ĐỘC ĐÁO MÚA RỒNG NHANG | PHỐ VIỆT CHANNEL | DU LỊCH VIỆT NAM

ĐỘC ĐÁO MÚA RỒNG NHANG | PHỐ VIỆT CHANNEL | DU LỊCH VIỆT NAMMúa Rồng nhang cũng là một nét đặc trưng chỉ có ở Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh (huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh). Sự độc đáo nằm ở chỗ thân rồng dài đến gần 20m được điều khiển bởi 30 vũ công. Sự phối hợp giữa những linh vật trong điệu nhảy cùng với lửa phun đỏ rực càng khiến người dân thích thú.
Màn biểu diễn múa long mã, tứ linh với rồng nhang, ngọc kỳ lân, Quy và Phụng cùng dàn nhạc sắc tộc chính thức diễn ra trước Đền Thánh, Báo Ân Từ và diễu hành qua Đông Tây khán đài trong khu vực nội ô.
Hàng ngàn người dân có mặt đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của rồng nhang, điệu nhảy vui tươi của Long Mã, Ngọc kỳ lân, Quy, Phụng….
ĐỘC ĐÁO MÚA RỒNG NHANG | PHỐ VIỆT CHANNEL | DU LỊCH VIỆT NAM
Sản xuất: Team Phố Việt Channel | Team Ảnh Sáng Tạo
► Xem và ủng hộ Team bằng cách Nhấn SUBSCRIBE PHỐ VIỆT CHANNEL:
► Theo dõi Fanpage:
► Website:
Phố Việt Channel là kênh về khám phá du lịch, ẩm thực khắp mọi miền đất nước Việt Nam . Tất cả các sản phẩm được đăng tải trên Phố Việt Channel đều là sản phẩm được Team Phố Việt Channel và Ảnh Sáng Tạo thực hiện bản quyền cho kênh chính thức này.
© Bản quyền thuộc về Phố Việt Channel
© Copyright by Phố Việt Channel
☞ Do not Reup
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ G-mail: phovietchannel@gmail.com hoặc infoanhsangtao@gmail.com.
Xin cảm ơn!
#muarongnhang #ToaThanhCaoDai #Caodai #TayNinh #HoaThanh

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chicagorussianriders.com/category/du-lich/

2 Comments

  1. Tran Hong Nhan

    Cảm ơn Phố Việt Channel đã chia sẻ clip này. Chúng tôi sẽ ủng hộ bạn. Cố gắng làm nhiều clip về du lịch. Nhất là du lịch Tây Ninh chúng mình nhé

  2. Vinh Hà

    chân thực cảnh múa rồng nhang tại tòa thánh tây ninh đông vui hấp dẫn, cảm ơn em gái cùng quê ,cùng họ HÀ ANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *