Đến Đà Lạt một lần đi rồi nhớ mãi – Vũ Bằng Vlog

Đến Đà Lạt một lần đi rồi nhớ mãi – Vũ Bằng VlogĐà Lạt 2019 Không khí lạnh tuyệt vời

Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng là nơi nằm trên cao nguyên Lâm Viên, có độ cao 1500m so với mực nước biển.
Nơi mà không khí lúc nào cũng se lạnh, từ sáng đến chiều nắng rất dịu, làm cho thời tiết ở Đà Lạt luôn đẹp ở mọi buổi trong ngày.

Ở Sài Gòn chỉ có mùa nóng, và mùa còn lại là siêu nóng, nên lên Đà Lạt, dù có lạnh đôi chút, tay có nổi da gà, nhưng tôi vẫn đặc biệt thích không khí này, không bao giờ thích mặc áo ấm hay che chắn, để tận hưởng khí lạnh nơi đây!

Dọc theo mọi con phố, ngóc ngách ở Đà Lạt, bạn sẽ luôn dễ dàng bắt gặp cây thông xứ lạnh Đà Lạt, mang một màu xanh ngát, bao trùm khắp phố Đà Lạt.

Chợ đêm Đà Lạt tấp nập người qua lại, bán các loại quần áo len, tất.. trang phục đặc trưng của xứ lạnh Đà Lạt.

Ẩm thực ở Đà Lạt cũng rất đa dạng, nhất là ban đêm bạn đi dọc theo Hồ Xuân Hương – đến khu chợ đêm Đà Lạt, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều loại ẩm thực nóng: khoai lang, bắp nướng, bánh tráng nướng. Dưới thời tiết khẽ lạnh, sẽ thật tuyệt khi bạn ngồi cạnh bờ Hồ Xuân Hương ăn bắp nướng, bánh tráng nướng, khoai lang nướng.

Ở đây mọi người thường xuyên ăn những món nóng như cháo gà, nuôi, bắp nướng, trà nóng.., để làm ấm mình trong không khí se lạnh.

Còn gì bằng khi đêm đến, lang thang nơi chốn đông người. Không khi se lạnh, thỉnh thoảng có cơn gió mạnh thổi qua lạnh buốt người.

Nghe xa xa có những người hát nhạc acoustic, rất nhiều bạn trẻ, già không phân biệt tuổi tác, miễn là có tình yêu với âm nhạc, quây quần bên anh nghệ sĩ đường phố. Tiếng hát làm ấm lòng các vị khách du lịch từ phương xa đến.

Sài Gòn chật chội quá nên lên Đà Lạt đổi chút không khí
Chuyến đi này mình không đi nhiều địa điểm, ăn nhiều loại thức ăn đáng thử khác ở Đà Lạt. Lần sau có thời gian ở dài ngày mình sẽ trải nghiệm hết Đà Lạt luôn.

Đà Lạt lạnh lắm, ai đến cũng rồi cũng nhớ mãi, Nhớ màu xanh ngát bao trùm khắp Đà Lạt bởi những đồi thông. Nhớ lắm những vuờn hoa đang đua mình khoe sắc. Nhớ cái không khí se lạnh làm cho mọi người khít gần nhau hơn.
—————————————————————————
Facebook:
Bloger:
#vubangvlog #vubang #dalat

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chicagorussianriders.com/category/bat-dong-san/

5 Comments

 1. kha lê

  cũng hay lắm chú bằng ơi

 2. kha lê

  chú ghép video dc luôn hã

 3. kha lê

  helo chú bằng

 4. Trường Nguyễn

  bữa sau nhờ người khác quay hoặc kiếm cây gậy tự sướng quay xa mặt mình ra chút a. quay gần quá mặt a che hết mọi thứ rồi. 1 like để cho kênh phát triển nè

 5. Thiên Trần Duy

  Cố lên anh ^^ Video HD, chỉnh, ghép,.. đầu tư rất nhiều. Chúc anh thành công ^^ Rất háo hức đón chờ những video tiếp theo của anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *