Đọc chương 7 truyện “Vô thượng sát thần”

Đọc chương 7 truyện “Vô thượng sát thần”

Vô thượng Sát Thần tác giả Tà Tâm Vị Mẫn

Chương 7: Trảm Hắc Giáp Cự Mãng

Liễu Thành cũng như Tiêu Thành phần nhiều nương tựa Lạc Nhật Sơn Mạch, nhưng mà nhị tòa thành trì này phương pháp nhau khôn cùng xa, bạn Liễu gia xuất hiện nghỉ ngơi nơi này quả tình kỳ quái.

người nhà của nhị tòa thành trì gần như phụ thuộc tài nguyên Lạc Nhật Sơn Mạch new có thể tồn tại, dù rằng bên ngoài không tồn tại phân bổ chi tiết nhưng mà vị trí hiện nay của mảnh địa vực này lại thuộc về Tiêu Thành.

Tiêu Phàm thu liễm tâm tư, con ngươi nóng hổi nhìn về phía đám chúng ta Liễu gia.

“Hả? Thi thể của Huyết Văn Lang đâu? Nào chỉ với lại Hắc Giáp Cự Mãng?” bạch y không đủ niên nhìn vũng máu phần bên trước cau mày nhắc.

“Nhị Đệ, tử thi Huyết Văn Lang đã mất, vậy chỉ cần mang đc Hồn Tinh của Hắc Giáp Cự Mãng, Đại Ca tức tốc bứt phá Chiến Sư, tiếp đến thực hành ngươi đi tìm ba Giai Hồn Thú không giống.” Nam tử tuấn tú thảnh thơi ngắm nhìn, cũng không đặt Hắc Giáp Cự Mãng từ đầu đến chân đầy máu kia vào trong ánh mắt.

“Được.” Bạch Y thiếu Niên đồng ý, tiếp nối vung tay lên nói: “Giết đc Hắc Giáp Cự Mãng này, mỗi người hầu như được thưởng 200 Hạ Phẩm Hồn Thạch.”

“Yên tâm đi hai không đủ gia, đầu Hắc Giáp Cự Mãng này đã trải qua trọng thương, mong mỏi thịt nó đơn giản hơn nhiều.” 1 tên tiểu nhân Liễu gia lơ đễnh cười đề cập.

phần đông thành viên khác cũng là khí thế hiên ngang, giờ khắc này khí tức của Hắc Giáp Cự Mãng sẽ suy yếu cực kì, chủ công không thể phát huy được thực lực của ba Giai Hồn Thú.

Tám gia đình bạn đàn hắn số đông là đội viên đỉnh phong, cả đám hiệp lực lại thì ngay cả Hồn Thú 3 Giai lúc còn toàn phồn thịnh đều chung thể ứng phó được.

“Giết!” Nam tử khôi ngô huy động chiến phủ, lắc người nhà một cái ngay tức thì đến trước nhà bạn Hắc Giáp Cự Mãng, chiến phủ chém xuống, tia lửa bắn loạn xạ, Hắc Giáp Cự Mãng phát ra từng đợt âm thanh gào thét.

“Quả nhiên là mồm cọp gan thỏ.” hồ hết chúng ta khác quan sát thấy thế tức khắc tự tin cực kì.

Tiêu Phàm sẽ núp trong bóng tối cau mày một cái, Hình như sở hữu điều nào đó sai, Hắc Giáp Cự Mãng sau thời điểm thôn lớn tử thi Huyết Văn Lang phàm nhân tu tiên không có chức năng đổi mới yếu nhượt như vậy.

nhưng mà trong 1 khắc hắn tức thì đang phân minh.

Vào lúc tám thành viên kia đã tiếp cận nó, Hắc Giáp Cự Mãng chợt điên loạn gào thét 1 tiếng, thân thể khủng bố chợt hoành không vung ra, hư vô kình phong mãnh liệt, chín đạo thân hình ảnh bị tiến công bay ra ngoài, thổ huyết không hoàn thành.

“Nó còn có lực đánh một trận, chạy mau!” Nam tử khôi ngô gầm thét, hiện giờ hắn sẽ phát hiện Hắc Giáp Cự Mãng chỉ là dẫn dụ đồng đội hắn tới sắp, tuyệt nhất kích tất sát.

vì thực lực nó giờ khắc này vẫn giảm đi diện tích lớn, chính xác không phát huy đc năng lượng khi đỉnh phong vậy nên new cố ý kỳ địch đem yếu.

đáng tiếc lại ko chạy được, Hắc Giáp Cự Mãng há miệng trong nháy mắt nuốt vào hai tên tu sĩ, đuôi rắn khuấy động, Hồn Lực quét đến bạch y thiếu niên.

“Đại Ca, cứu ta!” bạch y thiếu niên bị dọa tới sắc mặt trắng bệch, toàn thân run rẩy.

kể thì lờ lững mà sự Việc khi ấy xảy ra vô cùng nhanh, nam tử khôi ngô lách thành viên giấu sống trước người trong gia đình hắn, phía sau bỗng nhiên sinh ra 1 đạo bạch dung nhan hư ảnh, ấy là 1 trong những chuôi búa, bốn Phẩm Chiến Hồn: Phích Lịch Phủ!

cơ thể hắn nhảy đầm lên thật cao, huy động lực lượng Chiến Hồn, Chiến Hồn cùng chiến phủ trong tay hòa làm một thể, bạo tạc hung mãnh chém xuống.

Ầm! 1 Mãnh huyết vũ xuất hiện, nam tử khôi ngô bị đánh bay, trong mồm thổ huyết ko hoàn thành.

Con ngươi u lãnh của Hắc Giáp Cự Mãng nhìn chăm bẳm bè đảng hắn, cơ thể du động, cực kỳ nhanh ngay tức khắc đi tới trước bạn nhị người trong gia đình, nhưng coi chừng cũng không tồn tại ý xuất thủ.

Bạch y thiếu niên sắc mặt trắng bệch, body toàn thân run rẩy.

“Liễu Nham, với phải ngươi rước thứ gì của nó không? Mau rước thiết bị đấy trả lại cho nó!” Nam tử khôi ngô gào thét, lại phun ra mấy ngụm máu tươi, Hắc Giáp Cự Mãng 1 kích cơ đại dương làm hắn thiếu đi cục bộ chiến lực. Đọc truyện sắc

Liễu Nham thần sắc lo sợ, chậm từ trong tay lấy ra 1 gốc thảo dược ướt át, ấy chính là rồng Tiên Thảo.

Hắc Giáp Cự Mãng gầm nhẹ, lưỡi rắn phun ra nuốt vào, ánh mắt sáng quắc nhìn chăm chăm dragon Tiên Thảo.

“Long Tiên Thảo cho ngươi, ngươi để cho người rời đi!” Liễu Nham cực kì không cam lòng, 1 gốc dragon Tiên Thảo này so với cùng một viên Hồn Tinh ba Giai đỉnh phong lại càng đáng giá hơn.

Hắc Giáp Cự Mãng nhân tính hóa gật chấp nhận, nó sợ Liễu Nham mang Long Tiên Thảo hủy đi.

“Đi!” Nam tử khôi ngô thấy thế quát to một tiếng, đám tiểu nhân Liễu gia sẽ bị trọng thương liền lao nhao thối lui, Liễu Nham chậm buông xuống dragon Tiên Thảo, tức khắc xoay mình chạy.

Hắc Giáp Cự Mãng gầm nhẹ một tiếng, cũng ko truy sát Liễu Nham bọn hắn, mục đích của nó chỉ với rồng Tiên Thảo, mặc dầu bây giờ thụ thương thảm trọng mà một nơi bắt đầu rồng Tiên Thảo này có thể làm bằng nó khôi phục lại đỉnh phong, thậm chí tiến thêm một bước.

Con ngươi lãnh lẽo của nó 1 đợt tiếp nhữa nhìn vào trong rừng, chứng thực đám Liễu Nham đã thực thụ rời đi, khí thế của chính nó toàn thân yếu đi, rầm một cái ngả xuống đất.

“Con Hắc Giáp Cự Mãng này quả thực là cẩn thận a.” Tiêu Phàm híp nhì mắt, hành động của Hắc Giáp Cự Mãng phần lớn ko qua mặt được hắn, “Xem chừng hiện thời thì năng lượng của chính nó tối đa chỉ cần nhị giai đỉnh phong a.”

quan sát thấy Hắc Giáp Cự Mãng lừ đừ nhắm tới Long Tiên Thảo bò đi, bây giờ Tiêu Phàm khởi đầu hành vi, U Linh Chiến Hồn sau lưng hắn đưa đi Hồn Lực khủng bố sinh ra, chân hắn đạp Mê Tung Bộ, vận tốc đạt tới mức cực hạn, trong nháy mắt ngay thức thì hiện ra sau sườn lưng Hắc Giáp Cự Mãng, hai Phẩm Chiến Kỹ: Phi Hồng Kiếm gào thét nhưng ra, kiếm khí vũ động.

Phốc! Kiếm quang sắc đẹp bén chém lên bên trên đầu của Hắc Giáp Cự Mãng làm cho máu tươi phun ra tung tóe.

“Rống!” Hắc Giáp Cự Mãng gào thét, đuôi rắn bự bự hung hăng quét đến Tiêu Phàm, Tiêu Phàm cảm tìm thấy cuồng phong trong hư vô đã gào thét, một kích này trường hợp hắn bị đánh trúng thì quả thật không chết cũng trở thành trọng thương.

Hắc Giáp Cự Mãng dù rằng như ngọn đèn cạn dầu trước gió nhưng thân thể của nó sẽ bá đạo như cũ, một kích này cho dù chiến sĩ đỉnh phong cũng xác xắn không ngăn đc.

Trong một sát na, Tiêu Phàm chân đạp Mê Tung Bộ ko lùi nhưng tiến, nghiêng mình một cái tức tốc hiện ra ở dưới cằm của Hắc Giáp Cự Mãng kiêng được một đuôi vật trong tay kia.

Tiêu Phàm trong tim lặng lẽ nhận thấy dễ dàng, ví như hắn vẫn chỉ nên Chiến Linh đỉnh phong thì một kích gần đây hắn bảo đảm chẳng thể kị thoát, Hồn Lực tiêu hao khi dùng hai Phẩm Chiến Kỹ là cực đại, cũng chỉ sở hữu tu vi chiến sĩ new rất có thể chịu cất được.

“Kim Cương Chỉ!” Tiêu Phàm quát một tiếng như sấm, Hồn Lực khủng bố dồn lên thanh kiếm, rước kiếm hóa chỉ, tất cả lực lượng công kích hồ hết ngưng tụ lại một kiếm đâm đến.

Phốc xuy 1 tiếng, thiết kiếm cắm sâu vào hàm bên dưới của Hắc Giáp Cự Mãng, toàn cục xương sọ đông đảo bị xuyên thủng, máu tươi nhuộm đỏ hết khắp cơ thể Tiêu Phàm.

Hắc Giáp Cự Mãng ra công giãy dụa nhị lần ngay thức thì mất đi bất luận âm thanh gì, hiển nhiên là vẫn chết tới mức không thể chết lại.

Hồn Lực của Tiêu Phàm cũng song song vung phí tinh khiết se, U Linh Chiến Hồn lại trở về đan điền, hai chân mềm nhũn mém chút té nhào xuống mặt đất, hắn lung la lung lay nhặt rồng Tiên Thảo trên mặt đất lên, lưu ý từng li từng tí thu hồi,rồi ngay tắp lự lấy Hồn Tinh Huyết Văn Lang nắm trong tay, mở đầu rối rít hấp thụ luyện hóa.

một trận đánh nàyđể hắn chân chính cảm tìm thấy sự cường đại của tam Giai hôn thú, nếu như không cần bạn dạng thân nó bị trọng thì Tiêu Phàm cơ bản còn thiếu khiến cho nó nhét kẽ răng.

sau một khi hắn mở nhị mắt ra, trên bề mặt lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, ngửng đầu nhìn về phía thi hài Hắc Giáp Cự Mãng cách làm ấy ko xa, chậm rì rì đi qua. Coi thêm truyện đam mỹ sủng

giờ đây trong tay hắn lại ít nhiều thêm 1 viên Hồn Tinh đã tản ra u quang hắc sắc đẹp, đối chiếu Huyết Văn Lang thì viên Hồn Tinh này càng phổ thông sạch sẽ.

“Đáng nuối tiếc a, đầu Hắc Giáp Cự Mãng này khắp người mọi là bảo vật, thế nhưng cơ thể lại mập như vậy, ta chính yếu không đưa đi đc.” Tiêu Phàm lặng lẽ cảm thán một tương đối.

Hắc Giáp Cự Mãng bên trên chúng ta lân giáp cộng răng nhọn phần lớn là vật liệu biến đổi lợi khí tuyệt nhất, máu của Hắc Giáp Cự Mãng đối với Luyện Dược Sư mà nói cũng tương đối trân quý.

“Đoàn Trưởng, tiếng tiến công nhau gần đây là từ hướng này truyền đến.” sẽ khi Tiêu Phàm chuẩn bị rời đi thì 1 đạo âm thanh vang lên, ngay sau đó, mấy đạo thân hình họa trong nháy mắt tức tốc xuất hiện.

Bạn đang đọc truyện vô thượng sát thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *