Đọc chap 8: Lòng của phái nữ truyện “Yêu thần ký”

Đọc chap 8: Lòng của phái nữ truyện “Yêu thần ký”

Yêu Thần ký – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chap 8: Lòng của phái nữ

Chân ngọc của tiểu Ngưng Nhi dịu dàng khép chặt, làn da trắng nõn khiến mang đến trọng điểm thần mọi người rung động. Ngồi ở vị trí này, Nhiếp cốc giống như phân minh nhìn thấy được bắp chân căng lâu năm mịn màng của Ngưng Nhi, hoàn mỹ từng cm.

– “Ngươi không nên hiểu lầm, ta chỉ giúp ngươi chữa bệnh thôi, mọi người ưa thích đó chính là Diệp Tử Vân. Cực kỳ hân hạnh được quen biết ngươi, hi vọng về sau chúng ta có thể có tác dụng bạn bè.”

Nhiếp ly chú ý thoáng qua đôi mắt chạnh lòng mọi người của Tiếu NgưNg Nhi, giải ưng ý đến chị em hiểu:

Ngưng Nhi nghe vậy, đôi vai run lên, nhẹ nhàng chấp nhận ừ nhẹ một tiếng, cũng chưa nói gì nữa.

Từ bé dại đến lớn, ko kể phụ vương của cô gái thì Nhiếp cốc đó chính là nam nhân bước đầu tiên được va vào da thịt nữ.

tuy thế mọi người Nhiếp ly ngưỡng mộ là Diệp Tử Vân, Tiếu Ngưng Nhi nghĩ tới đây, chưa khỏi sống mũi cay cay.

Nhiếp ly khéo léo cầm lấy chân ngọc Tiếu Ngưng Nhi, ngón tay va vào chỗ máu ứ đọng, nhẹ nhàng mà xoa bóp.

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi liền phát ra 1 tiếng rên nhẹ.

– “Lần đầu, tất cả chút đau nhức, ngươi nhẫn nại thoáng một lúc.”

Nhiếp cốc nói ra, sau ấy ngẫu nhiên hắn nghĩ tới điều gì, thoáng tất cả chút lúng bí, ngươi vẫn ủ ấp chân thiếu nữ ngôi nhà con người ta còn riêng biệt nói do đó nữa, chưa khỏi gồm chút khôn cùng bỏ ra là to mờ đi mà!!!

Tiếu Ngưng Nhi tuy rằng new 13 tuổi, nhưng lại phái nữ lại béo lên ở cầm cố da hào môn, đối có các chuyện cũng như này phái nữ dĩ nhiên bao gồm nghe qua một chút, tất cả 1 số thiếu nữ hài cùng lứa sở hữu bạn nữ giờ đây sẽ sớm kết hôn sinh con rồi!!!

Tiếu Ngưng Nhi cúi đầu thấp hơn, khuôn bên ửng đỏ, nội trung ương nữ chưa khỏi cất cánh lên chút ít vai trung phong tình khác thường.

Đôi gò má kiêu sa của Ngưng Nhi ửng đỏ lên, lại càng lộ ra vũ mị.

Nhiếp ly thấy cố kỉnh trong nội trọng tâm khẽ đụng, Tiếu Ngưng Nhi kiếp trước quả nhiên chưa hổ là cung nhân nổi danh cùng Tử Vân, mới 13 tuổi thay mà đang khiến lòng nhà bạn rung hễ cho cố kỉnh rồi.

Đám nam hài bầy hắn kiếp trước đối với Tiếu Ngưng Nhi đến cả Diệp Tử Vân số đông là phụ nữ thần mà mấy đứa chỉ hình như ngẩng đầu lên chú ý nhưng mà thôi.

Diệp Tử Vân ưu nhã cừ khôi, Tiếu Ngưng Nhi kiều mị lãnh diễm, các nàng luôn là ý trung nhân trong mộng tất cả đám nam hài tử.

Bất quá sau khi nghĩ đến Tử Vân, Nhiếp ly chưa nghĩ nhiều nữa, ngay hiện tại yêu cầu chuyên vai trung phong trợ giúp Ngưng Nhi điều trị thôi.

Được Nhiếp ly cảnh giác mát xa, Tiếu Ngưng Nhi new đầu còn cảm bị đau đớn khốc liệt.

nhưng lại càng về sau nữ giới cảm thấy như duy nhất loại nước ấm cúng theo lòng bàn tay Nhiếp ly chiếu qua mu cẳng bàn chân, có thể từng con kiến ấm hổi chui vào bên phía trong chân cô gái.

cảm xúc ngứa ngứa, tê tê, khiếu Ngưng Nhi không nhịn được mà “Ưm” một tiếng %&8$#^)*^^! Bên thiếu nữ ấm ran lên vày ngượng ngùng.

vị trí máu ứ đọng kia đang đứng vững sáu bảy tháng rồi, thi thoảng đã khiến phái nữ buồn bã toàn chổ chính giữa can, Tiếu Ngưng Nhi xác định vào nghị lực ngoan cường của bản thân mình mà lại chèo chống thông qua những tháng ngày đau đớn này… Nhưng lại đau đớn bởi thế đã luôn luôn giày vò lấy đàn bà.

Tiếu Ngưng Nhi vốn tưởng rằng Việc điều trị máu ứ rượu cồn là sự tình phi thường thống khổ khó khăn Chịu đựng, nhưng ko kể ý nghĩ của thiếu nữ. Thủ pháp của Nhiếp cốc phi thường ôn nhu, nhoáng 1 cái, nàng đang cảm cảm nhận đau nhức kịch liệt đang hành hạ cô gái 6, 7 tháng này được hóa giải đi phần lớn.

Mắt Ngưng Nhi chưa khỏi rưng rưng long lanh, ai cũng chần chờ người vợ Chịu đựng khổ cực này gian nan mang đến mức nào.

Mỗi đêm vắng người trong gia đình nữ có thể đang len lén thút thít nỉ non, tuy nhiên chỉ nhà bạn con gái người trong gia đình thiếu phụ thôi. Sau khi lau khô mẫu nước mắt đó, nữ lại cũng như cũ gặm răng tu luyện.

chưa nghĩ sau khi khu vực máu ứ đọng được Nhiếp ly mát xa thoáng loại vẫn hóa giải đi các, lòng thiếu nữ cảm kích Nhiếp cốc không thôi!

Nguyệt quang biệt lập, đôi má Nhiếp ly hiện lên vô cùng rõ ràng, chỉ là thần sắc nghiêm túc kia thôi cũng mang lại nội vai trung phong Tiếu Ngưng Nhi kéo lên đã từng màn rung cồn, quan trọng bình thản lại.

– “Tốt rồi.”

Nhiếp cốc dừng lại, khẽ cười cợt nói:

– “Đoạn thời gian tiếp theo khả năng đã còn có một tia buồn bã, tuy nhiên cần nhớ an dưỡng đã không có trục trặc gì mập rồi.”

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ đồng ý, gương mặt của nàng lại lần nữa đỏ ửng lên, nói:

– “Ta còn có một nơi máu ứ đọng, Nhiếp ly ngươi dường như hay không giúp ta mát xa thoáng 1 chút?”

– “Còn 1 vị trí nữa?”

Nhiếp ly sửng ốm một chút, ngẫm lại cũng giống, nếu như vị trí máu ứ đọng của Tiếu Ngưng Nhi chỉ ở bên trên chân, chũm tính năng này không có công dụng có tác dụng Tiếu Ngưng Nhi gầy đau hai năm liền, có lẽ rằng là còn chỉ một khu vực càng rất lớn hơn!

– “Ở đâu vậy?”

Nội trung tâm Ngưng Nhi giãy giụa vô cùng, nếu bình thường để cho Nhiếp cốc mát xa mu bàn chân thôi, trung khu lý cô bé đã giống như tiếp nhận thấy, nhưng nếu là chiếc khu vực kia… Tiếu Ngưng nhi lần khần thật chậm, đôi má ửng hồng nóng hổi, ngượng ngùng vạn phần.

– “Nếu như phiền phức…”

Nhiếp cốc nói, nhìn thấy biểu lộ của Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp ly mau lẹ ý thức được, địa điểm máu ứ đọng còn lại trên người nhà Tiếu Ngưng Nhi có lẽ ở chỗ có chút khó hình như mở miệng.

– “Nhiếp ly, ngươi yêu thích là Diệp Tử Vân?”

– “Đúng cụ a.”

Nhiếp cốc nhẹ gật đầu, hồi tưởng lại đủ nhiều loại ở kiếp trước, hắn and Diệp Tử Vân cùng một nơi trải qua các bí quyết hoạn nạn sinh tử, trong nội tâm căng tràn cảm xúc hòa bình. Trùng sinh trở về, hắn nhất định sẽ bảo đảm Diệp Tử Vân.

Tiếu Ngưng Nhi nghe cố gắng, nội trung tâm phái nữ hiện lên đủ loại tư bởi vì. Quan yếu chưa nói, Nhiếp cốc là nam nhân đầu tiên khiến nữ giới gồm chút động trung tâm, bất quá Nhiếp cốc lại ưa thích Diệp Tử Vân.

Đôi mắt đẹp của Ngưng Nhi hiện lên vẻ thuyệt vọng, lưu ý đến một chút rồi nói:

– “Diệp Tử Vân phù hợp ngươi sao?”

giờ đây Diệp Tử Vân còn chẳng hề biết điều gì về Nhiếp ly, chưa gét hắn cũng đang không tệ rồi. Nhiếp cốc cười lắc đầu, mau chóng đáp lại:

– “Nàng rồi đã phù hợp ta!”

Tiếu Ngưng Nhi chú ý Nhiếp cốc, cười rộ lên, nguyên lai là Nhiếp cốc yêu solo phương a. Phân vân Nhiếp cốc lấy tự tin ở đâu ra, phân minh nghĩ Thiên đưa ra Kiều thiếu nữ cũng như Diệp Tử Vân đã mê thích hắn?

Cũng chẳng hề thanh nữ cảm thấy Nhiếp cốc chưa đáng được Diệp Tử Vân thích thú, nhưng công dụng hai gia đình bạn này cố gắng tay đi chung một con phố là quá nhỏ dại.

Diệp Tử Vân lúc này còn chần chừ Nhiếp cốc, cam đoan chẳng có cảm xúc gì với hắn, nếu gồm một ngày Diệp Tử Vân hiểu được Nhiếp ly, biết đâu đang thật sự say đắm hắn thì sao…

hiện thời người nhà Hình như không phát hiện Nhiếp ly tài hoa, chung cuộc đã tất cả một ngày, Nhiếp ly đang tỏa hào quang vạn trượng. Cho đến khi ấy, sợ rằng kể cả Diệp Tử Vân Thiên chi kiều thanh nữ bởi vậy cũng trở nên ưng chịu Nhiếp ly a.

Trong mắt người trong gia đình khác, Nhiếp ly là một tên thiếu gia không học vấn chưa nghề nghiệp và công việc chỉ biết nạp năng lượng chơi, chỉ có điều Tiếu Ngưng Nhi biết, nặng lực Nhiếp ly vượt xa xa khỏi tưởng tượng của đám thành viên kia.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Tương lai của Nhiếp ly nhất định đã biến thành một yêu Linh Sư truyền kì cũng như Diệp Mặc nỗ lực.

Tiếu Ngưng Nhi chốn vẫy trong trọng tâm can, nếu cũng như bệnh dịch bên trên người nhà cô bé không được điều trị, phụ nữ cũng trở thành bị đám nhân tài cùng nắm hệ ở bao phủ vượt qua ngày dần xa.

Nếu cũng như bạn giúp thiếu phụ chữa trị đó chính là Nhiếp ly, ngược lại cũng ko phải sự tình thiết yếu hài lòng. Thanh nữ cắm khẽ hàm răng rồi từ từ dỡ buton thắt bên trên áo.

nhìn thấy hành động của Tiếu Ngưng Nhi, nhiếp cốc cũng bị lúng bí, hắn sờ sờ cái mũi nói:

– “Như này tất cả điều chất lượng không đảm bảo lắm, ta chính là tổ ấm đứng đắn.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ cởi áo lưới, thần sắc thanh lãnh nhưng có một loại mị hoặc quan yếu bộc lộ bởi lời.

Tiếu Ngưng Nhi liếc chú ý Nhiếp ly, đời nào hắn nghĩ chị em một loại chị em nhân… Nạm sao? Nếu không cần bởi vì chữa trị, con gái vẫn chẳng lúc nào khù khờ nhưng mà toá vứt quần áo trước bên một nam hài. Bất quá trong lúc mở buton áo tay của nữ giới cũng hơi phát run đấy, hình như bắt gặp nội chổ chính giữa chị em vẫn giãy giụa khuôn khổ nào.

Nhiếp cốc suy xét một chút, xác xắn vị chữa bệnh cứu vớt người nhà, tất yêu để trong lòng các Bởi vậy, hắn cũng quan yếu nhìn Tiếu Ngưng Nhi bệnh tật mà mất hết ý muốn được.

bầu không khí chưa khỏi biến thành kiều diễm.

buton thắt thứ nhất, thứ hai… Cho đây thì bụng dưới phẳng phiu bóng loáng đẹp không chút tì vết của Tiếu Ngưng Nhi lộ ra, dưới ánh trăng càng biến thành lộng lẫy óng ánh.

… Nút thắt thứ năm tháo dỡ bỏ, mặt đường cong hoàn mỹ lộ ra kể cả…, khu vực ngực kia cột viền tơ bởi vải băng, mơ biển có vẻ nhận thấy chỗ đấy bao gồm chút hở ra dễ thương nhô lên. Cho đến Nhiếp ly trùng sinh sống lại, chú ý cho đây cũng không chịu được mà ừng ực nuốt từng ngụm nước, hồi tưởng lại kiếp trước.

cách ăn mặc của Tiếu Ngưng Nhi tuy rằng coi như tương đối thủ cựu, tuy thế dáng mọi người nói theo cách khác là ham mê đến cực điểm, chỉ là chú ý từ xa thôi cũng đủ để đa số nam nhân cuồng loạn.

chưa bao lâu nữa, Tiếu Ngưng Nhi đang trưởng thành và cứng cáp một con gái nhân kiều mị động lòng người, tính giải pháp thanh nữ thanh lãnh cùng cừ khôi khiến nàng hóa thành đối tượng cơ mà đa số nam nhân mong mỏi đoạt được.

Nhiếp ly trấn định vai trung phong thần, ánh mắt nhìn vào vùng bên dưới sương sườn của Ngưng Nhi, địa điểm đấy duy nhất khối máu ứ đọng chú ý qua thấy đang giật mình, chỉ phệ chừng ngón loại thôi nhưng Color đang đặc biệt thâm.

Nhiếp cốc dồi dào thương tiếc, 1 thanh nữ bình tĩnh xinh tươi bởi thế làm cho nuốm nào chịu được âu sầu kịch liệt Bởi vậy chứ?!

Đọc list truyện bách hợp hay tại truyen24.com

Nhiếp cốc hợp tác đặt ở nơi đó, nhẹ nhàng nhưng mà sử dụng vuốt ve xoa bóp, domain authority thịt phái nữ lạnh buốt như nước cùng thân thể đầy đặn, cảm nghĩ trắng nõn xuyên thấu qua lòng bàn tay truyền đến, có tác dụng vai trung phong thần Nhiếp cốc rung hễ cực kỳ.

phụ nữ cúi đầu quan sát lại, khuôn bên đàn bà vẫn vây kín đáo rặng mây đỏ, như sẽ say rượu nạm, có một một số loại kiều diễm động lòng bạn thiết yếu tả bằng lời được. Từ bên trên cao quan sát xuống, dường như chứng kiến xương quai xanh biệt lập bên trên vai đôi vai ngọc, một bộ mùi thơm thư thả nhạt của thiếu nữ truyền đến.

Yên tĩnh, hai chúng ta số đông không nói gì, rừng cây cũng như cũng phiêu bạt trọng điểm tình thiếu nam thiếu phụ nhưng trở thành tĩnh lặng dịu dàng.

Tiếu Ngưng Nhi cảm thụ nhiệt lực tỏa ra từ lòng bàn tay Nhiếp ly, từ nhỏ dại mang đến Khủng, đây là lần bước đầu người vợ bị một nam hài tử tiếp xúc cơ thể thân yêu Như vậy.

Giờ phút này áo cô bé lộ ra 50%, làm hơn phân nửa da thịt phụ nữ lộ rõ trong bầu không gian, điều này làm cho đàn bà ngượng ngùng rất là. Tuy rằng nàng vô cùng bền chí, tuy nhiên trong hầu hết đêm dài cô tịch không bóng mình, nội chổ chính giữa thiếu nữ biệt lập, nhất là đàn bà còn phải chịu cất thống khổ, phái nữ khát khao có một chỗ dựa… Khi phiên bản thân người vợ yếu đuối nhất…

tuy vậy trong da tộc, kể cả huynh trưởng hay phụ thân thanh nữ luôn khiến nữ cảm nhận bàng quan tận trọng điểm can, cơ mà giờ phút này, thật sự cô gái chỉ mong xác định vào Nhiếp cốc mà lại thôi!

của cả mỹ hảo của con gái hầu như hiển thị trước mắt Nhiếp ly rồi, khóe mắt phái nữ liếc quan sát Nhiếp cốc, lại bắt gặp giờ phút này hắn vô cùng chăm chú, chăm tâm giúp nữ giới xoa bóp khu vực máu ứ đọng.

cách biểu hiện vô cùng nghiêm túc làm thiếu phụ có chút cảm kích, nhưng mà tất cả tí đỉnh mất mát.

Ngón mẫu Nhiếp ly đặt ở địa điểm máu ứ cồn, thỉnh thoảng đã chạm chạm vào cánh tay ngọc hoàn mỹ vô khuyết của Tiếu Ngưng Nhi, một số loại cảm xúc tinh diệu này coi như là Nhiếp cốc cũng chưa khỏi tất cả chút đứng núi này trông núi nọ.

Trong đầu Nhiếp cốc thi thoảng chỉ ra kiếp trước… Hắn cùng Diệp Tử Vân đêm đó điên cuồng!

Diệp Tử Vân khi đó trổ mã so sở hữu Tiếu Ngưng Nhi bây giờ muốn hơn đầy đủ, lồi lõm lung linh, bất quá Tiếu Ngưng Nhi bây chừ còn nhỏ dại nhưng lại nếu là khi trưởng thành Chắn chắn vẫn chưa kém hơn Tử Vân bao nhiêu.

Xem thêm truyện người tình trí mạng  

cỗ dạng Diệp Tử Vân bình tĩnh ưu nhã thỉnh thoảng lại hiển hiện trong đầu hắn, Nhiều hơn Diệp Tử Vân vì chưng cứu Nhiếp cốc mà chết, trùng sinh trở về, Nhiếp ly cấp thiết… Phụ lòng Diệp Tử Vân rồi, nghĩ tới đây Nhiếp ly mới ổn định lại trọng điểm tình.

Nhiếp ly phi thường cẩn trọng, ngón tay chưa kết thúc xoa bóp, cùng lúc tay hắn không xong xuôi điểm lên mấy huyệt bởi trọng yếu ở bình thường quanh.

thân thể Tiếu Ngưng Nhi đầy đặn, tự dưng mát xa trúng một ít chỗ đứng mẫn cảm, hắn giống như cảm nhận được khu vực ấy mềm mại đầy kiêu ngạo, làm cho Nhiếp cốc lúng túng bấn không thôi.

Tiếu Ngưng Nhi cảm nghĩ có đã từng bộ nhiệt lưu 1 đã chui loạn vào giữa xương sườn phụ nữ, thỉnh thoảng lại truyền cho từng ván cảm giác tê đần.

Tay Nhiếp cốc thiên nhiên chạm vào ngọc phong của cô bé, vị trí mới lạ một nam nhân nào động vào, khiến gương mặt người vợ nổi lên đã từng round rượu màu đỏ như cụ chiều, rất là rung động lòng bạn.

dáng điệu nữ vũ mị đắm đuối vạn mình này khiến cho những người khác không khỏi nghĩ hy vọng ôm ấp phụ nữ vào trong ngực hảo hảo thương tiếc 1 phen.

đặc điểm này thật sự chính là nhiều loại tra tấn gian nan, xoa bóp hồi lâu, Nhiếp ly bây chừ bắt đầu thở ra 1 hơi thật dài, lộ ra nụ cười cợt sáng lạn nói:

– “Tốt rồi!”

cảm nghĩ được tay Nhiếp ly rời khỏi, Tiếu Ngưng Nhi chưa khỏi duy nhất nhiều loại cảm xúc mất mát ai oán vô cớ. Người vợ chẳng hề chưa phê chuẩn, thủ pháp mát xa của chồng yêu là quỷ Nhiếp cốc khôn cùng thần kỳ, có tác dụng khổ cực của cô bé thoáng qua hóa giải đi hầu như. Nữ vày buồn bã nhưng trọng tâm thần găng, thoáng cái buông lỏng đi phần nhiều.

– “Cảm ơn ngươi.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ giọng nói, cúi đầu tải lại nút áo.

chú ý da thịt trắng nón, mặt đường cong uyển chuyển đang dần dần biến mất khỏi tầm mắt, tâm tình Nhiếp cốc lại nhấp nhô không thôi, hắn nghiêm bên nói ra:

– “Mấy hiện nay ngươi nghỉ ngơi thật tốt, thì sẽ đỡ hơn đều, cách 3 ngày một lần ta đã xoa bóp thoáng qua mang đến ngươi, cố chỉ mấy lần sẽ giải trừ tận cội rồi. Trước khi đạt tới cấp bậc Thanh Đồng thì đừng tu luyện linh hồn lực vào buổi đêm, hấp thu qua các nguyệt quang tinh hoa, nếu không thể điều hòa được nó sẽ chế tác hậu quả nghiêm trọng đó!”

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ gật đầu, cô bé cũng không dám tu luyện lung tung nữa, nếu như không gặp Nhiếp ly nữ giới giống như tưởng tương lai của phụ nữ vẫn ra sao, đông đảo cầm trước kia phần nhiều thành nước chảy về đông!

nhìn thấy Tiếu Ngưng Nhi chưa ngại, Nhiếp cốc đứng dậy, nói ra:

– “Ta yêu cầu đi.”

– “A.”

Tuy rằng lần chần một số loại chổ chính giữa tình gì đang làm việc loạn trong đầu, tuy vậy Tiếu Ngưng Nhi cũng nhẹ đồng ý, trầm mặc giây phút nói:

Đọc thêm đọc truyện online

– “Nhiếp cốc, ngươi giúp ta, về sau nếu cũng như ngươi yêu cầu ta hỗ trợ, ta nhất định đã toàn lực ứng phó!”

chú ý biểu thị rất nghiêm túc của Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp cốc cười gật đầu một chiếc đáp:

– “Tốt, nếu cũng như ta đề nghị suport, sẽ biết đến ngươi đấy!”

Trên thực tế, Nhiếp cốc trợ giúp Tiếu Ngưng Nhi, vẻn vẹn chẳng qua thương tiếc Tiếu Ngưng Nhi nhưng mà thôi, chưa một lần nghĩ tới hồi báo.

Nhiếp cốc quay thành viên gia đình rời đi, bóng lưng của hắn biến mất trong rừng cây.

Tiếu Ngưng Nhi đã chú ý bóng lưng rời đi, đứng ở nơi ấy hồi lâu, xúc cảm bé nhỏ đau bên trên mọi người bạn nữ cắt giảm hầu như, tâm tình trong lúc tình cờ trở nên vui sướng.

– “Nhiếp cốc, ngươi mang lại tột độ là dạng người trong gia đình gì đây?”

Tiếu Ngưng Nhi quan sát bóng lưng bao phủ ló kia thầm nói, mang theo vài phần trọng tâm tình nhảy nhót, quay mọi người lao về bên cửa ngõ ra của Thí luyện chi địa.

Đêm lạnh cũng như nước, ánh trăng riêng biệt, 1 tầng lụa mỏng mông lung phiêu diêu trong đêm đen.

Bạn đang đọc truyện Yêu thần ký, chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *