Đọc truyện ngôn tình “Chồng yêu là quỷ” Chương 3

Đọc truyện ngôn tình “Chồng yêu là quỷ” Chương 3

Chồng Yêu Là Quỷ – Chương 3: Vết máu trên ga giường

Trời ạ, sao lại hỏi con dâu tương lai vấn đề này cơ chứ, lại còn hỏi ngay trước mặt bao nhiêu chàng trai lạ lẫm nữa. Mặt tôi đỏ bừng cả lên, ấp úng nhìn sang Vương Văn.

Mẹ Vương Văn thấy tôi không chỉ dẫn thì rất vôi kim cương, cất cao giọng hỏi lại là có phải tôi đang tới kỳ kinh nguyệt không, rút cục tối hôm qua tôi đã đi đâu, làm gì.

Tôi chỉ ước gì tìm thấy một cái lỗ để nhưng chui vào, chung cuộc, Vương Văn cứu nguy cho tôi: “Mẹ, tối qua cô ấy ở bên con suốt nhưng, làm gì được chứ người tình trí mạng ?”

Mẹ Vương Văn nghe vậy thì thở phào nhẹ nhõm, mà vẫn chưa được yên tâm cho lắm: “Con có vững là suốt đêm nó đều ở bên con không? Chung cục nó có đến kỳ kinh nguyệt không?”

“Không.” Vương Văn nói một cách cứng rắn, kết thúc khoát.

Tôi quá bất ngờ nhìn Vương Văn, không đọc tại sao anh ấy lại nói dối, càng không đọc mẹ anh ấy đang làm trò gì, mà cũng may là từ khi mẹ anh ấy biết rằng tôi không tới kỳ thì yên tĩnh quay về, bảo tôi đứng lại gần Vương Văn.

Tôi nhẫn nhịn cơn tức nãy giờ rồi, đi thẳng về phía Vương Văn, hỏi nhỏ: “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy, sao mẹ anh lại đối xử với em như thế?”

Trên mặt Vương Văn vẫn rước theo niềm vui, nhìn tôi đầy ẩn ý: “Lát nữa em sẽ biết.”

Vừa dứt lời, dân làng đã nhao nhao hết lên, nói: “Quả phụ họ Vương đến rồi.”

Quả phụ họ Vương gần đúng bốn mươi tuổi, dáng người cao mập, trông có vẻ như bà ta rất có tăm tiếng trong làng. Chỉ một lát bà ta đã bước tới gần, đôi mắt sắc bén liếc về phía tôi, sau đó quay sang hỏi mẹ Vương Văn: “Đã tìm thấy những người tới kỳ kinh nguyệt chưa?”

Mẹ Vương Văn nói là nhận ra rồi, hoàn thành lời thì chỉ ra đằng sau lưng bà ấy.

Lúc này tôi thế hệ phát sinh ra, đằng sau bà ấy có một cái hố, trong hố là năm người con gái đang rất bồn chồn, trên mặt hố có một vết máu mập.

Xem ra cái hố này chính là nấm mộ đã phát nổ mà Tiểu Trọng Tử nói cô vợ ngọt ngào bất lương.

Quả phụ họ Vương liếc nhìn mấy người con gái đó, rồi nhảy thẳng vào trong hố, “xoẹt” một cái, bà ta rút một con dao bầu ra, nhìn vào năm người con gái ấy: “Nói đi, tối hôm qua, ai đã thử chuyện đó với đàn ông, tự mình khai ra.”

Năm người con gái đó đã sợ tới mức trắng bệch cả mặt, không ai dám công bố. Không chỉ bè phái họ, nhưng mà ngay cả tôi cũng hoảng hốt nhìn sang Vương Văn.

Vương Văn lắc đầu với tôi, ý bảo tôi đừng thông báo, yên lặng đứng xem là được Yêu thần ký.

Quả phụ họ Vương đợi một hồi nhưng không thấy ai chịu thừa nhận, bà ta không kiên nhẫn được nữa, giận dữ nói: “Nấm mộ máu này đã nổ rồi, mấy cô đừng có hi vọng gì nữa. Nhìn thấy vết máu này không? Ai đến kỳ kinh nguyệt thì chứng tỏ người đó đã bị những thứ không tinh khiết quấn lấy, nếu không cắt đứt mối liên hệ đó, không quá ba tháng, vững chắc người đó sẽ phải chết!”

kết thúc lời, quả phụ họ Vương trợn mắt liếc qua năm người con gái đó, rút cuộc còn dừng lại trên mặt tôi.

Cái nhìn của bà ta khiến tôi run lên, bỗng tôi nhớ tới một chuyện rất quan trọng: Tối qua tôi và Vương Văn đã vượt rào, trên ga giường hẳn phải để lại không ít vết máu thế hệ đúng, nhưng mà lúc tôi thức dậy chỉnh đốn chăn giường, Bên cạnh đó trên ga giường không có vết máu nào mà? Đọc thêm thể loại truyện bách hợp tại trang đọc truyen24.com

Nghĩ tới đây, cả người tôi sởn hết cả gai ốc lên. Trên ga giường không có vết máu, chẳng lẽ vết máu trên nấm mộ này là của tôi sao?

mà rõ ràng tối qua tôi ở nhà Vương Văn cơ mà, người mây mưa với tôi cũng đúng là Vương Văn, tôi quen anh lâu thế rồi, không thể nhầm được.

Bạn đang đọc truyện online. Chúc bạn đoc truyện chồng yêu là quỷ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *