Đọc chương 4 truyện ngôn tình “Chồng yêu là quỷ”

Đọc chương 4 truyện ngôn tình “Chồng yêu là quỷ”

Chồng Yêu Là Quỷ tác giả Lâm Lâm

Chương 4: tổ ấm trai bí ẩn

Bạn đang đọc truyện online

chúng tôi đờ đẫn cả người ra, may mà lại quả phụ họ Vương chỉ liếc sang tôi rồi lại quay đầu đi, cũng chưa thèm hỏi xem ai đã lên giường mang ma nữa, trực tiếp cứa vào lòng bàn tay của năm người con gái ấy, lấy máu của đã từng thành viên gia đình dùng bôi lên tóc của mình, sau ấy cắt tóc đấy xuống rồi đốt cháy.

quá trình đó diễn ra rất nhanh chóng, trông cũng tương đối máu me. Sau khi mấy cố kỉnh tóc đấy gần như đang trở thành tro, quả phụ chúng ta Vương thở ra một hơi, bảo dân làng tủ bí mật nấm mộ đấy lại, rồi bà ta xoay chúng ta đi bật dậy khỏi đấy ngay.

tôi cũng thở phào một dòng, xem ra đông đảo chuyện cũng được giải quyết rồi. Tuy vậy trong lòng chúng tôi đang còn nghi vấn, chung cuộc máu trên nấm chiêu tập chính là của ai? Sau cuối bên trên ga giường của Vương Văn bao gồm máu hay không?

Trong lòng rối bời, chúng tôi cũng chẳng tất cả vai trung phong trạng nào cơ mà ở lại nghĩa địa nữa, kéo Vương Văn về nhà anh đấy.

Sau khi về ngôi nhà, chúng tôi vào thẳng phòng nghỉ, lúc vén chăn lên, toàn bộ cơ thể tôi cứng đờ lại.

không gồm vết máu.

Ga giường vẫn là dòng nhưng mà chúng tôi ngủ về tối bữa qua, dẫu vậy bên trên lại cực kỳ sạch vẫn, chưa duy nhất vết máu nào, thậm chí còn không bao gồm ẩn vết gì của sự việc “yêu”.

quan yếu vậy được, nếu tối qua tôi quan hệ có Vương Văn bên trên chiếc giường này thật thì cần yếu không còn lại ẩn vết, đời nào máu bên trên nấm tuyển mộ chính là của người tình trí mạng  sao?

gia đình bạn mà lại chúng tôi đang quan hệ tối bữa qua không phải là Vương Văn, nhưng là thứ gì đó dơ vẫn à?

da đầu tôi tê rần lên, còn vẫn hoảng hồn thì tiếng nói của Vương Văn vang lên từ ẩn dưới tôi: “Sắc mặt em bớt cố, gồm đề xuất vẫn sắm tính năng này không?”

bên trên tay của Vương Văn là một cái ga giường giống hệt với chiếc trên giường hiện giờ, trông nó nhăn nhúm rất là, chính giữa chỉ một vết máu đỏ sậm.

Trông thấy vết máu đấy, bên tôi buông lỏng hơn cụm. Xem ra là chúng tôi nghĩ nhiều quá rồi, vết máu trên nấm chiêu mộ đấy chưa shop gì tới chúng tôi, có lẽ rằng chỉ là một sự trùng hợp thôi. Kể cũng phải, của quốc tế này làm cho gì được nhiều yêu ngũ quỷ quái cho núm, sao bên tôi lại gặp được chứ!

Thấy sắc bên chúng tôi dịu đi, Vương Văn cô vợ ngọt ngào bất lương cười cợt rồi bước đến ôm ấp eo chúng tôi, giải mê say rằng anh ấy có nhiều ga giường giống nhau, chiếc về tối bữa qua không sạch rồi, sợ bị bà mẹ phát hiện cần buổi sớm anh ấy sẽ nuốm chiếc khác.

tôi gật đầu đồng ý, may nhưng chỉ cần sợ bóng sợ gió rứa thôi. Tuy nhiên ngần ngừ bởi sao, bên tôi luôn cảm thấy có ở đâu đó là lạ. Từ buổi tối qua tới giờ, Vương Văn như thay đổi 1 người khác, ban tối anh ấy cuồng nhiệt đã đành, phần lớn biểu hiện ngày hiên giờ cũng tương đối riêng biệt, nhất là khi ở nghĩa địa, anh đó nối dối mẹ gia đình bạn nạm đến bên tôi, lại còn nói dối 1 cách mặc nhiên Bởi vậy, trước kia, chỉ có nói dối là anh ấy sẽ đỏ mặt ngay.

tôi quay đầu nhìn chăm chú vào Vương Văn, mong xem chung cuộc anh lạ ở đâu. Nhưng mà vừa new một lát, anh đó sẽ mỉm cười gian áp gần kề vào chúng tôi, đẩy chúng tôi bửa lăn lên giường, hỏi: “Bảo bối, bao gồm buộc phải ck em quá đẹp trai, khiến em không rứa lòng được, mong muốn một lần nữa đúng không?”

Nói xong xuôi, anh đó cúi đầu hôn chúng tôi, bàn tay có hơi lạnh cũng chưa chịu để yên. Tối qua bên tôi đang khôn cùng mệt rồi, thấy thế, chúng tôi cướp nảy bạn, không nhàn nghiên cứu vãn anh ấy bất thường chỗ nào nữa, nóng vội giữ tay anh ấy lại xin tha. Đọc thêm truyện Yêu thần ký

May mà lại anh đó chỉ trêu nghịch tôi nuốm thôi, hôn tôi ngừng thì đứng lên đi ra bên cạnh lấy ăn uống vào đến bên tôi.

Sau khi chúng tôi nạp năng lượng kết thúc, anh đấy nói tất cả việc bắt buộc đi, mang lại tối vẫn trở lại, bảo tôi ngoan ngoãn ở nhà đợi anh đấy.

tôi hỏi anh ấy đi đâu có tác dụng gì, bởi lẽ vì lạ nước lạ loại, ở ngôi nhà anh ấy cũng cảm thấy không được bỗng dưng đề nghị tôi ý muốn anh đấy ở nhà với bên tôi, hoặc dẫn cả chúng tôi đi cộng.Tham khảo thêm truyện bách hợp tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com

kết quả anh đấy chỉ mỉm cười bí mật, hỏi tôi có mong muốn lấy anh đấy không, nếu mong mỏi thì đề nghị ngoan ngoãn ở nhà đợi, anh ấy xử lý phần đa chuyện xong là tôi chắc là kết hôn được rồi.

tôi sẽ trao thân mang đến anh, dĩ nhiên là mong lấy anh đấy rồi, bèn hỏi xem tất cả cần anh định tới căn nhà họ hàng để bàn chuyện cưới xin chưa, nếu như núm thì chính xác là tôi đi cộng đang chưa phù hợp lí đến lắm.

Vương Văn cười cợt cười cợt, chưa nói bổ sung gì cả, Lúc trước đi còn hôn sâu vào trán chúng tôi.

Đọc full link truyện chồng yêu là quỷ tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *