Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô trả góp, hay còn gọi là dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những dịch vụ của chovayhanoi, đang rất được chú ý và quan tâm trong vài năm trở lại đây. Cầm cố xe ô tô đang trả góp ngân hàng là một việc khá phức tạp, vì nó có liên quan đến yếu tố ngân hàng. Đó là lý do hôm nay chovayhanoi muốn giới thiệu tới các bạn bài viết này. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp.

1. Tìm hiểu thông tin chung về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp

Ô tô một trong những tài sản rất lớn đối với người dân Việt Nam. Vì vậy, khi gặp vấn đề về tài chính. Việc cầm cố chiếc xe ô tô của mình để có một khoản vốn nhằm giải quyết vấn đề tài chính thường rất phổ biến.

Có rất nhiều hình thức cầm xe ô tô mà ngân hàng hay các tổ chức chấp nhận như: cầm ô tô chính chủ, cầm ô tô không chính chủ, cầm xe ô tô trả góp.

Cũng tương tự như việc cầm cố xe máy không chính chủ. Cầm xe ô tô không chính chủ là hình thức người đi vay mang đến cơ sở cầm đồ một tài sản mà họ chưa có quyền sở hữu chính thức. Cụ thể ở đây là một chiếc xe ô tô, mà người đi cầm đồ chưa kịp sang tên hoặc mượn của người khác.

1.1 Nguyên tắc cầm xe ô tô trả góp của chovayhanoi

Là một cơ sở làm ăn uy tín lâu năm ở Hà Nội.Chovayhanoi luôn sẵn sàng xử lý thỏa đáng cho mọi trường hợp cần vốn vay. Nếu tài sản thế chấp của bạn là một chiếc ô tô mua trả góp tại ngân hàng. Thì bạn cần hoàn tất những thủ tục sau để thực hiện việc cầm xe ô tô trả góp.

Trước tiên, nhân viên của chovayhanoi và khách hàng sẽ cùng thương lượng và thảo luận về việc định giá tài sản. Sau đó sẽ soạn thảo một bản hợp đồng, cả 2 người cùng ký tên.

Về thủ tục hành chính để cầm xe ô tô trả góp thì bạn chỉ cần hoàn tất 2 loại giấy tờ sau:

Giấy bán xe kiêm đặt cọc xe: nội dung gồm điều khoản bán xe và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Sau đó cả 2 cùng ký tên.

Giấy vay tiền: Đây là thủ tục bắt buộc phải có. Và phải do chính bên vay làm với bên cho vay. Nó thể hiện chính xác số tiền vay đúng bằng số tiền đặt cọc.

1.2 Điều kiện cần biết khi đi cầm xe ô tô đang trả góp

Các bạn trước khi cầm xe ô tô trả góp cần tham khảo những điều kiện sau để đảm bảo khi đến nơi cầm xe ô tô. Tài sản sẽ được phê duyệt và chấp nhận cho vay, nhanh gọn:

Xe vẫn có giá trị trên thị trường, không hỏng hóc, vẫn đủ giá trị sử dụng để lưu hành.

Xe không phải là xe trộm cắp, phải được sự đồng ý của người đứng tên xe.

Mục đích vay tiền chính đáng không dùng với mục đích vi phạm pháp luật.

Người cầm xe từ 20 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.

2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp

Với loại tài sản có giá trị như ô tô, khách hàng cần đặt ra 2 ưu tiên hàng đầu chính là lãi suất và bảo quản. Với một khoản vay sử dụng ô tô làm tài sản mang cầm cố, nếu lãi suất cao, sẽ trở thành gánh nặng cho khả năng chi trả sau này. Do đó, khách hàng cần lụa chọn địa điểm cầm xe ô tô giá cao, nhưng vẫn đảm bảo lãi suất thấp.

Bạn vừa tìm hiểu xong những thông tin về những thông tin về dịch vụ cầm xe ô tô trả góp của chovayhanoi. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín chất lượng nhất Hà Nội. Để biết thêm những thông tin về các dịch vụ khác của chúng tôi.Mời bạn ghé thăm trang web: https://chovayhanoi.vn/ cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-xe-o-to-dang-tra-gop