Đọc chương 5 truyện “Vật trong tay”

Đọc chương 5 truyện “Vật trong tay”

Vật Trong Tay – Bối Hân – Chương 5

gặp mặt chuyện chưa may là một nam sinh gồm bối cảnh cạnh tranh, thành tựu chất lượng không quá tồi tệ, lại biết điều. Để hạn chế gánh nặng cho gia đình đã vừa học vừa làm thêm, ngạc nhiên cậu ta hốt nhiên bị mọi người bắt gian do tội trộm cắp.

Hà Nghiên nhận điện thoại mà không dám tin, cuống quýt chạy mang đến địa điểm bảo đảm của chúng ta kia. Cậu nam sinh ngồi gục bên trong xó, thấy cô tới, vành mắt chớp nhoáng đỏ lựng: “Cô giáo Hà, em không trộm điện thoại, cũng do dự vị sao nó lại phía bên trong túi em.”

Cô khẽ đồng ý, vỗ về cậu: “Em đừng lo, cô sẽ tìm bọn họ để núm tình hình trước.”

Chuyện nghe vô cùng bình thường, cậu nam sinh kia làm chân giao hàng bán thời gian cho một siêu thị sát gần đó. Hiên giờ lúc chuyển thức ăn, thừa dịp khách không để ý, sẽ lén lấy trộm dế yêu đời new của bệnh nhân ta nhét vào trong túi, mọi người và minh chứng rất nhiều bị người ta bắt được. Hà Nghiên nghe dứt phát hiện ngay ra điểm sơ hở: “Bên kia vừa mất điện thoại, bên này nhiều thành viên liền hỏa nhãn kim tinh bắt sinh cục của tớ, dường như vừa khéo quá nhỉ?”

Đối phương giải thích: “Chủ chiếc Smartphone sau khi phát hiện mất đồ vẫn Hotline ngay vào máy nhà bạn, lúc ấy, nam sinh kia không rời biệt thự, luống cuống có tác dụng rơi điện thoại bật dậy khỏi túi. Bên tôi thấy cậu ta khả nghi bắt buộc new cất giữ.”

Hà Nghiên cười cợt nói: “Có lẽ là thằng bé sẽ đắc tội sở hữu ai ấy, cho đến trò đùa giữa cán bộ nhân viên với nhau, chưa xúc tiến đến cậu ta. Anh chần chờ chứ, ở trường thằng nhỏ luôn gồm phẩm hạnh chất lượng không quá tồi tệ.”

“Cô giáo Hà, tình huống trước mắt là rứa, hình như xem video. Bên tôi không hy vọng bắt oan, buộc phải định báo án, mời cảnh sát mang đến cách xử trí chuyện này.”

Anh ta đến Hà Nghiên xem video. Riêng biệt, cậu nam sinh kia Cách rời khỏi công sở sở hữu vẻ mặt lúng túng bấn, sau ấy lập cập bỏ đi. Ở hành lang, camera cũng chiếm được ảnh cậu ta luống cuống lôi chiếc điện thoại từ trong túi ra. Bất luận tất cả bị oan hay không, phần đông bằng chứng hiển nhiên phần nhiều ăn hại đối mang cậu ta.

Hà Nghiên bách hợp  đành tỏ thái độ nhã nhặn, mỉm cười với mọi người phụ trách: “Anh đừng vội, bản thân mỗi chúng ta hội đàm chút đi. Cậu đấy là sinh viên, nhất thời biển đồ phạm buộc phải sai lầm, cần thả cậu ấy 1 sơ hội để chữa chữa. Bản thân mỗi chúng ta giải quyết bài toán này ở đây thôi, đừng báo công an nếm nếm thêm phiền phức, được không?”

“Nhân viên phạm tội, bảo an phải chịu phần lớn mệnh lệnh.” Đối phương đáp.

Hà Nghiên mỉm cười căng hết cả da mặt: “Chẳng buộc phải vẫn tậu thấy chiếc di động đấy sao, cơ quan an toàn các anh đang buôn bán hết sức có trách nhiệm. Thật đấy! Chúng tôi chưa thấy bao giờ ai nhận trách nhiệm cũng như cụm anh. Anh lừng khừng bảo đảm ở trường chúng tôi đâu, đừng nói 1 loại di động cầm tay nhỏ dại tí, cho loại bàn ghế làm việc của hiệu trưởng bị nghênh ngang khiêng ra ngoài, bọn họ cũng không biết đường mà lại ngăn sự.”

gia đình đảm nhiệm bị Hà Nghiên chọc nhảy cười. Thấy tất cả cửa ngõ, cô gấp rút lựa lời: “Anh xem núm này được không nhé? Chúng tôi đã dẫn sinh viên của tôi mang đến xin lỗi công ty chiếc điện thoại, phải chúng ta tha thứ. Sau ấy, đưa cậu ta về phê bình nghiêm túc.”

người đảm đương cũng không cũng muốn Khủng chuyện, lần khần 1 lát, bảo cô dẫn sinh viên đi theo anh ta mang lại tìm thành viên gia đình mất của.

thang máy đi lên, thẳng tới tầng đỉnh cao thì dừng lại. Cô tò mò hỏi chúng ta đảm nhận an ninh: “Điện thoại chẳng phải là của người đứng đầu cụm anh đó chứ?”

“Không phải, là của thư ký kết tổng người có quyền lực cao.” Đối phương khuyên bảo.

Hà Nghiên thầm tất cả chút thất vọng. Chính trực mà nói, cô ao ước chính là dế yêu của tổng người đứng đầu. Hình như đứng ở bên này chắc chắn là thành viên độ lượng, biết nể mặt, chỉ việc cô nói vài câu tử tế, chuyện hình như sẽ được giải quyết luôn. Ngược lại, nếu là thư ký, sự bài toán sẽ hơi nặng nề đối phó một ít.

vô cùng chưa may, sự tình đúng cũng như cô dự đoán. Cô thư cam kết trẻ xinh đẹp siêu chưa thân thiện, trầm bên từ phòng người có quyền lực cao đi ra, hững hờ lườm Hà Nghiên một cái: “Việc này còn có gì để nói sao?”

Hà Nghiên mỉm cười mang cô ta: “Cậu ấy còn trẻ, nhất thời đại dương độ phạm lỗi, cần thả cậu ấy cách để chữa chữa, cô xem giành được không? Tôi dẫn cậu đấy mang lại xin lỗi cô đây.”

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

Ả thư cam kết phì cười: “Ai không cho nó cơ hội chữa chữa? Cứ vào đồn cảnh sát là sửa được tất. Người nhà không hiểu chuyện thì cần được giáo dục mang đến có lợi.”

lời nói này thật sự cực khó nghe, nam sinh thua cuộc lưng Hà Nghiên kích cồn biện bạch: “Tôi không lấy trộm điện thoại của cô ý, là cô dụ dỗ bên tôi, chúng tôi không đồng ý, cô liền vu khống chúng tôi.”

Hà Nghiên thầm kêu “không hoàn thành rồi”, không bàn mang đến thật giả, điều này phân biệt vẫn lột trần sự tình, có tác dụng quan yếu nói tiếp ở đây. Quả nhiên, sắc bên phụ nữ thư cam kết thoáng đổi khác, hừ lạnh 1 tiếng, đáp: “Có buộc phải tôi đổ oan hay chưa, không hề mình cậu nói là xong, tất cả chúng ta mời cảnh sát cho đi.”

Hà Nghiên rối rít nói mấy câu xoa dịu, trong lúc hỗn loạn, cửa ngõ thang máy vị trí kia bật mở, đột nhiên nghe bom tấn tổ ấm bàng quan hỏi: “Xảy ra chuyện gì vậy?”

Giọng anh ta không cao cơ mà chắc là chấn áp giọng người trong gia đình xuống. Hà Nghiên như bị kim đâm, quay phắt đầu lại liền trông thấy khuân mặt lạnh nhạt của Phó Thận Hành.

Ả thư ký kết vội ẩn giấu vẻ phách lối, oan ức kêu lên: “Ngài Phó.”

Phó Thận Hành quét mắt về bên Hà Nghiên, rồi mắt nhìn viên cáng đáng bình an. Đảm nhiệm an toàn rối rít thuật lại sự vấn đề mang đến anh ta nghe. Anh ta nghe chấm dứt, lại nhìn Hà Nghiên, hỏi: “Cô giáo Hà, đây là sinh cục của cô ấy à?”

Cô siết chặt cánh tay cậu nam sinh, quán triệt phép cậu ta kích động, đáp lời Phó Thận Hành: “Đúng cố, là sinh viên của tớ, cũng chính là bạn học với Vu gia. Phẩm hạnh của cậu đấy phải làm gì, Vu da biết đó, cậu ấy không hề là dạng thành viên ham mê trộm cắp vặt.”

Ả thư cam kết nghe gắng nhanh nhẹn định ôm đồm trả nhưng bị ánh nhìn của Phó Thận Hành rào cản.

Anh ta nghìn Hà Nghiên, mặc nhiên nói: “Nếu là học trò của gia sư Hà, chũm thì để cô giáo Hà dẫn về đi.”

Hà Nghiên không thể ngờ anh ta dễ truyện trò bởi vậy, nhất thời bao gồm chút ngạc nhiên. Thấy anh ta khẽ nhíu mày, cô vội kéo học trò tới cảm ơn: “Cảm ơn, cảm ơn, thật sự rất cảm ơn anh.”

Cô sợ nảy sinh băn khoăn, liền chóng vánh cáo lui dẫn cậu nam sinh rời đi. Vừa vào tới thang máy, cô bỗng dưng bị anh ta điện thoại tư vấn giật lại.

“Cô giáo Hà.” Phó Thận Hành nhếch khóe môi, hỏi cô: “Buổi buổi tối bao gồm lỏng lẻo không? Bên nhau ăn uống dở cơm nhé?”

Cô hơi ngẩn ra, mau lẹ đồng ý: “Được, chúng tôi vẫn mời anh.”

Tham khảo thêm thể loại truyện sắc

Anh ta không Chịu đựng rút lui, mỉm cười như không cười: “Cô giáo Hà, trong mắt cô bên tôi là các bạn không có phẩm hạnh ư? Chỉ cần 1 dở cơm thôi, tôi còn bắt buộc tham ăn uống của cô sao?”

Anh ta nói riêng biệt vì thế, cô không làm tiếp giả lẩn thẩn nữa, cười cợt gợi ý thẳng thắn: “Phó tiên sinh, anh hiểu lầm rồi. Là ông chồng bên tôi tính hay ghen, không đam mê chúng tôi chạm với các bạn khác phái. Bên tôi cùng anh em ra ko kể nạp năng lượng 1 dở cơm cũng trở nên anh đó ghen ấy, bên tôi thật sự chẳng còn phương pháp nào khác.”

Anh ta nhếch môi, cất giọng mỉa mai: “Cô giáo Hà, cô cũng hiểu lầm rồi. Chúng tôi không tất cả ý theo đuổi cô. Bao gồm chút chuyện của Vu gia hy vọng nói mang cô tuy thế có người khác ở giai đoạn này chưa tiện.”

đang nói cho nước này, cô chẳng thể phủ nhận lời: “Nhưng chuyện lúc này sẽ xin cảm ơn anh.”

Anh ta khẽ cười: “Được.”

“Vậy anh hãy đợi điện thoại của tôi.”

Cô lái xe gửi cậu nam sinh về trường, cậu ta im lặng suốt mặt đường đi cho tới khi xe tiến vào cổng new bướng bỉnh nói: “Cô giáo Hà, em thật sự chưa lấy dế yêu ấy, là teen girls kia đang hãm hại em. Cô ta, cô ta….” Cậu ta không nói đề xuất lời, bên mũi đỏ bừng.

Hà Nghiên liếc nhìn cậu ta, điềm nhiên nói: “Dù cố kỉnh nào đi nữa thì cô ta cũng đổ oan thành công mang lại em. Trình bày em chưa có tác dụng ở đấy được nữa rồi.”

Cậu nam sinh không phản bác, cúi đầu trầm mặc một hồi, tình cờ hỏi thăm: “Buổi về tối cô ăn uống cơm ở đâu?”

Cô nhíu mày: “Hả?”

“Em đã đi với cô.” Cậu ta tuy thuần phác mà lại không dở hơi, có vẻ quan sát ra Hà Nghiên bởi câu hỏi của cậu đành phải nhấn lời dây dưa sở hữu người trong gia đình con trai kia: “Cô nói cho em biết bề mặt, em sẽ bên ngoài hóng cô, tất cả chuyện gì cô cứ call mang lại em.”Coi thêm truyện vô thượng sát thần

Hà Nghiên nghe cố gắng cười, trong lòng cảm nhận ấm áp áp: “Một nam sinh cũng như em chắc là đảm trách được không? Mau quay về trường đi. Sau này ít đi làm thêm thôi. Học kỳ tới cô vẫn cầm cố giúp em chiếm được học bổng. Nếu như không đủ tiền thì cứ lấy trước ở vị trí cô, chờ có lợi nghiệp đi có tác dụng rồi trả cô. Dù sao tiền của cô ý cũng không tính lãi như bank. Nhưng mà em nên ghi giấy nợ đó nhé. Chúng ta mất lòng trước được lòng sau.”

“Cô giáo Hà?” Vành mắt cậu nam sinh lại đỏ lên.

“Này này này.” Cô đỗ xe bên mặt đường, chỉ tay vào cậu nam sinh, nói giỡn: “Tốt bần gì cũng chính là Đấng mày râu cứng cáp, bảo đảm đừng nói mấy câu sến súa. Giáo viên của em tốt gắng nào, mình đầy đủ biết, không đề xuất em nói mang lại cô biết đâu. Còn nữa, cô có ông xã rồi, em đừng có yêu thầm cô ấy nhé.”

Cậu nam sinh nghe nắm dở khóc dở cười: “Cô giáo Hà, cô…cô, thật tự luyến quá đi, em không phù hợp thiếu phụ hơn tuổi đâu.”

“Đi đi đi.” Cô làm bộ bực tức, đuổi cậu nam sinh xuống xe: “Nhanh vào học đi! Và đúng là thằng nhóc đắn đo trên bên dưới gì cả.”

Cậu nam sinh Cách xuống cơ mà sẽ chưa Chịu buông cửa xe, cúi thành viên hỏi cô: “Cô giáo Hà, lát nữa cô đi đâu ăn cơm trắng với người thân kia?”

Cô hiểu kỹ ý tốt của cậu ta, quan sát cặp mắt trong veo đấy, cô cười nói: “Cô giáo em không phải thổ hào, chưa đến được mấy nơi sang trọng đâu, tốt nhất là tìm mấy ẩm thực gần trường là được. À, em cảm nhận ‘Tự Tại Thiên’ ở phía Tây trường vậy nào?”

‘Tự Tại Thiên’ ở phía tây trường học, bầu không gian không quá bự, level trung bình, chưa sơ sài cũng không quá đắt đỏ. Đối mang Phó Thận Hành, Hà Nghiên có tâm lý tàn ác, lại sợ anh ta lấy nạm đè người, dĩ nhiên không Chịu đựng ở phổ biến phòng có anh ta đề xuất chủ ý đặt bàn rời.

Cô luôn đúng giờ, không ngờ Phó Thận Hành còn mang đến sớm hơn cả cô: “Tôi đang ở phòng 502, giáo viên Hà, cô đã đến chưa?”

Anh ta cho trước, Hà Nghiên bắt buộc đấu la đại lục bảo anh ta ra ngồi bàn rời, vì vậy đành bất chấp đi lên lầu.

Lúc đẩy lối ra vào, thấy anh ta đang đứng trước cửa sổ. Nghe tiếng cửa ngõ mở, anh ta lãnh đạm quay lại quan sát, sau đó đứng vững hướng mặt ra ko kể cửa sổ nhìn ra ngoài, thanh nhàn nói: “Có cảm hứng city này như một nhỏ quái nhân, ban ngày tủ phục không cử động, ban tối tỉnh dậy, dùng ánh sáng của đèn màu thu hút cô, sau đó nuốt chửng lấy cô, khiến cô lâu dài hơn bận bịu kẹt trong bóng đêm.”

Hà Nghiên chưa hiểu được cảm hứng của anh ta, cô khẽ nhướng mi, đối đáp: “Có lẽ anh là mọi người trời sinh sợ hãi trước bóng đêm, dù sao anh cũng không hề là đụng vật nhìn trong bóng về tối.”

Phó Thận Hành bảo cô ngồi vào bàn: “Tôi sẽ lựa chọn các loại thực phẩm, không vấn đề gì chứ?”

Đối mang khuôn bên này của anh ta, Hà Nghiên đã nặng nề kiềm chế được vẻ ức chế, cô vô thức dùng sự buồn cười để hạn chế vai trung phong trạng: “Không sao, chỉ cần có thực phẩm không quá đắt là được.”

Anh ta mỉm cười nhạt: “Có lẽ là trả được.”

Hai thành viên không còn để nói, anh ta chưa mở miệng, cô liền cúi đầu nạp năng lượng, cũng chưa chủ động chat chit. Ẳn hơn 1/2 tiếng, anh ta bỗng nhiên hỏi cô: “Cô giáo Hà, cô có thể nói rằng đến bên tôi biết vị sao lại sợ tôi không?”

Cô sửng ốm, ngước ánh mắt anh ta.

“Xin đừng nói mấy câu như hiểu lầm gì đó. Biểu hiện của cô ý chưa giống lạt mềm buộc chặt, mà phát ra từ nội trọng điểm sợ tôi. Tôi vô cùng hy vọng biết điều ấy.” Anh ta nói.

Cô yên lặng nhìn anh ta 1 lúc chậm, buông đũa cương quyết trả lời: “Mấy năm trước bên tôi gặp gỡ 1 lũ cướp. Anh & hắn gồm điểm giống nhau, mang lại nên…”. Cô cười áy náy: “Cho đề nghị bên tôi bắt đầu nói là hiểu lầm chứ chẳng hề lừa gạt anh đâu.”

Anh ta khẽ mím môi: “Chỉ là bao gồm điểm giống nhau?”

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ 

Cô bất lực nhún vai: “Được rồi, không phải chỉ cần điểm giống nhau, cơ mà là chắc là thật. Sự Việc đó đã biến thành bóng black trong bên tôi. Bởi vậy, lúc vừa thấy được anh bên tôi đã luống cuống, ước ao anh khôn cùng thông cảm.”

Phó Thận Hành cười cười: “Hẳn là lỗi của mình, dù sao cũng đã dọa cô.”

chat chit toá mở, Hà Nghiên cảm thấy thoải mái hơn chút ít, cô vừa mỉm cười vừa nói: “Vì nỗ lực anh đừng hiểu sai ý bên tôi, chúng tôi đối có anh không hề lạt mềm buộc chặt. Bên tôi kết hôn rồi, cảm xúc sở hữu ông xã rất tốt.”

Phó Thận Hành chậm rì rì đồng ý, bảo cô uống nước: “Xin lỗi, chúng tôi vẫn chưa được nói rõ nhằm mục đích mời cô tới là gì. Để cảm ơn chuyện trước kia, chúng tôi xin khuyến mãi cô 1 gói quà.” Nói xong, anh ta nghiêng chúng ta lấy một loại hộp bên dưới gầm bàn ra, chuyển đến cô.

Cô hơi ngạc nhiên, còn tưởng anh ta nói tới chuyện bảo lưu bài toán học mang lại Vu gia, vội hỏi: “Anh khách khí quá, thứ này chúng tôi không gắng thừa nhận.”

Anh ta không Chịu đựng thu tay: “Nhận đi, không phải thứ đáng giá gì, mở ra xem yêu thích chưa.”

Hà Nghiên đành dìm lấy mẫu hộp, mở ngay trước bên anh ta. Vừa mở nắp, sắc bên cô thoáng chốc tái nhợt, vung tay hất loại hộp ra ngoài. Hình ảnh trong hộp văng tung tóe, rơi vãi khắp khu vực. Gồm 1 tấm rơi bên trên bàn ăn luôn trước bên cô. Nhà bạn đại trượng phu trong hình họa hai mắt vô hồn, khuôn bên đầy máu, xương cổ lộ ra trắng hếu.

Hắn chính là kẻ bắt cóc “Khỉ Còm”. Cô nhớ, cô vẫn luôn nhớ rõ.
tác giả : Bối Hân

Đọc link full truyện vật trong tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *