Dịch vụ cầm ô tô, cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm xe ô tô trả góp tốt nhất ở Hà Nội

Dịch vụ cầm ô tô, cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm xe ô tô trả góp tốt nhất ở Hà Nội

Bạn cần vay nóng, hay cần thế chấp tài sản. Cụ thể là cầm ô tô, cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm xe ô tô trả góp. Tất cả trong một, các dịch vụ cho vay tiền bằng cách thế chấp tài sản với lãi suất cực thấp và uy tín đều có tại chovayhanoi.com.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/dich-vu-cam-co-the-chap-o-to-xe-may-tai-ha-noi

Dịch vụ cho vay tiền mặt tiện lợi và uy tín ở Hà Nội bạn đã biết chưa

Có thể bạn chưa biết, ngay tại trung tâm Hà Nội. Có một tổ chức cho vay tiền mặt bằng cách thế chấp tài sản cực kỳ uy tín được gọi là chovayhanoi. Thật vậy, đây là một tổ chức cho vay cấp vốn và hỗ trợ với mức lãi suất cực rẻ.

Lâu nay vẫn luôn được các tầng lớp học sinh, sinh viên thậm chí cả các công ty lớn tin dùng. Nhờ vào độ uy tín cực cao. Cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, sẽ luôn khách hàng cảm thấy hài lòng mỗi khi đến vay tiền. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về những dịch vụ mà chovayhanoi đang có sẵn.

Cầm ô tô

Hiện nay có rất nhiều cá nhân và tổ chức cho vay tiền dưới hình thức thế chấp bằng ô tô. Bởi hình thức cho vay này rất đơn giản, gọn nhẹ. Và đặc biệt nó rất có uy tín đối với ngân hàng.

Nếu một cá nhân muốn sử dụng ô tô làm tài sản thế chấp để vay tiền, thì người vay tiền cần có những điều kiện sau:

– Chứng minh nhân dân của người đi cầm đồ

– Đầy đủ giâý tờ xe (tài sản của người đi cầm)

– Hổ khẩu thường trú(cả bản photo lẫn bản chính để tiện cho việc đối chiếu)

– Giấy tạm trú, tạm vắng nếu bạn là người ngoại tỉnh

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn hoặc ly hôn)

Còn nếu đối tượng vay là công ty thì cần phải có những giấy tờ sau:

– Xác định mẫu dấu và mã số thuế

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty

– Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của giám đốc công ty

– Xe và giấy tờ xe đầy đủ.

Cầm sổ đỏ

Rất nhiều người hay chọn hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ. Cách này có ưu thế rất hấp dẫn. Đó là người đi vay có thể tùy ý chọn mức vay thích hợp với khả năng chi trả của mình. Đặc biệt là khi đến với chovayhanoi, số tiền bạn có thể vay được sẽ lên tối đa tới 80% giá trị thực của sổ đỏ. Sau đây sẽ là những thủ tục cần thiết.

– Bản photo hộ khẩu thường trú

– Chứng minh thư nhân dân của người đi vay

– Sổ đỏ và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)

Cầm xe máy

Cầm xe máy từ lâu đã trở thành một điều rất bình thường trong đời sống của mọi tầng lớp bình dân Việt Nam. Từ các tầng lớp học sinh, sinh viên sống nội trú xa nhà cần tiền để sinh sống. Cho đến các thương nhân muốn cần vốn để kinh doanh đều phải mang xe máy đi cầm.

Thủ tục cho việc cầm xe máy rất đơn giản và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là những giấy tờ sau:

– Giấy đăng ký xe

– Chứng minh nhân dân của chủ xe

– Cuối cùng là hộ khẩu để hoàn tất hợp đồng

Cầm xe ô tô trả góp

Nếu bạn đang bí tiền, mà tài sản giá trị nhất của bạn chỉ có một chiếc ô tô. Nhưng nó lại thuộc loại mua trả góp ngân hàng. Đừng quá lo lắng, chovayhanoi luôn sẵn sàng ứng phó và xử lý thỏa đáng cho mọi trường hợp cần vốn vay. Nếu tài sản thế chấp của bạn là một chiếc ô tô mua với hình thứctrả góp tại ngân hàng. Thì bạn cần hoàn tất những thủ tục sau để có thể cầm xe ô tô trả góp.

Trước tiên, nhân viên của chovayhanoi và khách hàng sẽ cùng thương thảo với nhau để thảo luận về việc định giá tài sản thế chấp. Sau đó sẽ tiến hành soạn thảo một bản hợp đồng, cả 2 người cùng ký tên.

Về thủ tục hành chính trong việc cầm xe ô tô trả góp. Thì bạn chỉ cần hoàn tất 2 loại giấy tờ sau:

– Giấy bán xe kiêm đặt cọc xe: nội dung gồm điều khoản bán xe và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Sau đó cả 2 cùng ký tên.

– Giấy vay tiền: Đây là thủ tục bắt buộc phải có. Và phải do chính bên vay làm với bên cho vay. Nó thể hiện chính xác số tiền vay đúng bằng số tiền đặt cọc.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/dich-vu-cam-do-so-do-nha-dat-tai-ha-noi

Bạn vừa xem xong những thông tin về các dịch vụ cho vay tiền mặt. Với lãi suất của chovayhanoi và cách thực hiện để nhanh chóng được cấp vốn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Nếu thấy hay, thì đừng ngại chia sẻ để có thể giúp đỡ được nhiều người đang trong hoàn cảnh khó khăn nhé.