Đọc full chương 5 truyện ngôn tình eo thon nhỏ

Đọc full chương 5 truyện ngôn tình eo thon nhỏ

Eo Thon nhỏ – Mộc Thất Thất – Chương 5

trên sân khấu trước sân thể dục, thầy phụ trách tùy ý nói vài lời.

ánh nhìn Đường Nhân vẫn đang dán chặt vào người lân cận.

“…. Mời em Lục Trì lên phát biểu, mọi người cho 1 tràng pháo tay!”

Nhờ câu nói kia mà Đường Nhân choàng tỉnh, cô lập tức vỗ tay.

Tô Khả Tây đứng phần bên trước nghe đc tiếng vỗ tay, cô ta quay đầu lại châm chọc: “Cậu làm cái gi vậy, tự dưng đi vỗ tay là thế nào?”

Lại một người khác mở miệng: “Tình yêu của chị Nhân nảy mầm rồi.”

Đường Nhân không lưu ý đến mọi người xung quanh, chỉ chú ý sẵn sàng lắng nghe. Chỉ là không nghĩ anh vừa mở miệng, thì cô lại có cảm hứng rất kỳ lạ.

Một Lục Trì rỉ tai lắp bắp, vậy mà khi đọc bài phát biểu lại rất trang nghiêm, rất là rành mạch. Chắc hẳn rằng đây chính là trường hợp quan trọng đặc biệt, thật sự không nghĩ Lục Trì lại có khả năng này.

Lục Trì say mê đọc bài phát biểu, giọng nói mát lạnh mang thêm vài phần và ngọt ngào.

liên tiếp liên tục rót vào lòng cô như muốn tràn ra ngoài rồi.

~

Bài phát biểu dứt, cuối cùng Đường Nhân cũng hoàn hồn.

Tô Khả Tây thật sự là không chịu được nổi thần sắc bộ dáng này của Đường Nhân: “Lục Trì như vậy mà cũng làm cho cậu thần hồn điên đảo á hả? Tớ không nhìn ra được chỗ nào gợi cảm luôn á?”

Muốn lại gần, nhưng khoảng cách lại xa, nhưng cũng không hẳn đến nước này.

Đường Nhân đá hòn đá nhỏ bên trên sân thể dục.

Mặt mày cúi xuống, lông mi dài cũng rủ theo, trong chốc lát vụt sáng.

Tô Khả Tây còn sẵn sàng nói nào đó, chỉ nghe thấy giọng nói của Đường Nhân: “Mỗi lần nhìn thấy cậu ấy, tự dưng trong thâm tâm tớ cảm thấy và ngọt ngào lắm.”

“Ọe… Cậu đừng có nói mấy lời bi quan nôn như vậy nữa đc không hả?”

“Không được.”

Tô Khả Tây chưa kịp đáp lại, thì đã thấy Đường Nhân đột nhiên chạy về phía đằng trước, xen lẫn trong hàng ngũ, thẳng tiến đến số 1 tiên.

đúng vào lúc thầy chịu trách nhiệm lại đứng chỗ đó, thấy cô chạy đến, hỏi: “Chuyện gì? Có chỗ nào không thoải mái và dễ chịu sao?”

Đường Nhân cười đến mức sáng rực: “Em muốn lên phát biểu.”

Sắc mặt thầy phụ trách có chút lạ lùng, cái lần cô lên phát biểu “Không có gì để nói” cũng đã đủ khiến thầy ấy phải tối sầm mặt mũi rồi, bây chừ lại tính lên bày trò gì đây?

“Đường Nhân à, em có bền bỉ lần này lên phát biểu trang nghiêm không đó?” trong tim thầy chịu trách nhiệm đầy mong đợi, hỏi.

Đường Nhân boss hung dữ ông xã kết hôn đi nhìn chằm chằm Lục Trì đang đi về phía hàng ngũ của lớp thoải mái và tự nhiên, mở miệng nói: “Không chỉ có mỗi mấy chữ như lần trước đâu ạ.”

Thầy phụ trách gật gật đầu, thở dài một hơi nhẹ nhõm: “Vậy thì em nên truyền thụ một ít phương thức học tập, thời cơ này khó có được, em nên truyền chút lửa cho Anh chị em cải thiện thành tích.”

Nói ngừng, thầy ấy đưa micro cho cô.

Đường Nhân nhếch môi, cầm lấy micro đứng trên sân khấu, sợi tóc bị gió thổi bay tán loạn, sau khi thấy mọi cá nhân tập kết nhìn cô rồi thì khẽ mở miệng.

Mặt mũi thầy phụ trách tràn trề mong đợi, Anh chị học cũng tương đối mong đợi.

“Bắt đầu từ bây giờ, Lục Trì ở lớp tự nhiên do tớ quản.”

Dư âm vẫn còn đấy văng vẳng bên tai, vang vọng khắp sân trường.

tất cả học sinh hàng loạt nhìn về phía thầy chịu trách nhiệm, nhìn vẻ mặt thầy ấy như hóa đá, trong tâm địa tràn đầy sự cảm thông.

Lần phát biểu này dài ra hơn lần trước, lợi hại hơn nhiều.

cuối cùng lớp tự nhiên và thoải mái cũng nhốn nháo hẳn lên.

Lộc Dã vừa khít đứng ở phần bên trước Lục Trì, nghe được câu nói ý vị chuyên sâu như vậy, thiếu chút nữa là cậu ta đã vỗ đùi đen đét rồi, cậu ta quay đầu lại cười nói: “Ha ha ha, Đường Nhân và đúng là cái gì cũng dám làm, Lục Trì, cậu thật sự là….”

khẩu ca của cậu ta bị nghẹn lại ở cổ họng.

Trước mắt cậu ta, Lục Trì đang cúi đầu, đôi môi mỏng dính khẽ nhếch lên, gọng kính che khuất hai mắt, xem qua vừa thờ ơ lại rất lạnh lùng, y hệt như anh Chưa hẳn là hero chính trong chuyện này vậy.

Lộc Dã đột nhiên yên lặng, trong trái tim đang đắc ý.

học viên chuyển trường Lục Trì này quả thật không dễ chơi, chỉ sợ Đường Nhân không dễ gì mà theo đuổi đc thôi.

Một lát sau, khi không hề ai để ý tới nữa, thì sắc môi Lục Trì trở nên trắng bệch, lòng bàn tay nắm chặt đến toát cả các giọt mồ hôi, nhưng tim anh thì đập liên hồi.

Mà ở trên sân khấu, Đường Nhân hôn sai 55 lần thiếu chút nữa là bị thầy phụ trách đuổi xuống.

May là thầy phụ trách vẫn còn đó chăm chú đến biểu tượng, lại đi lên phát biểu một đoạn khá hay, giống như muốn rửa sạch dấu vết ác liệt vừa qua.

~

Mỗi lớp theo thứ tự rời khỏi sân thể dục.

bởi vì vấn đề vị trí, nên từng lớp từng lớp một rời đi, thứ nhất là lớp tự nhiên và thoải mái, rồi kế tiếp mới đến lớp 14.

“Tiết sau là môn gì? Tớ còn chưa nhìn qua thời khóa biểu nữa, nghỉ vài ngày đã quên sạch hết rồi.”

“Tiết toán, tớ mới xem lúc sáng.”

“Tiết toán là tiết phiền toái nhất, đọc đề bài thôi đã đau đầu lắm rồi, kỳ này bền chắc thành tích tụt xuống nhiều lắm đây, hy vọng không trở nên đá ra khỏi lớp.”

Bóng dáng của Lục Trì đã bặt tăm ở phía đằng trước, xung quanh có vài học viên vây lại.

các người khác đi càng lúc càng xa, giọng nói chuẩn xác rơi vào tai Đường Nhân, cô đột nhiên có mưu đồ.

khoảng cách từ sân thể dục đến phòng học khá xa, chờ tất cả học viên chậm chạp vào tới phòng học, thì chuông vào lớp vừa đúng khi vang lên.

Đường Nhân nhớ lại màn đối thoại kia, còn muốn nhìn phản ứng đáng yêu và dễ thương của Lục Trì, cô lấy quyển sách từ bên trên bàn, đi ra khỏi phòng học.

Tô Khả Tây kéo lấy cô: “Đi đâu vậy? Vào học rồi.”

Đường Nhân quay đầu lại, phun ra mấy chữ: “Lớp tự nhiên.”

“Đầu óc cậu có bị làm sao không vậy?” Tô Khả Tây duỗi tay muốn check, “Đầu đâu có nóng, tiết này là tiết Vật Lý, hiểu chưa? Là tiết Vật Lý đó!”

Đường Nhân yếu nhất là môn vật lý, mặc dầu kém nhưng cũng bỏ xa Các bạn học trong lớp mấy cái ngã tư.

Một nữ sinh bên cạnh góp ý gượng gạo: “Đúng vậy đúng vậy, nhan sắc cũng không khiến thành tích của cậu khá lên đc đâu, thầy giáo vật lý cũng không hẳn không biết, tiết nào có muốn cậu trả lời câu hỏi.”

Tô Khả Tây lại bổ sung: “Hôm nay cậu phát biểu trước toàn trường như vậy, nếu không hẳn vì ba cậu là hiệu trưởng, thì cậu bền vững đã biết thành hành ra tương rồi.”

Đường Nhân nhún vai: “Tớ biết mà.”

Cô chính là hiểu tính tình của thầy phụ trách, ba năm qua đều không thay đổi. Không dừng lại ở đó hiện tại thành tích của cô rất chất lượng, trọn vẹn không hề nói gì được, còn nữa tiếng nói của cô khi đó hoàn toàn rõ ràng.

Một phút sau, hai người cùng nhau buông tay.

Tô Khả Tây buông tay: “Đi đi đi đi, tớ nói với thầy vật lý là đầu óc cậu bị vào nước, đến phòng y tế hút nước rồi, thầy ấy tin hay không thì không liên quan đến tớ.”

Đường Nhân đột nhiên cúi người xuống, hôn lên má Tô Khả Tây một cái.

Tô Khả Tây chụp lấy bàn tay cô: “Em gái, còn muốn ở lại trêu chọc chị sao!”

Thành tích lớp 14 là kém nhất trường, chỉ có Đường Nhân là học giỏi nhất nên lập tức trở thành bảo vật của thầy cô giáo, thời gian qua muốn gì làm đó, chủ nhiệm lớp quá hiền, chỉ cần không hẳn là chuyện gì lớn, thì đều bất chấp Đường Nhân. ( giống truyện mười năm yêu anh nhất)

~

Thừa lúc thầy giáo còn chưa tới, Đường Nhân cầm lấy quyển sách nghênh ngang tiến vào cửa sau của lớp thoải mái và tự nhiên.

Lớp thoải mái và tự nhiên rất yên tĩnh, không giống lớp bên cạnh, khi nào đi học cũng khá huyên náo.

Lục Trì ngồi ở hàng cuối cùng gần cửa sổ bên phía trong, đang tập kết viết gì đấy.

Sĩ số lớp tự nhiên bị lẻ, khi anh chuyển đến thì Anh chị học đã có vị trí ngồi ổn định, cho nên anh đc ngồi một mình một bàn.

Đường Nhân không cần hỏi cũng có thể có thể biết đc.

“Khụ khụ.” Lộc Dã ngồi ở kề bên cửa sổ bên này đã phát hiện đi ra ngoài đường Nhân, cậu ta nhấc chân lên, hạ thấp giọng: “Đây là lớp thoải mái và tự nhiên, cậu đi sai lớp hả?”

“Lục Trì.” Sắc mặt Đường Nhân không thay đổi.

Lộc Dã kìm nén tiếng cười: “Lớp ta có diễm phúc thật mà, Đường đại tiểu thư đến…”

Cậu ta còn chưa xong xuôi lời, thì Đường Nhân đã đi lướt qua.

Nam sinh ngồi phía đằng trước Lục Trì cô vợ ngọt ngào bất lương nghe thấy tiếng động, vừa quay đầu lại đã thấy Đường Nhân đang đi về hướng này, hai mắt trợn to.

Nam sinh kia không dứt cầm bút đâm lên bộ sách của Lục Trì, nhìn anh không có một chút động tĩnh gì, nam sinh đó lại càng gấp gáp hơn.

Lục Trì nhìn quyển sách sum sê dấu vết, anh khẽ nhíu mày. Đang muốn đẩy quyển sách đi thì đột nhiên có cảm xúc ở kề bên có người vừa ngồi xuống, anh vừa ngẩng đầu, lại thấy khuôn mặt ngày hôm qua.

Anh vắng lặng cúi đầu, liên tục viết viết.

“Lục Trì, một người đẹp như tớ ngồi ở kề bên cậu, vậy mà cậu chỉ ngẩng đầu lên nhìn một chiếc thôi sao?” Đường Nhân ghé sát mặt nói thì thầm với anh.

Lục Trì lập tức rụt người lại.

Đường Nhân nhíu mắt, lại sát lại gần một lần nữa: “Lục Trì, lần trước về ký túc xá rồi có nhớ tới tớ không?”

Vừa dứt lời, thì thầy giáo vừa bước vào, thứ nhất thầy ấy nhận xét về bài thi, đa số lớp thoải mái và tự nhiên đều đạt trên 50 điểm, nhưng có không ít bạn bị mất điểm ở các câu rất căn bản, nội dung cũng không cần nói cụ thể.

“Ban cán sự lên trả bài thi cho Các bạn.”

Nét mặt của Lục Trì không tồn tại một chút thay đổi nào, không lên tiếng đính chính bài thi, bài thi lần này là do anh chọn sai, là do bản thân anh bận rộn sai lầm.

Đường Nhân nghiêng đầu, lấy tay chống mặt, nhìn anh không nói lời nào.

Bị ánh nhìn nóng rực của cô nhìn chăm chú đến như vậy, Lục Trì muốn làm ngơ cũng không được.

Viết công thức thiếu chút nữa bị sai, anh khẽ ngẩng đầu nhìn Đường Nhân, đúng khi cùng cô đương đầu, nhẹ giọng nói: “Cậu….. Cậu có thể….. Hoàn toàn có thể chuyển….. Chuyển sang ngồi tại vị trí khác không?”

Đường Nhân lấy chồng bạc tỷ khẽ lắc đầu: “Không đc, ai bảo cậu nhìn ngon mắt quá như thế.”

Lục Trì: “…”

Hai nam sinh ngồi phần bên trước nghe được sau đó liếc mắt nhìn nhau, nhìn thấy trong mắt của nhau có vẻ lúng túng, nhỏ tuổi giọng thảo luận: “Nổi hết cả da gà lên rồi.”

Nam sinh ngồi cùng bàn phụ họa theo: “Thật không hề hình dung được một Đường Nhân bình thường yên ắng tĩnh lặng lại đi thích kiểu người như vậy.”

mặc dù giọng nói của bọn họ cực kì nhỏ dại, nhưng trên thực chất lại truyền ra phía sau rất rõ ràng, Đường Nhân không giận, mà chỉ cười nhẹ.

Lục Trì trong nháy mắt có chút bức bách, cố tạo ra sự vẻ lạnh lùng nhìn bài thi.

Thật lâu kế tiếp, sau cùng Đường Nhân nhìn không được: “Bài này chỉ là một trong những tổ hợp công thức thông thường, cậu nhìn được hai phút rồi đó……”

Cô còn chưa xong lời, bên trên bục giảng đã truyền đến một giọng khác: “…Đường Nhân? Sao em lại ở đây, lại còn ngồi ở đó nữa?”

Nghe vậy, cả lớp lập tức quay đầu lại, mọi con mắt đều để ý nhìn về phía cuối lớp, tâm tình của mọi cá nhân như muốn bay ra bên ngoài.

Đường Nhân ngoan ngoãn vực dậy, phát hiện ra thầy giáo này nhìn có chút quen mắt, lại hệt như chưa từng thấy qua. Trong mắt cô, mọi thứ cô cảm thấy nhạt mắt đều giống nhau.

Có vài giáo viên lớp tự nhiên không của nhà giáo viên, mà là có công sở riêng ở bên trên lầu cao, trước giờ Đường Nhân cô vợ ấm áp của hạ thiếu không đi lên trên, nên có thể thấy qua vài giáo viên.

Thầy giáo nghi vấn nói: “Thầy nhớ tiết này đâu có lớp nào nghỉ đâu? Sao em lại ở đây giờ này?” mặc dầu thành tích tốt, nhưng cũng không được trốn tiết.

góc nhìn cô nhìn về phía Lục Trì, bài thi số học cộng với hình vẽ đập vào mắt, sau đó lập tức mở miệng: “Thưa thầy, em ngưỡng mộ tiết toán do thầy đứng lớp đã lâu, nên từ bây giờ đến đây dự thính ạ.”

của phòng học lập tức im phăng phắt.

Có nam sinh nhịn không được đập bàn một cái, ở đầu cuối phì cười. Có một thì sẽ có hai, không gian ở trong phòng học lập tức trở nên kỳ lạ.

Ban cán sự lớp cầm bài thi, mới vừa đi tới trước mặt Lục Trì.

Bài thi trong tay phát cũng không được, không phát cũng không kết thúc, khắp cơ thể thiếu chút nữa nghẹn đến nội thương.

Đường Nhân nhìn bao quanh một vòng, nhìn thấy thần sắc của họ có chút lạ đời.

Thầy giáo đứng trên bục giảng cũng nhịn cười không được, nói: “Thật sao? Em thật sự thích lớp toán thầy dạy như vậy sao, thật là vinh hạnh cho thầy quá.”

Thầy giáo đứng ở phía trên, nghĩ thầm trước kia không nhận ra lớp 14 lại có học sinh vui nhộn như Đường Nhân, chả trách giáo viên chủ nhiệm lớp suốt ngày nâng đỡ.

Đường Nhân nghiêng đầu: “Lục Trì.”

Lục Trì ngưng bút, do dự mở miệng: “Là tiết vật…. Vật lý.”

Đường Nhân: “…”

Tiết vật lý mắc mớ gì cậu ta phải ngồi học công thức toán học?

giỏi lắm, quả nhiên tươi mát thoát tục không tạo nên sự vẻ.

Đọc truyện eo thon nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *