Đọc truyện ngôn tình “Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương” – Chương 6

Đọc truyện ngôn tình “Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương” – Chương 6

Tên khác “Vợ mới bất lương có chút ngọt” tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Diệp Oản Oản thiên nhiên chứng kiến vẻ mặt Hứa Dịch giống gặp mặt quỷ.

Cô há miệng muốn nói, kết quả Hứa Dịch chóng vánh dựng lên cái dấu chớ có lên tiếng, sau đó lại chắp hai tay làm hình thỉnh cầu, cần đến môi hình mở miệng nói: Lão đại đã ba ngày không ngủ rồi!

Ba ngày không ngủ?

Chẳng lẽ là vì chuyện cô chạy trốn nên thế hệ tức giận?

Trong nhì năm qua, cô chưa bao giờ buông tha ý nghĩ rời đi nơi này, lần này chính là lần cô có thể tới gần khoảng cách của độc lập nhất, chỉ thiếu một chút, cô liền có thể leo lên chiếc tàu ra ngoại bang kia…

nhưng kết quả sau đó chính là thất bại thảm hại.

Trước đây tư Dạ Hàn mặc dù cưỡng chế cô ở bên cạnh anh ta, nhưng lại chưa bao giờ chạm qua cô, ba bữa trước đó là lần đầu tiên.

Đây cũng là tại sao cho tới nay cô đều cho là lớp ngụy trang của bạn có chỗ cần dùng.

Bên này Hứa Dịch thế hệ vừa thở phào nhẹ nhõm, một tiếng chuông điện thoại thiết bị cầm tay chợt vang lên bên trong phòng khách yên tĩnh, tương đương sấm nổ vang lên.

Hứa Dịch bị dọa sợ đến hồn phi phách tán, thiếu chút nữa đem di động thiết bị cầm tay đều vứt, hối hả đè nút tắt máy xuống.

nhưng mà, đã muộn..

Tên Đại ma đầu nào đó quả nhiên bị tiến công thức, chậm mở mắt ra đôi mắt trống rỗng không có một tia cảm tình của con người, lúc nhìn về phía Hứa Dịch giống là nhìn thấy một cái vật chết, làm cho huyết dịch cả người Hứa Dịch như thể đều đã bị đóng băng.

Diệp Oản Oản lấy chồng bạc tỷ cũng bị hù dọa tới thảm!

tứ Dạ Hàn thức dậy thì đáng sợ tới kinh khủng, nếu là giữa chừng bị người tấn công thức, vậy đơn giản là ngày tận thế.

Đang lúc lòng dạ rối bời, Diệp Oản Oản theo phiên bản năng đưa tay ra, tự lừa dối mình đưa một tay che đi ánh mắt tư Dạ Hàn, sau đó một cái tay khác mang đầu tứ Dạ Hàn trở về địa điểm cũ trên vai của bản thân, đồng thời ngón tay nhẹ nhàng ở trên mái tóc mềm nhũn của người đàn ông vuốt ve, “Không việc gì… Ngủ đi…”

Một giây trôi qua…

nhì giây trôi qua…

Ba giây trôi qua…

bốn Dạ Hàn không có bất cứ động tĩnh gì.

Lại đợi một hồi, Diệp Oản Oản dè đặt đem cái tay che ánh mắt tứ Dạ Hàn quay về, sau đó liền thấy, gã đàn ông yên tĩnh nhắm hai mắt, lại lần nữa lâm vào ngủ say.

Huyết dịch đóng băng cả người Hứa Dịch rút cuộc cũng khôi phục chảy xuôi, cả người mệt lả, ánh mắt nhìn về phía Diệp Oản Oản cũng đem theo một tia cảm kích.

Diệp Oản Oản cứ như vậy giữ vững cùng một tư thế suốt đêm.

Cô cũng không biết mình chìm vào ngủ vào lúc nào, đợi lúc cô tỉnh lại thì trời đã sáng rồi, mà cô vẫn nằm ở trên giường phệ của phòng ngủ chính, trong phòng cũng không có bóng dáng của tứ Dạ Hàn.

Diệp Oản Oản eo thon nhỏ dụi dụi con mắt ngồi dậy, kết quả, xoa một cái làm cho đường viền mắt sắc xảo cùng lông mi giả rơi xuống.

Cô bé dại nào nhưng không thích chưng diện, không biết đi ngủ nhưng mà trang điểm là làm xấu da mặt, vậy nhưng nhì năm qua ngay cả lúc ngủ cô đều chưa bao giờ tẩy rửa đi lớp trang điểm này.

Giờ biết được cho dù có làm như vậy thì sau đó cũng có hại, cô ngược lại có loại cảm giác giải thoát.

Cô chung cục có thể trở về làm chính mình rồi…

Theo độ tuổi mười mở màn chính là lúc các người đàn bà xinh như bông hoa non bắt biến thành, suốt nhị năm, cô cơ biển đã gần quên nguyên bạn dạng bộ dáng của bản thân như thế nào.

đầu tiên là mảng bự hình xăm máu tanh kinh khủng trên người cô.

ban sơ cũng do cô sợ đau, không có nghe theo lời của Thẩm Mộng Kỳ đi làm cái loại hình xăm lâu dài ở trên người, nhưng loại hình xăm này cô dùng nước thuốc liền có thể tẩy sạch sẽ đi.

Diệp Oản Oản tìm thật lâu, rốt cục từ trong một cái rương chứa đầy thứ nhận được nước thuốc, sau đó nắm chai nước thuốc, bông, dầu tẩy trang, các loại công cụ, đem theo một hộp có mặt nạ dưỡng da nhưng trước đây tư Dạ Hàn tiện tay đưa cho cô vào phòng tắm.

đầu tiên là mang bảy tám cái bông tai trên tai cùng cùng bông tai kim loại nặng muốn chết tháo xuống, sau đó là dây chuyền trên cổ như là xích chó, tiếp theo là tháo trang sức, cuối cùng, đem nước thuốc tới rót vào bồn tắm, mang thân thể ngâm vào trong…

P/s: Khụ… Xin lỗi bởi đã tự ý rước truyện của bạn VoVo, lúc ấy là em đang trẻ người non dạ đừng lo giỏi đối sẽ không tái diễn vào lần sau nên tha thứ cho mình nha!

Đọc truyện full cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *