Đi lái thử xe mô tô: CHƯA mua nhưng … đã ĐỀN [Bên Cạnh Triumph T120]

Đi lái thử xe mô tô: CHƯA mua nhưng … đã ĐỀN [Bên Cạnh Triumph T120]Tiếp Theo Seri Triumph T120 hôm nay Xe MoTo chia sẽ kinh nghiệm cho các anh em lần đầu đi mua Moto PKL. Xem hết Clip để tránh phải đền tiền chỉ vì đi thử xe nha các bạn.

Nhiều bạn ham thử xe lắm nhé. Các đại lý có chương trình cho thử xe là cứ xách đít đi thử hết NHƯNG nếu lần đầu thử mà không có kinh nghiệm là anh em có thể bị ngã làm trầy xe và phải đền tiền. Vì thế Xe Mô Tô có những lời khuyên sau.

1. Chiều Cao: Nếu AE có chiều cao khiêm tốn không nên thử những xe chỉ dành cho những người từ 1m7 trở lên.

2. Thể trạng: Các AE không được khỏe đừng dạy thử những chiếc Mô Tô có trọng lượng từ 200Kg trở lên như chiếc Triumph T120 này nhé.

Hậu quả: Trẻ tuổi, yếu kém, non tay = Đền

Tóm lại là nếu thử xe thì nên xác định là mua chứ đừng để đều đáng tiếc xảy ra. Nếu anh em thích chiếc Triumph T120 thì đừng ngại click vào link bên dưới để tìm hiểu chi tiết.

#Triumph_T120 #Triumph #T120

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chicagorussianriders.com/category/lam-dep/

5 Comments

 1. XE MOTO

  Ae có thử moto pkl chưa, có bị sự cố gì ko, comment ý kiến của Ae nhé. Còn quan tâm T120 click https://motophankhoilon.com/product/triumph-t120/ để xem chi tiết.

 2. Tuy Nguyen

  Cho e xin nit zalo a oi

 3. ÂN 88soctrang

  Anh nói chuyện vui quá.clip mang tính học hỏi và giải trí cao

 4. Shin Donado

  kênh tiện ích vs thoả dc niềm đam mê pkl của sinh viên tụi e :3 Mong là kênh của a sẽ mau phát triển dc nhìu ae biết tới

 5. Nguyễn tiến Hung

  Vẫn thích e CB 400 Super four

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *