” Tưởng Ly lạnh lùng đối đáp.

“Cô không quan tâm, mà Đàm Diệu Minh thì sở hữu.”

Tưởng Ly ko ngờ anh lại lôi Đàm Diệu Minh vào, đây ko không giống gì chọc vào tử huyệt của cô, tạo cho cô dù có 1 bụng tức cũng đành buộc phải kìm giữ.

“Hôm nay là ngày đầu tiên.” Lục Đông Thâm cười như thường cười.

Tưởng Ly nhìn anh chăm chắm 1 lúc lâu tiếp nối Open phòng, buông nhì chữ hằn học qua khe cửa:

“Gian thương!”

Cánh cửa đóng rầm lại, dứt một lần bại trận mà cô không ước ao thừa nhận…

Đọc truyện full người tình trí mạng tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *