Danh sách truyện tiên hiệp của tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Danh sách truyện tiên hiệp của tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Nếu nói đến truyện tiên hiệp hoàn toàn không thể không kể tới tác giả Đường Gia Tam Thiếu thì quả là một trong những khuyết điểm to. Đón xem chúng tôi điểm qua đôi điều về tác giả này nhé.

Tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Nhà sáng tác Đường Gia tam thiếu có tên thật là Trương Uy. Sinh ngày 10/1/1981 tại Bắc Kinh, là một trong những nhà văn mạng nổi tiếng của china. Hiện tại anh là chủ toạ tổ chức TNHH truyền thống Huyễn Thế Đường Môn, hay nghiệp Học Viện chính pháp Hà Bắc. Cao: 1m90. Nặng: 85kg.

Danh sách đầy đủ truyện tiên hiệp tốt của Đường Gia Tam Thiếu

Thiện Lương Tử Thần

Truyện Thiện Lương Tử Thần, nói về hero chính A Ngốc xuất thân từ là một tên ăn cắp, mà tính nết hiền, trong 1 lần ăn trộm bị 1 Luyện Kim Thuật Sĩ vì mong mỏi phát minh 1 món thần khí mà bị bắt đi. Vận phong thủy của A Ngốc từ đó biến thành, vận phong thủy đưa đẩy A Ngốc cứu được đại lục đệ tuyệt nhất trinh sát “Minh Vương”. Minh Vương vì ao ước phục thù, cưỡng ép A Ngốc tới một tiểu trấn heo hút, & truyền thụ lại hết toàn thể võ thuật phiên bản thân đang học đc cho A Ngốc. Sinh sống với 1 đỉnh cấp trinh sát như thế A Ngốc liệu sở hữu biến thành 1 cường bạo ma?

Quang Chi Tử

Quang Chi Tử là tuyệt phẩm trước tiên của Đường Gia 3 không đủ dài 386 chương, nội dung tương đối hay, bí quyết viết, cách làm thuyết trình cũng rất sống động. Dù rằng vẫn còn đó một số khuyết điểm do là tuyệt phẩm trước tiên nhưng nhìn hầu hết thì Quang Chi Tử là 1 truyện rất đáng phát âm.

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

Truyện đề cập về năm 2xxx, có 1 lưu manh tên là Tề Nhạc vì “bị đá” nhưng đánh mình sắp chết. Bởi sợ tội phải chạy lên Tây Tạng. Ai ngờ đc 1 vị “tiểu tăng” bảo hắn là 1 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần .

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm: Kỳ Lân (đứng đầu trong Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần) và 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần Long, ganh Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu con kê, Tuất Cẩu & Hợi Trư.

Âm Dương Miện

– tổng số trái ngược với lối hành văn khỏe khoắn của Lão Cà Chua: Dồn nén đến cùng tận đặt rồi nổ tung Một trong những cảm giác khó quên, Đường Gia tam không đủ có 1 phong cách viết truyện khôn xiết nghệ sĩ, cực kỳ khía cạnh.

Cầm Đế

– bên trên dragon khi Nỗ tư đại lục, nếu như nói đến nước nhà làm sao nhỏ độc nhất, thì khoảng không phạm vi hoạt động của A Tạp Địch Á thiếu đi nghi hoặc nữa là bé nhỏ duy nhất, nó nằm ở phía đông nam của đại lục, nhì mặt phía đông and nam tiếp giáp với đại hải mênh mông ko cùng, hai mặt còn lại, cũng trở nên bao phủ vì hai đế quốc cường đại. Giả dụ chẳng hề bởi vì vị trí trung tâm đại lục, mang địa phương kêu bằng Pháp Lam can thiệp, thì đất nước A Tạp Địch Á bé dại như vậy, sợ rằng đã sớm bị tiêu vong rồi. Mà mẩu chuyện của nhà bạn, lại đc mở màn từ Lộ Na thành , Hà Nội của tiểu quốc gia A Tạp Địch Á. Từ 1 cậu nhỏ dại trời sinh đôi bàn tay sở hữu 8 ngón…

Băng Hỏa Ma Trù

– Trong đất trời tiên hiệp sắc đẹp màu sắc đầy rẫy, đa số tưởng chỉ đến thất chủng nguyên tố ma pháp sẽ là kỳ ảo hết mức, ko ngờ lại sinh ra một nét truyền thống cổ kính ngày xưa: Trù nghệ (nấu ăn), khiến cho các bạn ta ko khỏi vỗ bàn nhưng mà khen một tiếng hay diệu!

– Trù nghệ trung hoa vốn bát đại tinh thâm, nhiều người biết đến từ mấy ngàn năm ngoái, nay lại được tái hiện trong tiểu thuyết kỳ ảo của Đường Gia tam Thiếu: Băng Hỏa Ma Trù.

Thần Ấn Vương Tọa

Vào thời điểm mà Ma Tộc cường thế và con người vẫn bên bờ của sự diệt vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi đưa theo hi vọng dẫn dắt nhân loại che chắn mảnh lãnh thổ chung cục.

– một không đủ niên vì cứu mẫu thân của mình mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không chấm dứt quay quanh hắn. Trong con đường để giải cứu con người và mua đến đỉnh cao của sự tu luyện hắn sẽ đi kiếm and giải đáp rất nhiều bí mật của đại lục.

Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Nơi đây không tồn tại ma pháp, không tồn tại đấu khí, cũng không tồn tại võ thuật, chỉ sở hữu độc nhất vật gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã mở màn bước vào đoạn đường suy thoái. Một lớp bản lĩnh new hiện ra, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này mang chấn hưng đc Đường Môn tốt không? Phiên bản anh hùng ca về Đường Môn lúc xưa có thể tái tạo một đợt tiếp nhữa tuyệt không?

Đấu La Đại Lục

một đại lục không hề thăng bình, 1 đời sống đầy nguy hiểm, dò ra mà cũng không kém phần lãng mạn. Ái tình, thù hận, trách nhiệm… Tiếp bước phần đông tiền bối đi trước, Hoắc Vũ Hạo và đời sau sử lai khắc thất quái, bằng lòng tin máu nóng tuổi xanh vẫn gây dựng lại đường môn tái lập mọi huy hoàng xưa kia của những tiền bối đi trước…

Duy ngã Độc Tiên

trên trời bên dưới đất, chỉ người thân ta là thần tiên tuyệt nhất.

Thần châu đại địa, Tây vực biên thùy, cùng theo với bạn bè xuất xắc, hắn đi đến 1 nơi chính các bạn chẳng biết hình dong đc.

Liên Vân tiên tông, Thần châu chính đạo thất đại tông phái chi ‘Mạt’, năm năm tiếp thu môn đệ một ngày, ngênh đón tốt nhất 1 tên khất loại khiến môn đồ đời thứ năm.

Tu chân chi môn từ nay sau đây rộng mở, đứa trẻ thông ming lém lĩnh với đủ tư chất biến thành tổ tông phách hay thiện hạ.

Long Vương thần thoại cổ xưa (Đấu La Đại Lục 3)

mang sự văn minh vượt bậc về kỹ thuật Hồn Đạo, nhân loại của Đấu La đại lục bắt đầu công cuộc chinh phục hải vực bát ngát, từ đấy mày mò ra hai đại lục mới. Hồn Thú tiếp cận diệt vọng bị Hồn Sư săn giết thịt quá độ. Qua lâu đời ngủ vùi, Hồn Thú Chi Vương tỉnh giấc trong mảnh tịnh thổ rút cuộc của Hồn Thú nằm sâu trong Tinh Đấu đại sâm lâm, tụ hợp tộc nhân còn sinh tồn để bắt đầu công cuộc phục thù nhân loại!

chung Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4

câu chuyện này là phần 4 thông suốt sở hữu chuỗi mẩu chuyện trong siêu phẩm Đấu La Đại Lục của tác giả

content truyện được ra mắt sau đó 1 vạn năm, khi đó đa số đồ vật rất nhiều bị băng hóa.

mở màn là sự việc đội khảo sát khoa học của Liên bang Đấu La trong những khi khảo thí ở Cực Bắc Chi Địa sẽ bắt gặp một quả trứng có hoa lá nhì màu vàng bạc, sau khi dùng khí cụ xác minh thì bắt gặp bên trong mang sinh mạng vẫn phát triển phải vẫn gấp rút đem lại sở nghiên cứu thực hiện ấp trứng. Sau khi trứng nở ra thì ko ngờ lại nở ra một đứa trẻ không khác gì con nít con người, 1 quả trứng nở ra trẻ mỏ.

bài viết liên quan 1 số truyện tiên hiệp tốt khác biệt

Phàm nhân tu tiên
Phàm nhân tu tiên 2
Nguyên tôn
12 nữ thần
Tinh thần biến
no ấm thánh vương
Ngạo thế cửu trọng thiên
Tiên nghịch
Nhân đạo chí tôn
Phi thiên

Bên trên đấy là danh sách truyện tu tiên xuất xắc của tác kém chất lượng Đường Gia ba không đủ. Cửa Hàng chúng tôi đang còn cập nhật liên tiếp đa số đầu truyện mới nhất của ông. Chúc Anh chị một ngày đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *