Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương – chương 3: vị hôn phu trước

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương – chương 3: vị hôn phu trước

Tên truyện: Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương (vợ mới man rợ có chút ngọt)

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Chương 3: Vị hôn phu trước

Đảo mắt đã là ba ngày sau.

Ba ngày này, Diệp Oản Oản nhiều phần thời gian đều là ngủ và sửa sang lại trí nhớ của kiếp trước.

bốn Dạ Hàn cùng kiếp trước vẫn như thế, suốt ba ngày cũng không có sinh ra, từng người trong phòng đều vùi đầu vào làm việc, thì thầm với cô cực ít, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng không dám cùng với cô đối mặt.

Nhà ở mập như vậy, giống bị bỏ hoang.

Diệp Oản Oản eo thon nhỏ biến đổi quần áo ngủ, liếc nhìn thời gian trên đồng hồ, ngay sau đó xuống lầu hướng trong sân đi tới.

Tối nay ánh trăng rất hay, gió mát hiu hiu, để cho cái nhà tù âm trầm trong trí nhớ cũng không đáng sợ tới như vậy.

Thật ra thì, cảnh trí của ngôi nhà rất đẹp, dù sao cũng là tứ Dạ Hàn tự mình thiết kế, còn mời cả đoàn đội kiến trúc cấp con người, ở vị trí bói toán bảo địa tuyệt nhất Đế Đô, hao tốn suốt năm năm thời gian thế hệ hoàn toàn làm xong.

Chỉ tiếc, kiếp trước đừng nói trải nghiệm, đối với cái nhà tù kìm hãm bản thân, cô chỉ có hận thù, chỉ muốn hầu hết lấy nó hủy hoại.

Đập vào mắt liền có thể thấy, một mảng béo cỏ cây bị thiêu hủy, cố ý kéo cắt hoàn toàn vườn hoa, cái ao cũng là một mảnh đục ngầu… Những thứ này đều là “Kiệt tác” của cô.

“Oản Oản —— “

Lúc này, một thanh âm không xa lạ chợt ngột vang lên ở trong gió đêm.

Diệp Oản Oản thu hồi ánh mắt trên một mảnh hoa hồng khô héo, thuận theo phương hướng âm thanh truyền đến ngước mắt nhìn.

Chỉ thấy đối diện ánh sáng, gã đàn ông mặc một bộ âu phục xa hoa thông minh được chế tác riêng, mặt mũi thâm thúy tuấn dật, khí độ bất phàm.

Không khỏi không thừa nhận, chỉ cần khuôn mặt cùng một thân khí độ này, Cố Việt Trạch quả thật có lấy cô mê tới thần hồn điên đảo.

Chẳng qua, nếu là cùng so sánh tên yêu nghiệt tứ Dạ Hàn, trong nháy mắt liền lộ ra nhạt nhẽo rồi.

Cố Việt Trạch đứng cách xa cô mấy bước, nhìn cô một cái, chân mày nhất thời không dễ phát hiện nhưng mà nhíu lại.

Diệp Oản Oản lấy chồng bạc tỷ tự nhiên phát hiện cái phản ứng nhỏ dại này của hắn ta, bởi vì vậy đôi mắt liếc nhìn lối ăn mặc của mình lúc này.

Giờ phút này cô vẫn mặc một bộ trang phục chủ lưu kim loại nặng, trên mặt vẽ nùng trang hù chết người.

bởi trong tủ treo chủ công không có quần áo thông thường, bởi vậy cô mới thẳng thắn trực tiếp giữ chắc đặc trưng trước, cũng coi là tránh cho chính mình trong thời gian ngắn biến đổi quá lớn, đưa đến hoài nghi.

Cố Việt Trạch ánh mắt lạnh nhạt nhìn chằm chằm cô, trên khuôn mặt anh tuấn tràn đầy bế tắc, “Oản Oản! Em làm sao có thể như thế cam chịu chìm vào đọa lạc, đưa đi lên cửa mặc cho người ta làm nhục!”

Cam chịu chìm vào đọa lạc?

Diệp Oản Oản cô vợ ấm áp của hạ thiếu lưu ý tỉ mỉ lấy tư chữ này, lòng tràn đầy tự giễu.

Kiếp trước, cả trái tim của cô đều đặt ở đây trên người của hắn ta, vì để có thể bảo vệ thân thể trong sạch, không tiếc mang mình biến đổi cái bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ.

Kết quả, chỉ đổi được một câu “Chìm vào đọa lạc” của hắn ta.

Cô biết Thẩm Mộng Kỳ nhất định sẽ không ở trước mặt Cố Việt Trạch nói lời khen cho cô, nhưng mà nếu hắn ta xem thêm một chút tình ý với cô, thì cũng không thể chỉ tin tưởng lời nói một bên của Thẩm Mộng Kỳ.

Nghĩ đến đây, Diệp Oản Oản đang muốn mở miệng, sống lưng bỗng dâng lên một trận lanh tanh.

tư Dạ Hàn…

Lúc này anh ta đang ở phụ cận gần đây!

Cô cơ hồ là theo bạn dạng năng phát giác được hơi thở của chàng trai kia.

Kiếp trước cô căn bản cũng không biết tư Dạ Hàn ngay tại đây âm thầm nhìn thấy, nghiêm nghiêm thật thật cắm sừng cho bốn Dạ Hàn, khiến cho tổng số cơn ác hiểm mộng của cô khởi đầu…

Diệp Oản Oản nhẹ nhàng thở phào một cái, cưỡng ép làm cho phiên bản thân quên đi sự sinh tồn của tư Dạ Hàn, ánh mắt thờ ơ nhìn về phía Cố Việt Trạch, khẽ cười một tiếng nói, “Không biết Cố công tử hiện thời là đem thân phận gì chất vấn tôi đây? Vị hôn phu trước của tôi? Xuất xắc là… Chồng của chị họ tôi?”

Nghe được rõ ràng Diệp Oản Oản giễu cợt hỏi ngược lại, sắc mặt Cố Việt Trạch trầm xuống, “Oản Oản, anh biết em hận anh, nhưng anh cũng là thân bất vì kỉ, vô luận như thế nào, em biến thành hôm nay cái bộ dáng này, anh cũng có một phần trách nhiệm, em bây chừ lập tức theo anh đi, anh đưa em rời đi Đế đô!”

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *