Đánh giá truyện Tự Mộng

Đánh giá truyện Tự Mộng

Tự mộng nói tới nam chính của mọi người là Cố Tử Ninh dạo vừa qua quan sát thấy cơ thể thành viên Bên cạnh đó rất dễ ”nóng” lên, khôn xiết dễ lâm vào thần thái choáng váng, lại còn… khôn xiết dễ xuân mộng

share truyện đam mỹ Tự Mộng

Tác giả: Phấn sắc đẹp Tiểu Bàn vật dụng
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng, H, ABO

Trích đoạn truyện Tự Mộng

Bạch Khải Hạp xuất hiện, bước tới huyền quan thay giày kế tiếp phát hiện trong ngôi nhà đang chứa chan hương thơm của thức ăn.

Cố Tử Ninh tựa hồ nghe được tiếng mở cửa khôn cùng khẽ của Bạch Khải Hạp, trong tay cầm loại vá nghiêng đầu ra khỏi nhà bếp tươi cười.

”Anh nhị, anh về rồi đó à?”

”Ừ, qua ăn sáng đi.”

Bạch Khải Hạp giúp cậu giúp món trứng chiên & bánh mì nướng kế tiếp bưng lên bàn, kéo Cố Tử Ninh rồi ngồi bên cạnh các bạn rồi nhấp 1 ngụm sữa bò để trước mặt.

”Anh, sao anh mến uống sữa bò tươi vậy? Em quan sát thấy nó thật khó ngửi lại tanh tanh, một tẹo cũng ko ngon a.”Đọc Truyện bách hợp

”Gần đây anh mến uống thế thôi.” Bạch Khải Hạp ánh mắt động dao, cũng không nhiều lời. Nhưng mà Cố Tử Ninh chỉ lo cúi đầu hăng say ”chiến đấu” với nhì quả trứng lòng đào bắt buộc không phát hiện đc góc nhìn dị kì của anh trai người thân.

”Lần này anh được nghỉ phép mấy ngày ạ?” Cậu trong miệng ngậm một mẩu bánh mì nướng ngấc đầu nhìn Bạch Khải Hạp, nhì má phồng phồng lên.

Hắn đưa tay phủi mấy mạt bánh mì vụn trên khóe mồm của cậu, nhẹ nhàng nói: ”Nửa tháng.”

Cậu cũng không để ý đến động tác vặt vãnh đó của Bạch Khải Hạp, tay nên cầm lấy 1 li trà hoa cúc uống 1 ngụm, trong miệng ấp úng: ”Đám già cổ hủ kia sao mà hào phóng vậy, cho anh hẳn nửa tháng ở luôn luôn cơ đấy!”

Hắn lau tay vào khăn ăn sạch sẽ rồi lại luồn tay vào tóc Cố Tử Ninh, cảm nhận sự mềm mượt từ phần đông sợi tóc của cậu, sắc mặt cũng nhu hòa ít nhiều.

”Buổi lễ giỏi nghiệp của em anh đề nghị đi.”

”Tốt quá a, em biết anh thân thương em tuyệt nhất mà! Đừng cất em, anh lại thí nghiệm dược vật dụng cái new đúng không? Được nghỉ lâu như thế còn nếu không có tạo ra đồ dùng gì hữu ích cho họ thì làm gì sở hữu chuyện thuận lợi vậy đâu nha.”

Cố Tử Ninh lúc kể mấy lời này khóe mồm nâng lên, không khỏi lộ ra ý vị tươi cười xen chút xảo trá. Góc nhìn ánh lên trong trẻo chọc cho Bạch Khải Hạp hận không thể cúi gia đình, hung hăn hôn lên đôi môi ngọt mọng của cậu, tùy ý giày đạp.

mà trong trái tim hắn cuống quýt áp chế xuống, nghiêm túc trả lời câu hỏi của Cố Tử Ninh.

”Thuốc kích tình Omega dòng new.”

Cố Tử Ninh nghe vậy tức khắc tức tốc đứng phắt dậy: ”Mịa bà, quân đội vì sao lại đề xuất vật quỷ này? 1 Đám Alpha cộng Beta ràng ràng ra ấy, cần gì đến thuốc kích tình Omega?!”

Đọc thêm Truyện đam mỹ h

tất nhiên là tôi ước ao mạnh mẽ chiếm em khiến cho của riêng tôi, Bạch Khải Hạp trong đầu thầm nghĩ.

nhưng muốn là một trong chuyện, kể lại là 1 trong chuyện không giống, bởi vì không khiến cho Cố Tử Ninh phát hiện ra sơ hở tăm tối trong đầu hắn, Bạch Khải Hạp chỉnh tề soạn ra 1 bộ lý luận sởn tóc gáy. Dĩ nhiên câu nói này cũng không không đúng, chính hắn cùng chính phủ liên minh đề ra lý luận đặt truyền bá đến tổng số dân chúng bên trên tinh cầu rồi sau đó new tới đến làm. Chỉ bất quá trong việc công sở hữu sảm tạp chút tâm thuật nhỏ nhen của hắn thôi…

”Chính phủ bởi cổ vũ tạo nên nên sai bảo cho sư đoàn A17 mở buồng thí điểm sinh vật dụng đặt thử nghiệm thuốc, qua đấy rất có thể nâng cao việc thúc bách là tỷ lệ tăng trưởng âm tính của tinh cầu bằng cách tăng mức sinh của Omega.” Xem thêm list Truyện kiếm hiệp

Cố Tử Ninh vừa nghe chấm dứt trong nháy mắt đang trợn mắt há mồm. Cái này…cái này, chẳng lẽ chúng ta chẳng biết Omega phát tình vẫn quá phiền phức rồi sao? Tại sao lại không thể nghiệm Beta and Alpha?! Và đúng là 1 bạn hữu chính phủ biến hóa thái, phát triển thành thái ước ao chết a.

Bạch Khải Hạp nhìn bộ mặt cậu đã hết vía như vậy tức tốc ôn nhu giải thích cho cậu.

”Tỉ lệ gian nguy khi tạo thành của Omega rẻ duy nhất, tỉ lệ lấy thai cao nhất…”

Cố Tử Ninh nghe không nổi nữa, cắt đứt lời của hắn: ”Cho yêu cầu hiệu năng của thuốc kích tình của Omega cũng là tối đa cần không?”

Bạch Khải Hạp chỉ ừ.

Nghe Bạch Khải Hạp mặt không đổi sắc đẹp nói ừ, Cố Tử Ninh tức thời vô lực choài mọi người nằm bẹp trên bàn.

”Mịa bà, em thật sự là chưa đủ khổ sao?”

Hắn nhìn vẻ mặt của cậu, khóe mồm khẽ nâng lên đầy ngụ ý, cậu đã biết đồ gia dụng này có bổ ích hay là không nhanh thôi…

*huyền quan: lãnh thổ nghỉ đc tính từ cửa chính vào buồng khách.
Chúc bạn đọc đam mỹ cao h Tự Mộng Vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *