Đọc truyện em ngửi thấy hương thơm

Đọc truyện em ngửi thấy hương thơm

Nội dung truyện em ngửi thấy hương thơm

Truyện ” em ngửi thấy hương thơm ” thuộc thể loại truyện ngôn tình, có 1 chút truyện h xen lấn tình cảm mãnh liệt. Nếu bạn là hủ nữ thì không nên xem, vì đây chỉ giành cho những cô nàng đang yêu mà thôi. Các bạn có thể tìm và đọc truyện online bộ ngôn tình này tại truyen24.com nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Thực ra Châu Châu là một cô gái tính cách nhiệt tình.

Nhưng trong mắt người khác cô lại là quái gở, trầm mặc, nhút nhát.

So với việc giao tiếp với người khác, cô càng thích nói chuyện với chính mình hơn.

Tự mình tiêu khiển cũng rất vui.

Cho đến một ngày, nhà cô xuất hiện một con ma nam…

Đúng vậy, Châu Châu có thể nhìn thấy hồn ma.

Nhưng đó là khả năng mà trước khi cô đeo vòng ngọc mới có.

Con ma này, sao cô lại nhìn thấy chứ?

Lẽ nào vòng ngọc mất tác dụng?

Châu Châu không biết vì sao lại như vậy, cô chỉ biết, Số Pi này cực kì cực kì dễ thương nhé, tat

À, Số Pi là tên mà Châu Châu đặt cho hồn ma nam này.

Cuối cùng Châu Châu cũng có bạn rồi, sau đó anh bạn này liền biến thành bạn trai cô nè.

***

Chú ý: Hôm nay lỡ spoil hơi nhiều nha.

Đầu tiên nhận xét về truyện thì đây là một câu chuyện đáng yêu, tình cảm xuôi chèo mát mái, gia đình tác hợp, ông trời se duyên.

Nữ chính Châu Châu là một cô gái xinh đẹp, muốn khuôn mặt có khuôn mặt, muốn dáng người có dáng người, nhưng đến 25 tuổi ba mẹ cô vẫn lo lắng về vấn đề cô không chịu có bạn trai. 

Châu Châu ít nói và trầm tính, cô không thích giao tiếp với mọi người, cũng không muốn tiếp xúc với ai. Không phải từ khi sinh ra Châu Châu đã như vậy, mà là do cô bị ảnh hưởng của bạo lực học đường. Cô cảm thấy nói chuyện một mình cùng với đồ vật trong nhà sẽ dễ chịu hơn với một người xa lạ.

Từ năm 15 tuổi Châu Châu bắt đầu nhìn thấy những thứ đáng sợ, những hồn ma khi thì trong suốt khi thì dọa người. Vì thế, cô phải đeo chiếc vòng ngọc bên mình để không phải nhìn thấy những thứ đó nữa.

Nhưng gần đây cô lại nhìn thấy một chú “ma” bất thình lình xuất hiện trong nhà cô.

“Ma” này không giống những thứ đáng sợ cô từng gặp lúc trước, vừa có giọng nói hay vừa đẹp trai, biết nấu ăn lại biết nói lời ngon ngọt, “ma” ấy cứ bám dính Châu Châu không rời.

Không gỡ được miếng keo dính chuột này, Châu Châu chấp nhận sống cùng với hồn ma ấy, dù là ma mà đẹp trai như vậy thì vẫn bổ mắt mà đúng không?

Biết bao nhiêu sự dễ thương của hồn ma nam này đã làm trái tim Châu Châu lệch nhịp, bất chấp việc người ma không chung đường, hai người vẫn đến với nhau với những màn H xịt máu mũi. (Bài viết được post full và sớm nhất tại LustAveland)

Sau đó hồn ma bỗng dưng biến mất tăm, rồi anh ấy trở về với thân xác đang hôn mê của mình, tỉnh dậy cùng Châu Châu xây dựng tiếp mối tình đang dang dở với mấy màn H nữa. Thật là ngon từ thịt ngọt từ xương.

Vì truyện không dài nên tình tiết diễn biến nhanh, nữ chính Châu Châu cũng không phải là một cô gái hay lo hay nghĩ nên tình cảm của hai người rất suôn sẻ. Nam chính Hứa Gia Ngang có chút máu đáng yêu, nhiều máu làm nũng ăn vạ, nhưng ai bảo mặt dày mới cưới được vợ chứ, anh đây bất chấp.

Mình nhấn mạnh là truyện nhiều thịt á, tình tiết cũng không có nhiều rắc rối, làm cho người đọc cảm thấy vừa nhẹ nhàng vừa nóng bỏng, hị hị nhiệt liệt đề cử.

_____

“ “: Trích từ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *